Uface cho Android 2.0.6 Vẽ phác họa khuôn mặt trên Android

Tải về
3 (1) TIDY Miễn phí 66

Uface for Android là ứng dụng vẽ tranh minh họa đơn giản, hiệu quả, tập trung chủ yếu vào vẽ khuôn mặt nên rất lý tưởng cho những ai đang muốn tập vẽ. Uface tương thích với các thiết bị có hệ điều hành 2.3 trở lên và miễn phí sử dụng.

Giao diện làm việc của Uface Các nút tùy chọn trên giao diện Uface

Uface là ứng dụng thú vị giúp người dùng dễ dàng tập vẽ phác họa khuôn mặt trên điện thoại. Tuy nhiên, không giống như các tiện ích khác, Uface không yêu cầu bạn phải trực tiếp di chuyển ngón tay trên màn hình để vẽ các đường nét hay chi tiết. Thay vào đó, bạn đơn thuần chỉ cần lựa chọn các item có sẵn trên giao diệnsắp xếp chúng trên một khuôn mặt dưới dạng nháp được hiển thị trên màn hình. Từ lúc này, với mỗi cách tùy biến, nhân vật của bạn sẽ sở hữu một diện mạo khác nhau với rất nhiều phong cách hết sức ngộ nghĩnh, chẳng hạn như một mái tóc rối hay một khuôn mặt với những nếp nhăn đầy vẻ "phong trần"...

Tính năng của ứng dụng dạy vẽ phác họa Uface for Android

Đơn giản và dễ sử dụng

Điểm nổi bật của Uface là ứng dụng này có tích hợp phần hướng dẫn cách vẽ rất chi tiết, bao gồm cả cách sử dụng khuôn mặt có sẵn hay chụp ảnh bằng camera thiết bị và bắt đầu phác thảo khuôn mặt của chính bạn. Đây là ứng dụng vẽ tranh minh họa dành tặng cho tất cả mọi người và bạn có thể tạo tất cả các khuôn mặt bạn muốn đơn giản chỉ bằng các thao tác kéo-và-thả. Chắc chắn sản phẩm của bạn khi hoàn thành sẽ gây ngạc nhiên với rất nhiều người đấy.

Giao diện chính của UfaceUface cung cấp hướng dẫn chi tiết

Chia sẻ

Bạn có muốn chia sẻ tác phẩm của mình cho người khác? Hãy sử dụng tính năng "Share" được tích hợp bên trong ứng dụng để bắt đầu chia sẻ ảnh lên Facebook, Twitter hay lưu ảnh vào thư viện trên thiết bị.

Vẽ "ngẫu nhiên"

Với tính năng này, Uface sẽ tự động lựa chọn kiểu tóc, mắt, mũi, miệng... một cách ngẫu nhiên để ghép vào khuôn mặt trên màn hình. Bạn có thể quan sát và kiểm tra cho tới khi nào cảm thấy hài lòng với đề xuất của ứng dụng nhất.

Nắng Mai

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.0.6
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 29 MB
  • Lượt xem: 126
  • Lượt tải: 66
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.3 and up
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm