Tappily Ever After for Android 1.11 Game giải cứu công chúa trên Android

Tải về
 • Đánh giá:
  3,3 ★ 3 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.11
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 24 MB
 • Lượt xem: 890
 • Lượt tải: 868
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.2 and up
Giới thiệu

Giải cứu nàng công chúa xinh đẹp Primrose và đưa “tình yêu đích thực” của bạn quay trở lại nước Anh trong trò chơi Tappily Ever After dành cho thiết bị Android. Công chúa Primrose đã bị bắt cóc vào một đêm trước đám cưới của cô! Bạn có thể giải cứu công chúa Primrose trước khi quá muộn? Và hãy xây dựng một công viên động vật đẹp cho một đám cưới hoàn hảo như trong những câu chuyện cổ tích.

Tappily Ever After for Android

Các tính năng của trò chơi:

 • Khám phá những loài động vật xung quanh lâu đài của bạn.
 • Lai giống các loại động vật để tạo ra các loại giống mới.
 • Thuần hóa sinh vật của nhân vật phản diện để có được những sinh vật huyền thoại và có được một con rồng cho riêng mình.
 • Minh họa vẽ bằng tay mang lại câu chuyện cuộc sống.
 • Cá nhân hoá câu chuyện của bạn với cây xanh, các tòa nhà, và đồ trang trí khác.
 • Hỗ trợ máy tính bảng Android.
 • Hoạt động trên Android 2.2 trở lên.

Tappily Ever After for Android

Bắt đầu

Hãy download và cài đặt Tappily Ever After ngay bây giờ để bắt đầu trò chơi. Sau khi hoàn thành công việc, chạm tay vào biểu tượng Tappily Ever After trên màn hình chính của điện thoại để khởi động trò chơi. Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ được giới thiệu về câu chuyện của gia đình Hoàng gia. Chạm tay vào nút Ok khi đã hoàn tất việc đọc văn bản để hiểu hơn về cốt truyện.

Tappily Ever After for Android

Xây dựng vương quốc của bạn

Mục tiêu đầu tiên bạn cần phải hoàn thành là xây dựng nơi cư chú cho động vật. Chạm tay vào nút Build (biểu tượng bàn chân) ở góc dưới bên phải màn hình để đến nơi lựa chọn công trình cần xây dựng. Ở đây có nhiều mặt hàng được liệt kê và có thể chạm tay vào bất kỳ mặt hàng để mua.

Chạm tay vào loài động vật, sau đó vào White Dove (chim bồ câu trắng) để mua ngay bây giờ với giá 30 đồng bạc. Bây giờ, bạn đã được đưa vào chế độ vị trí, nơi có thể quyết định chính xác nơi đặt chim bồ câu trắng. Kéo ngón tay của bạn để di chuyển chim bồ câu, sau đó chạm vào dấu V màu xanh lá cây để đặt nó xuống. Các tùy chọn khác trong chế độ vị trí là hủy bỏ và xoay.

Tappily Ever After for Android

Bây giờ bạn đã đặt một chú chim bồ câu xuống nơi cần thiết để phục vụ cho đám cưới Hoàng gia. Bạn có thể đặt một số động vật khác giống với cách đặt chim bồ câu trắng. Hãy thử đặt thêm 1 chú chim bồ câu khác và nó sẽ được bổ xung vào môi trường sống giống với môi trường hiện tại.

Nếu bạn muốn có nhiều bồ câu hơn thì cần nuôi chúng. Chạm tay vào menu Build, sau đó vào Nursery để mua 1 cái tổ. Nếu không có sẵn tổ (tổ bị khóa), chạm vào nó để mở khóa với giá 100 đồng bạc.

Bây giờ, bạn có thể chạm vào các tổ và chọn 2 bồ câu mà bạn đã mua. Trứng sẽ nằm trong tổ cho đến khi nở, quá trình nở trứng có thể mất vài phút đến vài giờ. Nếu bạn không muôn phải chờ đợi thì có thể sử dụng vương miện để trứng nở ngay lập tức.

Lưu ý: Vương miện chỉ có thể mua bằng cách sử dụng tiền thật của bạn. Vì vậy, hãy thật cẩn thận trước khi quyết định sử dụng vương miện.

Khi trứng đã nở, hãy chạm vào nó để đặt trong sở thú của bạn. Chim bồ câu có thể được đưa vào bộ sưu tập trong thời gian này và bạn sẽ thu được tiền từ chúng. Bạn không cần phải thực hiện bất kỳ hành động nào để thu tiền từ động vật bởi chúng sẽ tự động tạo ra trong vương quốc.

Đồ trang trí cũng là một phần quyết định bộ mặt của vương quốc, vì vậy hãy đặt những món đồ trang trí xuống để đám cưới Hoàng gia trở nên tuyệt đẹp hơn.

Chạm vào nút mũi tên ở phần dưới của màn hình để vào menu chính, nơi bạn có thể điều chỉnh các thiết lập, bán mặt hàng, mua vương miện,... Chạm vào biểu tượng cửa hàng để mua các món đồ trang trí.

Cửa hàng được chia thành các loại như nhân viên, tòa nhà, cây, đồ trang trí và nhiều mặt hàng khác. Chạm vào Trees để mua Peach Blossom Tree ngay bây giờ và đặt nó giống như đặt bồ câu trước đó.

Tappily Ever After for Android

Vào một số thời điểm nhất định, vương quốc nhỏ bé của bạn sẽ trở nên chật chội bởi những loài động vật mới và những công trình chiếm nhiều diện tích. Để khắc phục điều đó, bạn có thể mở rộng hòn đảo với một số bạc và thời gian nào đó.

Chạm vào dòng chữ “Expand” trong đại dương để hiển thị màn hình Buy Land. Ở đây, trò chơi sẽ hiển thị cho bạn biết cần bao nhiêu thời gian và chi phí để mở rộng đất. Nếu bạn đã có sẵn bạc thì nên mở rộng đất.

Mục tiêu

Khi đã tiến bộ trong trò chơi, bạn cần tìm ra nơi công chúa bị bắt và nó phụ thuộc vào các hoàng tử để đến giải cứu cô ấy. Bạn có thể làm được điều đó bằng cách hoàn thành toàn bộ mục tiêu mà trò chơi đưa ra.

Tappily Ever After for Android

Chạm vào biểu tượng kính lúp ở góc trên bên trái của màn hình để hiển thị tất cả các mục tiêu có sẵn. Một trong những mục tiêu đầu tiên bạn cần thực hiện là mua một ngọn đuốc cho hoàng tử để chàng tìm kiếm công chúa. Chạm tay vào Take Me There cạnh mục tiêu để trực tiếp tới cửa hàng và mua sản phẩm. Chi phí cho 1 ngọn đuốc là 100 bạc, vì vậy bạn nên mua càng sớm càng tốt.

Tappily Ever After for Android

Khi hoàn thành một mục tiêu, phần thưởng sẽ không được nhận tự động mà bạn cần vào màn hình mục tiêu 1 lần nữa để nhận giải thưởng.

Tính năng xã hội

Bạn có thể sử dụng tính năng xã hội của trò chơi để chơi cùng bạn bè và xem vương quốc của họ phát triển như thế nào. Chạm vào nút mũi tên phía dưới cùng của màn hình, sau đó chạm vào Social để vào menu xã hội. Ở đây, bạn có thể đăng nhập vào Facebook và chơi cùng bạn bè, mời bạn bè tham gia trò chơi qua email hoặc tin nhắn SMS và ghé thăm hàng xóm của mình.

Tappily Ever After for Android

Nếu bạn không có bất kỳ bạn bè nào chơi Tappily Ever After, hãy chạm vào nút Visit Friends và ghé thăm Catherine Murphy hoặc một người hàng xóm ngẫu nhiên cùng chơi. Khi ghé thăm một người hàng xóm, bạn có thể "ăn trộm" hoặc tham khảo ý tưởng xây dựng vương quốc của họ. Sau khi ghé thăm bạn bè, chạm vào nút Home để trở lại vương quốc của mình.

Tham khảo cách chơi trong đoạn video sau:

Đặng Hương

Liên kết tải về