TKexe Kalender

Tải về
  • Đánh giá:
    4 ★ 4 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 33,9 MB
  • Lượt xem: 9.993
  • Lượt tải: 9.993
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows NT/2K/XP/Vista/7
Giới thiệu

TKexe Kalender là một chương trình miễn phí và đơn giản cho phép bạn tạo ra các lịch trang đơn tùy biến bằng cách sử dụng những hình ảnh của riêng bạn. Tuy chương trình không thuộc loại chuyên nghiệp nhưng dễ sử dụng.

Giao diện của chương trình khá trực quan và chương trình hướng dẫn bạn thông qua tiến trình tạo ra mỗi tấm lịch. Bạn có thể tạo lịch tuần, tháng, năm hoặc sinh nhật. TKexe Kalendar cho phép tạo ra các lịch ảnh của bất kỳ kích cỡ nào.

Tùy chỉnh rất dễ dàng: đặt vị trí các thành phần bằng cách kéo chúng với chuột và thay đổi các thiết lập của bất kì thành phần nào bằng cách nhấp đôi nó. 20 ảnh có thể được thêm vào một tháng. Bạn có thể xoay hình ảnh và thêm các hiệu ứng đặc biệt cho chúng.

Các tuần có thể bắt đầu vào chủ nhật hoặc thứ hai và bạn có thể thêm các sự kiện cá nhân của bạn. Mỗi trang lịch có thể được tùy chỉnh riêng biệt, nhưng các thiết lập có thể được áp dụng cho tất cả các tháng. Lựa chọn những ngày nghỉ lễ quốc gia từ 12 đất nước. Lưu lịch tùy chỉnh của bạn dưới dạng một tập tin hình ảnh hoặc in ra giấy. Phần mềm này có sẵn trong 16 ngôn ngữ.

Theo yume

Để tạo lịch ảnh, các bạn thực hiện theo các bước sau đây:

- Tạo tập tin mới (Create new file...): Mở chương trình, tại giao diện chính, bạn nhấn vào phần Create New File, đặt tên cho tập tin rồi lưu lại.

- Các mục thiết kế (Items): Sau khi tạo tập tin mới xong, chương trình sẽ tiếp đến phần thiết kế lịch. Trong phần Items, nó cho phép bạn chèn vào trong tờ lịch này hình ảnh riêng của bạn, hình nền, chèn text, ngày làm việc, ngày lễ,…

- Thiết lập các thông số cho tờ lịch (Settings): Phần này cho phép bạn chọn kích thước của tờ lịch, chèn các ngày đặc biệt vào tờ lịch, thiết lập các thông số chung cho các tờ lịch...

- Hiệu chỉnh lại tờ lịch (Larger & Smaller): Sau khi đưa hình ảnh, text... vào tờ lịch xong, bạn có thể hiệu chỉnh lại kích thước của chúng bằng cách nhấp kéo nó tới vị trí mới hay phóng to thu nhỏ bằng cách nhấp vào nút Larger(+) hoặc Smaller(-). Ngoài ra bạn có thể nhấp đúp vào nó để tạo hiệu ứng cho hình ảnh hoặc chọn lại phông chữ cho text.

Lưu lại và in ấn (Save & Print): Sau khi đã hài lòng với những tờ lịch, bạn có thể lưu chúng dưới dạng một hình ảnh (File>save page to image file) hoặc có thể in trực tiếp ra ngoài nếu cần (File>Print…).

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các phiên bản khác và liên quan.

0 Bình luận
Sắp xếp theo