Tôi thân yêu To Dear Myself (2020)

Truy cập
Giới thiệu

Tôi thân yêu (To Dear Myself) là phim tâm lý ngôn tình của Trung Quốc đang được phát hành trên FPT Play. Phim Tôi Thân Yêu sẽ được phát sóng cùng khung giờ của bộ phim Lấy danh nghĩa người nhà trên đài truyền hình Hồ Bắc cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ người xem. Đặc biệt Tôi thân yêu có sự tham gia của "chị đẹp" Lưu Thi Thi cùng sự xuất hiện của Chu Nhất Long. 

Trong phim Tôi thân yêu, Lý Tư Vũ là nhân vật chính làm nhân viên tiếp thị khá hoạt bát nhưng lại thiếu cảm giác an toàn trong tình yêu. Người yêu Lý Tư Vũ là Trần Nhất Long , cả 2 yêu nhau rất lâu nhưng vẫn chưa tiến đến hôn nhân do áp lực về kinh tế. Cuộc sống có vô số áp lực, khiến cho những người trưởng thành luôn phải lo toan, họ cùng nhau vượt qua như thế nào? Diễn biến tình cảm ra sao sẽ vô cùng lôi cuốn.

Trailer phim Tôi Thân Yêu

Thông tin thêm phim Tôi Thân Yêu

Thời lượng: 45 phút/50 tập
Diễn viên: Lưu Thi Thi, Chu Nhất Long, Hám Thanh Tử, Bành Quán Anh, Lý Trạch Phong
Đạo diễn: Đinh Hắc, Phù Sách Hân
Năm phát hành: 2020

Một số Poster, hình ảnh phim Tôi Thân Yêu

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

Tìm thêm: Tôi Thân Yêu
0 Bình luận
Sắp xếp theo