Touch Racing 2 cho iOS 1.4.1 Game đua xe mini trên iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  3,5 ★ 6 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.4.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 99,3 MB
 • Lượt xem: 68
 • Lượt tải: 56
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 5.1 trở lên
Giới thiệu

Touch Racing 2 for iOS là tựa game đua xe tổng hợp với đường đua đa dạng, lối chơi mới lạ và cơ chế tùy biến phong phú trên iPhone, iPad và iPod Touch.

Game đua xe tốc độ vui nhộn
Đua xe vui nhộn trên nhiều cung đường

Với hơn 2 triệu lượt tải về, Touch Racing 2 là một trong những tựa game tốc độ gặt hái được nhiều thành công trên cửa hàng App Store. Ấn tượng ban đầu của người chơi về Touch Racing 2 là ở đồ họa đẹp, nhiều màu sắc rực rỡ, 3 cơ chế điều khiển chính bằng thao tác chạm, vô lăng và nút bấm, đặc biệt là các đường đua trong game thay đổi khá linh hoạt nên không tạo cảm giác nhàm chán cho người chơi.

Đua xe đối kháng
Cạnh tranh thứ hạng nhất nhì trong cuộc đua đối kháng

Không giống như những bom tấn game đua xe trên di động như Raging Thunder 2, Asphalt 8: Airborne hay Rogue Racing, Touch Racing 2 chỉ tập trung khai thác những màn đua siêu xe hoành tráng trên đường phố, Touch Racing 2 lại đi theo phong cách game đua xe vui nhộn với bối cảnh rộng và chiếc xe lọt thỏm trên đường đua cùng với 1 hay 7 đối thủ khác. Không chỉ đua xe trong những đường đua F1 chuyên nghiệp, người chơi Touch Racing 2 còn được trải nghiệm các chặng đua đường trường khá khó nhằn, thậm chí cả đua ca nô trên biển... để phân thứ hạng nhất nhì.

Xem video giới thiệu game đua xe Touch Racing 2

Tính năng chính của game tốc độ Touch Racing 2

Nâng cấp xe

Game sở hữu hệ thống nâng cấp xe đua khá đa dạng và áp dụng cho mọi yếu tố, từ dán đề can, sơn màu mới, nâng cấp động cơ, thân xe, thay lốp... để chiếc xe đua của bạn chạy nhanh và bền bỉ hơn trên đường đua.

Tùy biến hình thức xe

Không chỉ cần một chiếc xe đua với động cơ mạnh mẽ, người chơi còn có thể "thay áo" cho con cưng của mình bằng các loại đề can hay màu sơn độc đáo, giúp xe nổi bật trên đường đua.

Nâng cấp xe tùy ý
Nâng cấp hoặc tùy biến hình thức xe đua

Thử thách bạn bè

Mời bạn bè cùng đua xe hay cạnh tranh thứ hạng về đích với những đối thủ ngẫu nhiên trong chế độ đua nhiều người chơi online.

Cạnh tranh thứ hạng

Tham gia vào những trận đua xe sinh tử với các đối thủ mạnh để leo lên thứ hạng cao trên bảng xếp hạng toàn cầu.

3 kiểu điều khiển xe
Chọn một trong 3 kiểu điều khiển xe phù hợp với bạn

Hệ thống điều khiển phong phú

Touch Racing 2 có tới 3 chế độ điều khiển xe đua: sử dụng thao tác chạm và kéo để di chuyển xe về phía trước, dùng vô lăng 360 độ để điều khiển hay các nút bấm trái, phải và chân ga. Hãy thử qua cả 3 kiểu lái xe rồi chọn ra cho mình kiểu phù hợp nhất.

Đua ca nô trên biển
Hình thức đua ca nô độc đáo trên biển

Là một game đua xe nhưng Touch Racing 2 lại sử dụng nhiều tới yếu tố chiến thuật và mưu mẹo hơn là thao tác. Các xe đua cạnh tranh với bạn sẽ có tốc độ di chuyển tương đương nhau và xuất phát cùng lúc. Nhiệm vụ của người chơi là duy trì tốc độ di chuyển ổn định của xe, hạn chế tối đa va đâm, đi nhầm đường hay dừng lại bất ngờ. Hãy đi đúng cung đường của cuộc đua và lặp lại 2 lần để về đích. Lưu ý, trên đường đua sẽ có các mũi tên màu vàng nhấp nháy để bạn di chuyển đè lên và tăng tốc. Nếu đạt được các yêu cầu kể trên, bạn sẽ là người về đích đầu tiên.

Hướng dẫn chơi game chi tiết
Hướng dẫn chơi game cho người chơi mới

Mặc dù khó có thể cạnh tranh về mặt đồ họa, âm thanh hay bộ sưu tập siêu xe với những game đua xe dạng bom tấn khác, nhưng Touch Racing 2 vẫn có chỗ đứng riêng trên thị trường game tốc độ nhờ kết hợp nhiều kiểu đua xe và đua ca nô vào cùng một trò chơi, hệ thống nâng cấp và tùy biến xe chi tiết, bản đồ game đa dạng, đặc biệt là các cuộc đua đối kháng online cực kỳ hấp dẫn.

Bản đồ game
Thử thách bạn bè hoặc đua đối kháng với game thủ thế giới

Minh Lộc

Liên kết tải về