Tellit for Android 1.7 Ứng dụng chat và gọi điện thoại miễn phí trên Android

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.7
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 23 MB
 • Lượt xem: 63
 • Lượt tải: 51
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.2 và mới hơn
Giới thiệu

Tellit for Android là một ứng dụng chat miễn phí và được thiết kế dành riêng cho Android. Với nó, bạn có thể trò chuyện cùng với gia đình và bạn bè của mình bất cứ lúc nào mình muốn. Đây là một ứng dụng nhắn tin miễn phí, nhanh chóng và an toàn. Giao diện được sắp xếp hợp lý đã được tập trung để chỉ cung cấp những tính năng nhắn tin cần thiết và hữu ích nhất, nhằm loại bỏ bất kỳ phiền nhiễu nào và cho phép bạn trò chuyện trực tiếp với bạn bè của mình.

Tính năng chính:

Đăng ký và đăng nhập một cách dễ dàng

Tiết tiệm thời gian và đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Google hoặc Facebook để bắt đầu ngay lập tức.

Kết nối với tất cả bạn bè của mình

Trò chuyện với tất cả bạn bè từ một nơi thuận tiện bằng cách đồng bộ hóa danh bạ điện thoại của bạn, tài khoản Google hoặc Twitter. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết nối với bất kỳ ai mà có ứng dụng mặt đối mặt bằng cách sử dụng tính năng Add by ID hoặc Shake để thêm người khác.

Hỗ trợ nhiều phương thức chia sẻ ngoài từ ngữ

Bạn sẽ thể hiện bản thân tốt hơn và chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ trong khi trò chuyện cùng bạn bè bằng cách sử dụng các tính năng chia sẻ video và hình ảnh. Thêm vào đó, bạn có thể lựa chọn từ hàng trăm hình dán ngộ nghĩnh và vui nhộn được tích hợp sẵn trong ứng dụng để giúp cuộc trò chuyện của mình thêm hài hước, sống động và đầy màu sắc. Và thậm chí để có nhiều niềm vui hơn, hãy thêm hình dán vào bức ảnh và chia sẻ tác phẩm sáng tạo của bạn với bạn bè mình.

Miễn phí cuộc gọi bằng giọng nói

Miễn phí gọi điện miễn phí với bất cứ ai có trong danh sách liên lạc của bạn, những người mà cũng cài đặt ứng dụng Tellit này. Các cuộc gọi sẽ sử dụng khả năng kết nối dữ liệu trong thiết bị của bạn, nhờ đó bạn có thể gọi hoặc nhận một cuộc gọi bất cứ lúc nào máy điện thoại của mình có kết nối mạng 3G, LTE hoặc không dây.

Trò chuyện theo nhóm

Bạn có thể trò chuyện với hơn 100 bạn bè của mình cùng lúc nhờ tính năng chat nhóm. Dễ dàng quản lý cuộc trò chuyện với một nhóm bạn bè để giúp sắp đặt các sự kiện hoặc đơn giản chỉ để giữ liên lạc tốt hơn.

Một số hình ảnh minh họa ứng dụng Tellit bên dưới:

Tellit Tellit for Android

Bé ngoan

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo