Thương khung chi kiếm cho Android 1.0.12 Game nhập vai kiếm hiệp

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.12
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 43
  • Lượt tải: 06
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 5.0 trở lên
Giới thiệu

Thương khung chi kiếm cho Android là một tựa game nhập vai kiếm hiệp vô cùng hấp dẫn và mới lạ trên điện thoại. Tại đây, người chơi sẽ hóa thân thành những hiệp sĩ giang hồ, chu du thiên hạ, tham gia những trận chiến để trở thành đệ nhất cao thủ.

Thương khung chi kiếm trên Android

Sở hữu đồ họa 3D siêu nét, siêu mượt kết hợp với hiệu ứng âm thanh cực chất đưa người chơi vào thế giới giang hồ giống như trong những bộ phim kiếm hiệp mà chúng ta vẫn thường xem.

Khi chơi Thương khung chi kiếm, người chơi sẽ vào vai một trong những nhân vật của game mang theo sứ mệnh truy tìm bí kíp võ thuật thất lạc ngàn năm để nắm lấy vận mệnh giang hồ. Tại đây người chơi sẽ được tham gia vào một trong 4 phái: Thiếu Lâm, Tinh Túc, Toàn Chân, Thúy Yên.

game Thương khung chi kiếm

Tính năng đặc sắc của game

1. Phúc lợi trọn đòi - Đăng nhập là có quà

Khi kích hoạt thẻ Chí Tôn, chúng ta sẽ nhận ngay quyền lợi VIP4 vĩnh viễn, hằng này sẽ nhận được nhiêu ưu đãi cực lớn dành cho dân cày cuốc.

2. Tranh bá Tam Giới - Chiến trường 60 vs 60 vô cùng ác liệt

Những trận chiến không hồi được trải dài xuyên suốt toàn bộ các hoạt động PVP của Thương Khung Chi kiếm: Tranh Bá Tam Giới, Phe Chiến, Đỉnh Cao Võ Đạo, tranh tài PK 1vs1 chọn ra người mạnh nhất thống lĩnh thiên hạ. Cuộc chiến không khoan nhượng trong Đấu Trường Càn Khôn - Thắng bại tại kỹ năng

3. Đồ họa 3D vô cùng sắc nét

Thương khung chi kiếm là một tựa game sở hữu đồ họa với hình ảnh 3D tối tân nhất, mang tới cho người chơi những trải nghiệm vô cùng chân thật, dù cho thiết bị chơi có cấu hình thấp.

4. Tình duyên hiệp lữ - Kết bái trăm năm

Không chỉ cho phép những người chơi kết duyên với nhau, mà sau trong game này có cho ra mắt rất nhiều phụ bản, trang phục dành riêng cho các cặp đôi, giúp cho họ gắn kết với nhau hơn ngay cả trong thế giới ảo.

5. Giao dịch tự do – Thương nhân trở thành số 1

Tính năng giao dịch tự do sẽ giúp người chơi thuận tiện hơn trong quá trình trao đổi vật phẩm, dân cày sẽ không lo thiếu chỗ đứng trong giang hồ.

6. Ảo hóa đầy kho - Hệ thông tăng cấp bậc với hàng trăm ảo hóa khác nhau

Mỗi khi tăng cấp bậc người chơi sẽ nhận được rất nhiều ảo hóa các loại, mang đến cho người chơi những cách phối vô cùng độc đáo và đa dạng.

7. Tứ môn xuất thế - Thượng đỉnh PK

+ PK 1vs1: Solo tự do - giải quyết ân oán trong 1 nốt nhạc

+ PK 10vs10vs10 - map chiến 3 phe độc nhất vô nhị.

+ Quần hùng tranh bá - bang hội đồng lòng quyết đấu

+ Phe chiến liên server - tha hồ truy cùng diệt tận, tận hưởng cảm giác chiến thắng của người vô địch.

Liên kết tải về
Tìm thêm: Game nhập vai