Travel English for iOS 2.2 Học tiếng Anh du lịch cho iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 20,1 MB
 • Lượt xem: 333
 • Lượt tải: 280
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 4.0 or later
Giới thiệu

Travel English for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một chương trình học tiếng Anh sinh động, bổ ích và hoàn toàn miễn phí qua video.

Travel English for iOS hỗ trợ người học rèn luyện vốn ngoại ngữ của mình mọi lúc, mọi nơi với một chương trình học tiếng Anh qua video đến từ nhà phát hành LinguaTV uy tín.

Người học sẽ được cung cấp bài học đầu tiên miễn phí, sau đó sẽ được hưởng khuyến mại giảm giá cho các bài học kế tiếp với tùy chọn mua trong ứng dụng.

Travel English for iOS của LinguaTV đã nhận được nhiều giải thưởng trong lĩnh vực khóa học ngôn ngữ qua video, bao gồm:

 • Giải thưởng WSA Mobile Germany Award tại Đức cho ứng dụng di động.
 • Lọt vào vòng chung kết giải thưởng newTV AppChallenge 2010.
 • Đề cử vào giải AppStar App Award 2011.

Travel English for iOS cung cấp các đoạn video học ngoại ngữ trên thiết bị di động iDevice của bạn. Phương pháp học nổi tiếng của LinguaTV được thiết kế dựa trên nền tảng đơn giản, giúp người dùng tiếp thu kiến thức nhanh và đạt được hiệu quả cao trong quá trình học tiếng Anh. Mô-đun bài học được thiết kế hoàn hảo, giúp việc học trở nên linh hoạt hơn dù bạn đang ở bất cứ đâu - khi đang du lịch, ở nhà hay tại công sở. Travel English for iOS khiến việc học ngoại ngữ trở nên thú vị và vui nhộn hơn bao giờ hết!

Travel English for iOS

Tùy chọn mua trong ứng dụng sẽ giới thiệu tới người dùng nhiều bài học bổ sung hấp dẫn khác.

Bạn thường xuyên đi du lịch hay công tác ở nước ngoài? Bạn muốn giao tiếp bằng tiếng Anh tốt hơn? Với Travel English for iOS, người dùng có thể học những từ vựng quan trọng cũng như làm quen với cách phát âm chuẩn của người bản xứ. Ứng dụng miễn phí này giúp người học luyện tập kỹ năng nghe hiểu thông qua những đoạn video sinh động với các tình huống giao tiếp thực tế và tiêu chuẩn.

Khóa học qua video "Travel English" sẽ dẫn dắt người học bước vào thế giới của những chuyến du lịch thú vị. Hãy tham gia cùng Tom Sanders trong chuyến công tác của anh ấy tới New York. Làm thủ tục nhận phòng tại khách sạn Hotel Trans National. Sau đó cùng anh ấy ăn tối tại nhà hàng, cuối ngày bước vào một quán bar và giúp Tom với những câu hỏi về tiện nghi nội thất hay cách tìm kiếm các địa điểm du lịch nổi tiếng. Các tình huống tiêu chuẩn này sẽ giúp bạn chuẩn bị cho chuyến du lịch đến các quốc gia trên thế giới một cách nhanh chóng và hiệu quả. Thay vì học tiếng Anh theo phương pháp thông thường qua các bài học nhàm chán, người học có thể trải nghiệm một cảm giác thú vị và độc đáo với Travel English for iOS.

Mỗi mô-đun bao gồm:

 • Các chủ đề đa dạng, liên quan tới thực tế và hệ thống từ vựng mở rộng.
 • Cung cấp nội dung giao tiếp qua video vui nhộn với các tình huống tiêu chuẩn và phần phụ đề để hỗ trợ tối ưu cho người học trong quá trình học tiếng Anh.
 • Đào tạo và kiểm tra các kỹ năng ngôn ngữ của bạn (bao gồm ngữ pháp tiếng Anh) với sự đa dạng trong các bài tập tương tác - công cụ lý tưởng cho người mới bắt đầu và cả người học cao cấp.
 • Luyện tập từ vựng và phát âm tương tác với các từ và cụm từ quan trọng nhất trong các cặp ngôn ngữ tiếng Anh - Đức, Anh - Pháp, Anh - Tây Ban Nha, Anh - Nhật Bản.
 • Giám sát sự tiến bộ của người học: các công cụ đánh giá trong Travel English for iOS cung cấp cho người học phản hồi tức thời cho mỗi câu trả lời.
 • Tính năng bổ sung: hộp từ vựng cá nhân giúp lưu trữ và lặp lại các từ riêng lẻ.

Trong bài học miễn phí, người học sẽ làm quen với các tình huống:

 • Làm thủ tục nhận phòng khách sạn.
 • Làm rõ các vấn đề liên quan tới đặt chỗ.
 • Yêu cầu phương tiện.
 • Trò chuyện với mọi người.

Toàn bộ nội dung học tập (bao gồm video minh họa) đều được cung cấp đầy đủ trong ứng dụng, vì vậy bạn có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi. Quy trình học tập với ứng dụng LinguaTV (trừ khâu tải xuống) không yêu cầu kết nối Internet. Travel English for iOS là một tiện ích tương đối nhỏ gọn, tốn ít dung lượng, nên quy trình tải xuống có thể thực hiện với kết nối UMTS hoặc 3G.

Phương pháp học LinguaTV

LinguaTV giới thiệu một phương pháp giải trí mới, hiệu quả và thú vị để học ngôn ngữ. Đúng với lý thuyết "một bức ảnh có giá trị bằng ngàn từ ngữ", LinguaTV sử dụng lợi ích của phương pháp giảng dậy trực quan qua audio và hình ảnh trong việc đào tạo ngoại ngữ. Người học có thể lựa chọn giữa các bài tập dạng video và tương tác. Tính năng phân tích cấp độ học riêng lẻ sẽ giúp hiển thị sự tiến bộ trong việc học của từng đối tượng. Khóa học và bài học của LinguaTV được thiết kế để giúp người dùng học tiếng Anh nhanh và dễ dàng. Với LinguaTV, người dùng có thể học từ vựng và cụm từ thực hành căn bản liên quan mà bạn sẽ sử dụng tức thời trong các tình huống giao tiếp hàng ngày hoặc trong công việc. Bài học được thiết kế dưới dạng mô-đun và linh hoạt, vì vậy người học mới bắt đầu hoặc trình độ cao có thể xây dựng các kỹ năng ngôn ngữ của mình một cách hiệu quả mà không tốn nhiều thời gian.

Về LinguaTV

LinguaTV cung cấp nhiều khóa học ngôn ngữ đa phương tiện với phần minh họa bằng video và sử dụng tai nghe di động để hỗ trợ, đồng thời cho phép truy cập qua mạng Internet tới trang chủ của LinguaTV. Với các chương trình LinguaTV, người dùng có thể học tiếng Anh nhanh và dễ dàng, bao gồm tiếng Anh thương mại, tiếng Pháp, Tây Ban Nha, Ý và Đức. Các khóa học ngôn ngữ video được phát triển bởi những chuyên gia ngôn ngữ giàu kinh nghiệm, chuyên gia mạng Internet và nhà làm phim chuyên nghiệp, đã giành được nhiều giải thưởng quốc tế uy tín.

Minh Lộc

Liên kết tải về

Link Download chính thức: