Tap Paradise Cove for iOS 4.5 Game xây dựng thành phố trên iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 4.5
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 48,3 MB
 • Lượt xem: 195
 • Lượt tải: 180
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 4.3 or later
Giới thiệu

Tap Paradise Cove for iOS là trò chơi hấp dẫn dành cho iPhone, iPod Touch, iPad, nơi cho phép bạn thiết kế, xây dựng, nâng cấp và phát triển thành phố nhộn nhịp của riêng mình trên một hòn đảo xinh đẹp. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là phát triển thành phố, chiến đấu với những tên cướp biển đang tấn công và xây dựng tàu để đến những hòn đảo xa xôi. Bạn còn chờ gì nữa, hãy download trò chơi Tap Paradise Cove for iOS và tham gia cùng hàng triệu người chơi trên toàn thế giới ngay bây giờ.

Tap Paradise Cove for iOS

Tính năng chính:

 • Xây dựng thành phố xinh đẹp với những căn nhà, trung tâm thương mại.
 • Phát triển ngôi làng nhỏ của bạn thành một thành phố nhộn nhịp.
 • Bảo vệ hòn đảo của bạn khi bị cướp biển tấn công, chỉ huy tàu chiến để đưa những chiến binh trở về nhà.
 • Khám phá thế giới mới với tàu của bạn.
 • Tìm kiếm người cá và bán đi để giàu có hơn.
 • Khám phá di tích cổ, động vật kỳ lạ, kho tàng bí ẩn và nhiều hơn nữa.

Tap Paradise Cove for iOS

Những điểm mới trong Tap Paradise Cove for iOS 4.5:

 • Sửa lỗi và cải tiến hiệu suất.

Bắt đầu chơi

Khi trò chơi đã load xong, bạn sẽ được giới thiệu một trong những nhân vật chính trên đảo. Người ấy sẽ cho bạn biết rằng bạn đã bị mắc kẹt trên hòn đảo này và cần phải bắt đầu xây dựng doanh nghiệp, nhà ở để tồn tại.

Xây dựng đảo

Việc đầu tiên bạn cần làm là đốn cây để lấy gỗ xây dựng tòa nhà. Chạm 2 lần vào cây đầu tiên mà bạn nhìn thấy trong trò chơi. Kho báu sẽ bật ra khỏi cây, trong đó có thể chứa rất nhiều thứ như tiền bạc hoặc XP. Chặt cây cho đến khi chúng bị biến mất hoàn toàn. Khi đã xong, bạn sẽ có đủ gỗ để xây dựng ngôi nhà đầu tiên trên đảo. Để bắt đầu xây dựng, chạm vào biểu tượng búa ở góc bên phải của màn hình trò chơi.

Tap Paradise Cove for iOS

Khi đã chạm vào búa, bạn sẽ được hiển thị một menu liệt kê tất cả các loại hàng hóa và tòa nhà mình có thể mua.

Tap Paradise Cove for iOS

Chạm vào nút nhà, sau đó chạm vào Maria’s House để tới chế độ vị trí, nơi bạn có thể quyết định chính xác vị trí của tòa nhà mới. Đơn giản chỉ cần kéo ngôi nhà bằng ngón tay, sau đó chạm vào dấu V màu xanh lá cây để đặt tòa nhà vĩnh viễn.

Tap Paradise Cove for iOS

Sau khi đặt tòa nhà thì cần có một thời gian để hoàn thành việc xây dựng nhà. Bạn có thể chờ đợi trong khoảng thời gian nhất định cho đến khi tòa nhà được xây dựng hoặc sử dụng Rubi để hoàn thành dự án ngay lập tức.

Lưu ý: Bạn chỉ có thể sử dụng tiền thật để mua Rubi, vì vậy nên suy nghĩ kỹ trước khi sử dụng Rubi.

Một lần chạm duy nhất là tất cả những gì bạn phải làm để hoàn thành ngôi nhà và bắt đầu thu thập tiền xu. Trong một khoảng thời gian nhất định, các tòa nhà sẽ cung cấp tiền xu để bạn thu thập. Công việc của bạn là chạm vào các tòa nhà để kiếm tiền đầu tư vào các dự án khác.

Khi bắt đầu trò chơi, bạn không có nhiều đất để xây dựng và cần phải khắc phục điều đó bằng cách mở rộng và mua thêm đất.

Chạm vào biển báo “Land for Sale” ngoài mảnh đất để hiển thị menu pop-up mua đất, sau đó bạn có thể quyết định mua thêm đất. Nếu muốn mở rộng, hãy chạm vào dấu V màu xanh lá cây để xác nhận sự lựa chọn. Sau khi chạm vào mở rộng, có thể bạn sẽ phải chờ đợi 1 thời gian để kết thúc giao dịch. Khi hoàn tất, hãy chạm vào vùng đất mới mua để hoàn thành việc giao dịch.

Xây dựng một số trung tâm thương mại sẽ tốt cho hòn đảo của bạn nhờ các khoản thu nhập khác mà nó mang lại. Xây dựng Merchant giống với việc xây dựng một ngôi nhà.

Trong khi các ngôi nhà và cửa hàng cung cấp tiền cho bạn thường xuyên, bạn có thể đẩy nhanh tốc độ bằng cách nâng cấp chúng để có sản lượng cao hơn. Hãy chạm vào tòa nhà mà bạn muốn nâng cấp, sau đó chạm vào nút Upgrade. Những nâng cấp bình thường sẽ phải trả ngọc trai, mà bạn có thể kiếm được bằng những chuyến tàu.

Tàu thuyền

Tàu rất quan trọng đối với sự phát triển của hòn đảo bởi nó có thể đưa du khách đến tham quan và “tiêu tiền” trên đảo. Để mua một chiếc tàu, hãy chạm vào biểu tượng búa ở góc dưới bên phải màn hình, sau đó chạm vào biểu tượng Ships. Ở đây, bạn có thể chọn thuyền trưởng chỉ huy con tàu.

Sau khi chọn thuyền trưởng, bạn sẽ được đưa đến chế độ vị trí để quyết định chính xác nơi muốn con tàu cập cảng. Sau khi đặt, bạn phải chờ đợi cho đến khi tàu được đóng xong trước khi đưa vào sử dụng.

Khi tàu đã được hoàn thành, bạn có thể chạm vào nó để xem những chuyến đi “tiềm năng” mà tàu có thể đi. Tùy thuộc vào cuộc hành trình, có thể mất từ 5 giờ đến 1 ngày cho tới khi tàu quay trở lại. Những chuyến đi mất nhiều thời gian sẽ mang lại nhiều ngọc trai hơn so với những chuyến đi ngắn.

Tap Paradise Cove for iOS

Nếu bạn là người thiếu kiên nhẫn có thể sử dụng Rubi để kết thúc chuyến đi ngay lập tức.

Nhiệm vụ

Một cách khác để kiếm thêm tiền xu và XP và hoàn thành nhiệm vụ. Để xem menu nhiệm vụ, hãy chạm vào biểu tượng bên trái màn hình. Ở đây, bạn sẽ thấy một danh sách các nhiệm vụ có sẵn trong trò chơi, cùng với những yêu cầu để hoàn thành chúng.

Tap Paradise Cove for iOS

Chẳng hạn như, nhiệm vụ đầu tiên là “Our Piece of Paradise”. Trong nhiệm vụ này, tất cả những gì bạn phải làm là mở rộng đất để tìm thấy một số cây. Khi mở rộng đất, bạn cần chặt 5 cây, đây là một nhiệm vụ rất dễ dàng và chỉ mất vài phút để hoàn thành.

Khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn cần quay lại menu nhiệm vụ và sau đó chạm vào nút “Complete” để thu thập XP và tiền xu kiếm được.

Tham khảo cách chơi trong đoạn video sau:

Đặng Hương

Liên kết tải về