Twisted Blockz cho Android 1.1.4 Game arcade nảy bóng độc đáo

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 26 MB
 • Lượt xem: 15
 • Lượt tải: 04
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Giới thiệu

Twisted Blockz cho Androidgame arcade đặc sắc dành cho thiết bị Android. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển bóng nảy một cách khéo léo để né chướng ngại vật và kiếm điểm.

Bạn chưa tìm được niềm vui mới trong thế giới game đồ sộ? Bạn đang tìm những trò chơi khó nhằn và có tính gây nghiện để thử thách bản thân? Vậy thì cuộc kiếm tìm của bạn sẽ kết thúc tại đây! Hãy bắt đầu tận hưởng niềm vui với Twisted Blockz cho Android ngay bây giờ!

Twisted Blockz cho Android là trò chơi hành động thú vị và gây nghiện
Twisted Blockz cho Android là trò chơi hành động thú vị và gây nghiện

Cách chơi game Twisted Blockz cho Android

Điều khiển bóng nhảy trong một không gian có trọng lực, xuyên qua các vòng và nhảy trên những con đường để thoát khỏi các chướng ngại vật như phi tiêu và ngôi sao.

Hãy cố gắng đừng để mình bị rơi ra khỏi con đường hoặc va vào chướng ngại vật, nếu không, bạn sẽ thua cuộc. Ngay cả những người chơi ưu tú nhất cũng phải đối mặt với các thử thách như: Gặp các rủi ro về tốc độ khi vượt qua n hữngbức tường để lên lelvel, tìm cách duy trì điểm số và chinh phục các nhiệm vụ. Hãy xem liệu bạn có thể làm tốt hơn không nhé!

Twisted Blockz chính là trò chơi dành riêng cho những người thích lối chơi phản xạ nhanh và kịch tính như Temple Run 2 hay Sonic Dash cho Android. Tốc độ sẽ là người đồng hành của bạn, vì tất cả các con đường và chướng ngại vật trong game đều chực lao vào nghiền nát bạn.

Nảy bóng, đập bóng và điều khiển bóng nhảy sang hai bên trong khi tránh va vào các chướng ngại vật xung quanh. Bạn có thể làm được không? Luyện cách phản xạ nhanh, làm chủ các kỹ năng xoay bóng và chạm màn hình điêu luyện. Tăng tốc để đón nhận những điều bất ngờ sau mỗi bàn chơi.

Nhiệm vụ của bạn là điều khiển bóng đi quãng đường xa nhất mà không va phải phi tiêu Game có nhiều level đa dạng Twisted Blockz có đồ họa tươi sáng
Nhiệm vụ của bạn là điều khiển bóng đi quãng đường xa nhất mà không va phải phi tiêu

Quả bóng lăn đi và bật lên. Nghiêng sang bên. Lên. Xuống. Hướng nào tiếp theo? Vượt qua các chướng ngại vật nguy hiểm nhất nếu người chơi có đủ tài năng và tiến thẳng đến các level cao hơn. Nếu không quan sát kỹ, quả bóng của bạn có thể bị phá hủy bất cứ lúc nào. Làm chủ các chuyển động xoay bóng điên rồ bằng cách cài đặt và chơi Twistz Blockz Android ngay bây giờ!

Game vui Twisted Blockz được xây dựng với nhiều chế độ chơi đầy thử thách. Những chế độ chơi này sẽ được mở khóa khi người chơi lên được level cao hơn.

Trò chơi bóng nhảy trong không gian này sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng phản xạ nhanh một cách hiệu quả. Hãy để tốc độ nắm quyền kiểm soát khi bạn điều khiển quả bóng đi chệch sang bên, rơi xuống, né phi tiêu hoặc vật thể có hình giống ngôi sao đang chặn đường đến chiến thắng của bạn.

Không ai muốn thua cuộc và chơi lại nên hãy tập trung vào kỹ năng né tránh chướng ngại vật trong Twisted Blockz for Android.

Game sẽ luyện tốc độ và kỹ năng phản xạ nhanh cho người chơi Vượt qua nhiều thử thách khó nhằn trong Twisted Blockz
Game sẽ luyện tốc độ và kỹ năng phản xạ nhanh cho người chơi

Tính năng nổi bật của game Twisted Blockz cho Android

 • Lối chơi độc đáo, mới lạ và đầy thử thách.
 • Nhiều level khó nhằn nhưng gây nghiện.
 • Đồ họa tươi sáng, đầy màu sắc.
 • Luyện tốc độ và kỹ năng phản xạ nhanh cho người chơi.

Hãy chạm vào màn hình ngay và trở thành người đầu tiên vượt qua thử thách khó nhằn của Twisted Blockz! Tải ngay game về máy để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất!

Liên kết tải về