Tubget

Truy cập

4 (5) Tubget Miễn phí 1.549 Ngày: Yêu cầu: trình duyệt

Khác với nhiều dịch vụ trực tuyến khác chỉ có thể tải video ở một số trang nhất định, Tubget cho phép bạn tải video từ 92 nguồn chia sẻ video phổ biến như: YouTube, Vimeo, DailyMotion, Photobucket, Megavideo...về máy tính của mình một cách dễ dàng và đơn giản mà không đòi hỏi phải đăng kí thành viên. Khi tải, bạn cũng có thể lựa chọn chuyển đổi video đó sang các định dạng khác như: avi, mov, mp4, 3gp, flv, mp3, m4r để xem các thiết bị riêng biệt. Để bắt đầu, bạn chỉ cần truy cập địa chỉ trên sau đó nhập URL chứa địa chỉ video cần tải vào khung trống trên trang chủ, kế đó nhấn vào nút START (màu đỏ) ở bên cạnh.

Ngay lập tức, quá trình chuyển tải video lên máy chủ dịch vụ sẽ được tiến hành, tùy theo dung lượng video quá trình này sẽ diễn ra nhanh hay chậm.

Khi xong, bạn có thể xem thử video hoặc cài đặt một vài thông số cần thiết cho file video xuất ra như độ phân giải (PROCESS VIDEO), chất lượng video (VIDEO QUALITY), chất lượng âm thanh (AUDIO QUALITY) bằng cách nhấn vào mũi tên xổ xuống trong mỗi mục tương ứng rồi chọn một tùy chọn trong danh sách hiện ra. Nếu chỉ muốn tải một đoạn trong video mà thôi, bạn kéo con trượt ở bên dưới khung phát video sang trái hoặc phải, bên trên nó sẽ hiển thị từng đoạn theo sự di chuyển của bạn để bạn dễ nhận biết đoạn mình cần.

Bước kế tiếp, bạn di chuyển chuột xuống phía dưới để tìm đến phần SELECT THE DOWNLOAD FORMAT, tại đây hãy nhấn chọn định dạng cho file video xuất ra và chờ một ít thời gian để dịch vụ tự thực hiện chuyển đổi.

Khi hoàn tất, bạn chỉ có thể tải file ngay lập tức nếu có tài khoản Facebook, còn không bạn phải chờ thêm 60 giây nữa mới có thể tải file về máy tính của mình.

Theo XHTT

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.558
  • Lượt tải: 1.549
  • Ngày:
  • Yêu cầu: trình duyệt
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:

Có thể bạn quan tâm