The Survival Hungry Games cho Android 1.0.0 Game chiến đấu phong cách Minecraft

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 390
  • Lượt tải: 109
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.3.3 trở lên
Giới thiệu

The Survival Hungry Games là một trò chơi hành động với cốt truyện hấp dẫn và đồ họa Minecraft. Bạn vào vai một chỉ huy, dẫn dắt một đội quân để chống lại kẻ thù là các quan chức chính phủ chuyên lợi dụng quyền lợi áp bức người dân. Tham gia game và trở thành anh hùng ngay bây giờ!

Game hành động chiến đấu đồ họa Minecraft
Game hành động chiến đấu đồ họa Minecraft

Số phận của thế giới hình khối nằm trong tay của một nhóm nhỏ nhưng là những phiến quân ưu tú trong The Survival Hungry Games 2. Là lãnh đạo của họ, bạn kêu gọi các thay súng và vạch ra các kế hoạch để chống lại quan chức chính phủ - những người đã biến con người thành một những con rối, buộc phải chơi những môn thể thao tàn nhẫn để mua vui cho những kẻ có đặc quyền.

Đã đến lúc phải đứng lên từ tro tàn của một quốc gia bị chiến tranh tàn phá và bảo vệ thế giới hình khối, chống lại những kẻ tàn ác này. Đã đến lúc để bạn chiến đấu để sinh tồn.

Lái xe tăng đi tiêu diệt kẻ thù
Lái xe tăng đi tiêu diệt kẻ thù

Tải game The Survival Hungry Games cho Android

Người chơi sẽ tiến bộ thông qua nhiệm vụ của mình và hạ kẻ thù, thổi bay các nhóm địch tàn ác. Khi đã có được một chút tiếng tăm trong cuộc chiến, quân địch sẽ điều một lượng lớn lính để ngăn cản nỗ lực của bạn. Kiểm soát thế trận, triển khai chiến thuật và suy tính linh hoạt là những điều cần thiết để bạn đối phó với kẻ thù.

Tiện bộ thông qua các nhiệm vụ
Tiện bộ thông qua các nhiệm vụ

Gây sát thương cho đối phương khi làm nhiệm vụ, tận hưởng hệ thống điều khiển trực quan trong trò chơi này. Chiến đấu hoặc là chết! Hãy tự mình quyết định số phận của chính mình và cả vương quốc trong game The Survival Hungry Games.

Đồ họa game độc đáo, điều khiển đơn giản
Đồ họa game độc đáo, điều khiển đơn giản

Ngoài lối chơi hành động chiến đấu hấp dẫn, The Survival Hungry Games cho Android còn được xây dựng với đồ họa sandbox 3D kiểu Minecraft. Bạn sẽ được khám phá và chiến đấu trong một thế giới hình khối vuông thành sắc cạnh độc đáo. Game được cung cấp miễn phí cho các thiết bị Android 2.3.3 trở lên. Tải The Survival Hungry Games và chơi thôi nào!

Tống Hoa

Liên kết tải về