The Oregon Trail: American Settler for Android 2.1.0 Game xây dựng thị trấn trên Android

Tải về
4,2 (13) Gameloft Miễn phí 418 Dung lượng: 21 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.1 and up

The Oregon Trail: American Settler là trò chơi xây dựng thị trấn hấp dẫn dành cho thiết bị Android, iPhone, iPod, iPad, nơi cho phép bạn xây dựng thị trấn mơ ước của riêng mình. Đây là thử thách thực sự, bạn buộc phải quy hoạch một cách chi tiết hệ thống đường xá, những tòa nhà, khu vực nông trại. Bạn còn chờ gì nữa, hãy tham gia trò chơi The Oregon Trail: American Settler ngay bây giờ và chinh phục các thử thách khó khăn cùng bạn bè của mình.

The Oregon Trail: American Settler

Tính năng chính:

 • Trò chơi hoàn toàn miễn phí.
 • Tạo và quản lý thị trấn của riêng mình.
 • Cung cấp hàng trăm tòa nhà, vật nuôi và cây trồng cho bạn.
 • Tùy chỉnh nhân vật của bạn với trang phục khác nhau.
 • Tham gia mini game săn bắn hoặc câu cá để có thêm nguồn tài nguyên.
 • Đối mặt với những nguy hiểm của miền Tây hoang dã như bão.
 • Ghé thăm những thị trấn lân cận để thu thập trái tim và sử dụng chúng để phát triển thị trấn của bạn.

The Oregon Trail: American Settler

Những điểm mới trong The Oregon Trail: American Settler 2.1.0:

Giờ đây, bạn có thể mở rộng thị trấn của mình với bản cập nhật mới. Bạn sẽ được sở hữu nhiều vùng đất hơn để đặt nhiều tòa nhà, đồ trang trí và doanh nghiệp để thị trấn phát triển thịnh vượng.

Ngoài ra, một số tính năng mới được cung cấp cho người dùng như:

 • Phạm vi phóng to lớn hơn, do đó bạn có thể xem chi tiết thị trấn của mình.
 • Kết thúc series nhiệm vụ đặc biệt và nhận được những phần thưởng hấp dẫn.
 • Các tòa nhà, động vật, đồ trang trí và trang phục mới.
 • Gửi quà tặng cho bạn bè của mình ngay lập tức.
 • Kết nối qua Google+ và chơi với bạn bè của mình.

Bắt đầu chơi

Lựa chọn nhân vật: Khi bắt đầu trò chơi, bạn phải lựa chọn nhân vật nam và nữ bằng cách chạm vào nhân vật ấy.

The Oregon Trail: American Settler

Thông báo: Bạn sẽ được yêu cầu chấp nhận hoặc từ chối thông báo cho thiết bị. Nếu lựa chọn có, bạn sẽ được thông báo khi đồng hồ đo năng lượng đầy. Bạn có thể thay đổi các thiết lập này bất cứ lúc nào trong thiết lập của điện thoại thuộc “apps” hoặc trong “Options” của trò chơi.

Điều hướng màn hình

Chạm vào bất kỳ mục trên màn hình để biết thêm thông tin chi tiết về nó. Nếu một mục đang phải trải qua một quy trình tính thời gian như canh tác hoặc tinh luyện, nó sẽ hiển thị một đồng hồ đếm ngược. Nếu thấy mũi tên ở 2 bên màn hình, bạn có thể chạm vào để sang màn hình kế tiếp.

The Oregon Trail: American Settler

Tiền tệ trong trò chơi

Chỉ số tiền tệ được hiển thị dọc theo phía bên trái màn hình. Có 2 loại tiền tệ được sử dụng trong trò chơi là tiền xu và Settler Cash.

Tiền xu: Đây là loại tiền tệ chính được sử dụng khi bạn thu tiền thuê nhà hoặc hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau, trồng cây. Khi bắt đầu trò chơi, bạn được sở hữu 2000 đồng tiền xu.

Settler Cash: Là loại tiền tệ cao cấp trong trò chơi. Ở đây, bạn có thể mua các tòa nhà mang lại nhiều tiền hơn cũng như thu hút nhiều dân cư hơn. Bạn cũng có thể sử dụng tiền này để giảm lượng thời gian còn lại cho đến khi hoàn thành. Bạn có 15 Settler Cash khi bắt đầu trò chơi.

Năng lượng

Bạn phải sử dụng năng lượng để thực hiện tất cả các nhiệm vụ. Chỉ số năng lượng được hiển thị ở giữa màn hình trò chơi và có biểu tượng tia chớp màu xanh. Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ có tối đa 20 điểm năng lượng và khi lên cấp số điểm năng lượng tối đa sẽ tăng lên. Mỗi hành động sẽ mất 1 điểm năng lượng từ tổng số này và 1 điểm năng lượng sẽ được tái tạo mỗi 3 phút.

Khi hết năng lượng, bạn có thể chờ đợi cho đến khi năng lượng được tái tạo hoặc sử dụng tiền để mua. Ngoài ra, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của bạn bè khi đăng nhập vào mạng xã hội. Khi lên cấp, bạn sẽ được nạp lại hoàn toàn năng lượng.

The Oregon Trail: American Settler

Chỉ số XP/hạnh phúc/tinh thần

XP hoặc điểm kinh nghiệm: Có biểu tượng hình ngôi sao và nằm ở phía bên phải của màn hình trò chơi. Khi đồng hồ đo điểm kinh nghiệm đầy lên, bạn sẽ lên cấp và mở khóa được nhiều mặt hàng trong cửa hàng. Mỗi khi bạn thực hiện những hành động đòi hỏi điểm năng lượng, bạn sẽ kiếm được 1 điểm XP.

Điểm hạnh phúc/tinh thần: Thị trấn của bạn cần một cấp độ tinh thần và mỗi khi bạn thực hiện hành động như xây dựng ngôi nhà hoặc cửa hàng sẽ kiếm được 1 điểm tinh thần mang biểu tượng hình mặt cười. Chạm vào biểu tượng mặt cười để xem dân số hiện tại có trong thị trấn, dân số tối đa và mức độ tinh thần của thị trấn.

The Oregon Trail: American Settler

Thu thập tài nguyên/đồng hồ đo lượng gỗ

Mỗi khi xây dựng tòa nhà sẽ yêu cầu bạn phải chặt gỗ.

Chặt cây và thu thập gỗ: Chạm vào một cây để chặt nó, mỗi khi chặt cây sẽ mất 1 điểm năng lượng. Nếu bạn hết gỗ có thể mua bằng tiền hoặc chặt cây nếu có nhiều điểm năng lượng. Tòa nhà bạn đang xây dựng sẽ dừng lại nếu bạn hết gỗ, vì vậy càng có nhiều gỗ dự trữ càng tốt.

The Oregon Trail: American Settler

Nhiệm vụ

Hoàn thành nhiệm vụ, bạn có thể kiếm được các phần thưởng như tiền xu, XP hoặc tiền mặt.

Lá thư: Bạn sẽ thấy những người dân khác nhau trong thị trấn giữ lá thư hiển thị các chữ cái như biểu tượng phong bì. Chạm vào những phong bì này và bạn sẽ được tới một nhiệm vụ cùng với cốt truyện.

Xây dựng các công trình

Để xây dựng một công trình trên mặt đất khá dễ dàng, bạn chỉ cần vào cửa hàng và lựa chọn những công trình mình muốn xây dựng. Bạn sẽ nhìn thấy những mục được hiển thị bằng màu đỏ hoặc xanh lá cây với các nút dưới nó. Sử dụng ngón tay để di chuyển các công trình đến nơi bạn muốn và chỉ có thể đặt ở nơi được hiển thị bằng màu xanh lá cây.

Khi bạn đã quyết định chính xác vị trí, chạm vào dấu tích màu xanh lá cây để khóa vị trí. Nếu bạn không muốn, có thể chạm vào dấu X màu đỏ để hủy bỏ giao dịch.

Xây dựng: Khi đặt một tòa nhà, bạn sẽ thấy khung của nó trên mặt đất. Bạn cần chạm vào nó một vài lần để xây dựng, mỗi lần chạm sẽ mất một điểm năng lượng.

The Oregon Trail: American Settler

Thu thuế và hàng hóa

Mỗi lần thu thuế bạn sẽ thấy một biểu tượng tiền xu trên công trình. Chỉ cần chạm vào nó để thu thập và thời gian sẽ đếm ngược lại một lần nữa. Tòa nhà cung cấp cho bạn nhiều tiền sẽ mất nhiều thời gian hơn cho đến khi được thu thuế một lần nữa. Một số tòa nhà sẽ cung cấp tiền cho bạn mỗi 30 giây và một số tòa nhà sẽ mất một vài ngày.

The Oregon Trail: American Settler

Động vật

Động vật là một phần rất quan trọng bởi chúng cung cấp thức ăn cho thị trấn. Động vật sẽ được tìm thấy trong cửa hàng trò chơi đưới tab Animal. Những loại động vật đầu tiên bạn có thể nuôi là gà, sau đó là lợn, vịt, cừu, lừa,... Mỗi con vật sẽ cung cấp thực phẩm trong những khoảng thời gian khác nhau.

Khi động vật trưởng thành và có thể bán, một biểu tượng thức ăn sẽ xuất hiện trên đầu chúng. Chạm vào đó để thu thập và đồng hồ đo lượng thực phẩm sẽ đầy lên. Bạn cần thực phẩm để cung cấp cho các tòa nhà khác nhau, chẳng hạn như thị trường của nông dân. Khi tòa nhà này xuất hiện biểu tượng thực phẩm có nghĩa là bạn cần cung cấp thực phẩm ngay lập tức.

The Oregon Trail: American Settler

Nông trại

Nông trại cũng quan trọng như nhiệm vụ. Bạn cần phải mua những mảnh đất để trồng cây trong nông trại. Những ô đất được tìm thấy trong cửa hàng trò chơi đưới tab Farming. Sau khi bạn đặt một ô đất, menu Farming sẽ xuất hiện một lần nữa. Chạm vào cây trồng và số lượng thống kê sẽ hiển thị ở phía bên trái. Chạm vào lần thứ 2 và cây sẽ được trồng.

Khi cây trồng đến giai đoạn được thu hoạch, nó sẽ nhấp nháy để bạn chú ý. Nếu bạn không thu hoạch cây trồng trong những khoảng thời gian nhất định, chúng sẽ khô héo và bạn sẽ mất tiền đầu tư cũng như năng lượng. Cây trồng có thể được tái sinh nếu khô héo khi bạn sử dụng tiền mặt.

The Oregon Trail: American Settler

Tham khảo cách chơi trong đoạn video sau:

Đặng Hương

4,2 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 21 MB
 • Lượt xem: 483
 • Lượt tải: 418
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.1 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm