Total PC Health 3.0 Tiện ích tối ưu hóa máy tính

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 3.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 4,9 MB
 • Lượt xem: 2.033
 • Lượt tải: 2.028
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Giới thiệu

Total PC Health là một trong những công cụ tối ưu hóa máy tính toàn diện nhất trên thị trường. Trong khi nhiều sản phẩm cùng loại khác chỉ tập trung vào một lĩnh vực cụ thể thì Total PC Health lại tích hợp tất cả mọi thứ mà bạn cần để giữ cho máy tính chạy nhanh hơn.

Total PC Health

Tính năng chính:

Tăng tốc và cải thiện hiệu suất máy tính

Total PC Health có thể khôi phục lại hiệu suất cho máy tính để bàn hoặc laptop của bạn.

Total PC Health hoạt động bằng cách sửa chữa các lỗi và dọn dẹp máy tính. Kết quả cuối cùng mà bạn nhận được là thời gian phản ứng nhanh hơn và hiệu suất được cải thiện. Total PC Health sẽ sửa chữa nhiều khu vực trên máy tính để đảm bảo tối ưu hóa hoàn toàn.

Dọn dẹp registry

Bằng cách dọn dẹp registry và sửa chữa các lỗi, bạn có thể giảm thiểu tình trạng hư hỏng hệ thống. Total PC Health có một công cụ dọn dẹp registry mạnh mẽ mà sẽ quét sâu Windows Registry, sửa chữa tất cả các lỗi liên quan và gỡ bỏ các phím không hợp lệ hoặc bị hư hỏng.

Tối ưu hóa ổ cứng

Total PC Health tích hợp một trình chống phân mảnh ổ đĩa. Với nó, bạn có thể chống phân mảnh bất cứ ổ cứng nào và cải thiện tốc độ ổ đĩa. Ngoài ra, bạn có thể xóa tập tin tạm và file trùng lặp mà chiếm nhiều không gian giá trị trong ổ đĩa.

Quản lý các tiến trình và chương trình khởi động

Với trình quản lý khởi động này, bạn có thể tăng tốc độ thời gian khởi động Windows. Đơn giản chỉ cần gỡ bỏ cài đặt những chương trình không cần thiết khỏi Startup Manager và tốc độ khởi động của bạn sẽ được cải thiện. Bạn chỉ mất vài giây để hoàn thành mọi tiến trình trong hệ thống.

Cập nhật driver

Việc cài đặt đúng driver là vô cùng cần thiết để giúp cho máy tính có hiệu suất cao và hoạt động đúng cách. Những trình điều khiển lỗi thời hoặc còn thiếu sẽ khiến cho hệ thống của bạn trở nên không ổn định và không đáng tin cậy. Quá trình quét driver tự động sẽ xác định và sửa chữa tất cả vấn đề liên quan đến driver.

Sửa chữa tất cả các lỗi máy tính

Total PC Health có một trình quét registry được tích hợp sẵn mà sẽ giúp bạn sửa phần lớn các lỗi và vấn đề liên quan đến máy tính. Bằng cách quét registry, nó sẽ dọn dẹp các phím không hợp lệ và dữ liệu bị hỏng, điều này giúp cho máy tính của bạn chạy nhanh hơn.

Cùng với trình dọn dẹp regisgtry, Total PC Health có một tính năng cập nhật và quét driver đầy đủ. Điều này sẽ giúp bạn gỡ bỏ các lỗi liên quan đến driver cũng như cải thiện độ tin cậy và ổn định của máy tính.

Dưới đây là một danh sách các lỗi được sửa chữa bởi Total PC Health:

 • Sửa chữa các lỗi registry
 • Sửa chữa các lỗi driver
 • Loại bỏ lỗi màn hình xanh và màn hình đen
 • Ngăn chặn tình trạng đóng băng và hư hỏng hệ thống
 • Loại bỏ các lỗi DLL và EXE
 • Sửa chữa các lỗi ActiveX và script
 • Sửa chữa lỗi hệ thống và Win32
 • Sửa chữa Windows Media Player, Internet Explorer, Outlook Express và nhiều hơn nữa

Trình Dọn dẹp registry

Total PC Health đi kèm với một trong những trình dọn dẹp registry toàn diện nhất có sẵn trên thị trường. Đây là một thành phần quan trọng của ứng dụng này bởi vì nó cho phép bạn tối ưu hóa máy tính một cách hoàn toàn chỉ trong vài phút.

Bạn có thể sửa chữa các vấn đề liên quan đến registry và hoàn toàn xóa phím không hợp lệ & tập tin không mong muốn. Trình dọn dẹp này sẽ hoạt động nhanh chóng và cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn những mục nên được giữ lại hoặc gỡ bỏ.

Bạn có thể chọn quét và sửa chữa các mục registry dưới đây: đối tượng registry, phông chữ, DLL, đường dẫn ứng dụng, tập tin trợ giúp, mục khởi động, phím tắt...

Trình Cập nhật driver

Việc cài đặt driver đúng cách sẽ đảm bảo hiệu suất cho máy tính. Qua thời gian, driver trở nên lỗi thời hoặc bị hư hỏng. Do vậy, để đảm bảo hiệu suất tốt nhất và độ ổn định cho máy tính, bạn cần thiết lập đúng driver. Bạn sẽ không cần phải tiêu tốn nhiều thì giờ để tìm kiếm driver trên Internet. Trình cập nhật driver mạnh mẽ này sẽ thực hiện tất cả mọi quá trình dành cho bạn và chỉ mất hai cú nhấp chuột để giữ cho hệ thống được cập nhật.

Trước kia, bạn cần những sản phẩm riêng biệt để tối ưu hóa PC và quản lý driver. Giờ đây, bạn có thể thực hiện tất cả điều này từ một giao diện đơn giản, nhờ đó tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Cập nhật bất cứ driver nào trên hệ thống từ bất kỳ nhà sản xuất nào. Phần mềm này hỗ trợ update những trình điều khiển sau: hệ thống, modem, máy in, bluetooth, USB, webcam, mạng, card video, card âm thanh và nhiều hơn nữa.

Cải thiện tốc độ khởi động và tắt máy tính

Total PC Health tích hợp một trình quản lý Startup, nhờ đó sẽ cho phép bạn tối ưu hóa quá trình khởi động rất đáng kể. Chỉ sau một vài lần tinh chỉnh với Startup Manager, bạn có thể nhìn thấy những cải tiến nổi bật liên quan tới tốc độ khởi động và tắt máy tính. Công cụ này rất đơn giản để sử dụng và bạn chỉ cần kiểm tra hoặc bỏ kiểm tra những tùy chọn mà mình muốn lúc khởi động.

Giám sát tất cả tiến trình trong hệ thống

Mọi chương trình mà bạn chạy trên Windows đều có một tiến trình đi kèm. Một trong số những tiến trình này có thể tiêu thụ dung lượng bộ nhớ đáng kể và tài nguyên CPU, kết quả dẫn đến tình trạng máy tính chạy chậm lại.

Với Process Manager của Total PC Health, bạn có thể nhìn thấy chính xác những tiến trình đang chạy, tài nguyên mà chúng sử dụng hay chương trình nào tạo ra các tiến trình đó. Ngoài ra, việc hiển thị các tiến trình là rất hữu ích để bạn có thể xác định những gì mà hệ thống đang làm và vị trí mà tài nguyên được phân bổ. Bạn có thể chỉ định những phần mềm nào mà cần được gỡ bỏ hoặc nếu có tiến trình malware đáng sử dụng nguồn tài nguyên giá trị của bạn.

Thêm vào đó, người dùng có thể tối ưu hóa những tiến trình này hoặc chấm dứt một vài tiến trình mình muốn.

Tối ưu hóa ổ đĩa

Total PC Health tích hợp một loạt các công cụ tối ưu hóa ổ đĩa mạnh mẽ mà sẽ giúp dọn dẹp tập tin rác và giải phóng không gian ổ đĩa.

Chống phân mảnh ổ đĩa

Total PC Health có một công cụ chống phân mảnh và phân tích ổ đĩa. Bạn có thể dễ dàng chống phân mảnh bất cứ ổ đĩa nào trong hệ thống. Điều này sẽ giúp tăng tốc độ truy cập ổ đĩa và thêm hiệu suất cho PC. Ngoài ra, người dùng có thể lên lịch trình chống phân mảnh để chạy tự động vào thời gian thuận tiện nhất với mình.

Dọn dẹp ổ đĩa

Total PC Health sẽ cho phép bạn nhanh chóng quét và xác định tập tin trùng lặp trong ổ đĩa. Ngoài ra, bạn có thể xóa các file tạm và bộ nhớ cache một cách nhanh chóng. Nhờ đó, bạn có thể giải phóng không gian ổ đĩa chỉ trong vài giây.

Quản lý điểm khôi phục

Restore Point Manager sẽ cho phép bạn tạo hoặc quản lý các điểm khôi phục trên Windows và quay trở lại các điểm khôi phục nếu cần thiết. Nếu máy tính của bạn gặp phải vấn đề nghiêm trọng nào hoặc bị nhiễm virus thì có thể sử dụng những điểm này để quay trở lại thời điểm máy tính chạy ổn định.

Loại bỏ file trùng lặp

Nếu máy tính của bạn được sử dụng thường xuyên thì chắc chắn rằng sẽ có rất nhiều tập tin trùng lặp. Chỉ cần sử dụng Duplicate File Manager và bạn có thể ngạc nhiên khi biết có bao nhiêu tập tin trùng lặp tồn tại trên hệ thống của mình.

Duplicate File Manager sẽ nhanh chóng quét hệ thống của bạn và xác định tất cả tập tin có trên máy tính bị trùng lặp. Quá trình quét diễn ra rất nhanh chóng và sẽ hoàn tất chỉ trong vài phút, phụ thuộc vào kích thước ổ đĩa.

Ngay khi tập tin trùng lặp được xác định thì bạn có thể xác định những tập tin nào cần được giữ lại hoặc gỡ bỏ. Điều này không chỉ giúp cho máy tính của bạn miễn phí rủi ro mà còn giúp giải phóng không gian ổ đĩa giá trị.

Loại bỏ các phần mềm độc hại

Malware là một khái niệm chung để chỉ: spyware, adware, trojan, keylogger và nhiều chương trình độc hại khác mà có thể xâm nhập vào máy tính của bạn. Malware có thể lấy đi những dữ liệu riêng tư và bí mật. Thêm vào đó, trong nhiều trường hợp, nó có thể chạy âm thầm trong background mà người dùng không biết. Vì lý do này, bạn cần thực hiện một quá trình quét malware thường xuyên.

Total PC Health sẽ loại bỏ malware cho máy tính nhờ tính năng quét hệ thống liên tục và sửa chữa cả registry.

Bảo vệ sự riêng tư

Total PC Health cho phép bạn bảo vệ sự riêng tư của mình tốt hơn bao giờ hết. Với nó, bạn có thể quét và gỡ bỏ các mục như: lịch sử Windows, duyệt web, chat, MS Office, chia sẻ file, tìm kiếm trên Yahoo, Google và nhiều hơn nữa.

Quản lý các đối tượng BHO

Có phải Internet Explorer hoặc Firefox đang chạy châm lại? Điều này có thể do các đối tượng trợ giúp trình duyệt làm chậm tốc độ của nó. BHO là các plugin dành cho trình duyệt của bạn để cung cấp thêm chức năng. Một số ví dụ điển hình về plugin đó là: Adobe Flash Player, Skype và Java.

Thật không may, nhiều loại phần mềm gián điệp và quảng cáo được ẩn sau BHO. Với trình quản lý BHO trong Total PC Health, bạn có thể xem chính xác đối tượng BHO nào được cài đặt và có thể lựa chọn kích hoạt hoặc vô hiệu hóa nó. Đây là một cách tuyệt vời để đạt được hiệu suất tốt hơn từ trình duyệt web của bạn.

Bé Ngoan

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các phiên bản khác và liên quan.

0 Bình luận
Sắp xếp theo