Ultimate File Viewer 4.3 Trình xem và chỉnh sửa tập tin

Tải về
3 (1) Ultimate Software Group Dùng thử 58 Dung lượng: 27,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Ultimate File Viewer là một ứng dụng hữu ích giúp người dùng dễ dàng mở tất cả các loại tập tin, từ tài liệu, bảng tính, hình ảnh, video cho tới âm thanh.

Ultimate File Viewer

Một số tính năng chính:

Mở và chỉnh sửa tài liệu

Mở tất cả các tập tin tài liệu

Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể mở tất cả tập tin tài liệu, bao gồm cả: Microsoft Word, Excel, Adobe PDF và hơn 60 loại file khác. Bên cạnh đó, bạn không cần cài đặt thêm bất cứ phần mềm nào khác.

Chỉnh sửa tài liệu

Bạn có một tài liệu hoặc bảng tính cần được sửa đổi? Nhờ trình chỉnh sửa được tích hợp trong Ultimate File Viewer, bạn có thể dễ dàng thực hiện mọi thay đổi đối với bảng tính, biểu mẫu, lá thư hay tài liệu.

Mở và chỉnh sửa ảnh

Mở tất cả bức ảnh kỹ thuật số

Bạn có thể mở bất cứ một định dạng ảnh phổ biến nào nhờ Ultimate File Viewer, chẳng hạn như: JPEG, PNG, GIF, PSD, TIF, PSP, ICO, DNG, ảnh kỹ thuật số và hơn 60 loại ảnh khác.

Chỉnh sửa hình ảnh

Trình chỉnh sửa ảnh được tích hợp trong Ultimate File Viewer sẽ cho phép bạn thực hiện mọi thay đổi đối với tập tin của bạn. Sau đó, lưu lại những thay đổi đó. Thậm chí, bạn còn có thể chuyển đổi ảnh sang nhiều định dạng khác nhau nếu muốn.

Phát tất cả tập tin video và âm thanh

Ultimate File Viewer tích hợp một trình phát media để giúp bạn có thể chơi tất cả định dạng video và nghe mọi file audio. Phần mềm này hỗ trợ hơn 45 định dạng video và audio khác nhau, bao gồm: AAC, AC3, FLAC, M4A, MP3, OGG, RA, 3GP, AVI, FLV, MOV, M4V, MP4, MPEG, VOB, WMV, vv

Tạo file PDF nhanh chóng

Bạn có muốn tạo ra các tập tin PDF nhưng không muốn mua một phần mềm đắt tiền để thực hiện điều đó? Ultimate File Viewer sẽ cho phép tạo ra một file PDF từ bất cứ tài liệu, bảng tính hay tập tin ảnh nào.

Dễ dàng sử dụng

Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể mở hơn 200 loại tập tin khác nhau. Không cần phải chuyển đổi hoặc xuất tập tin của mình. Ultimate File Viewer sẽ thực hiện mọi thứ giúp bạn.

Chuyển đổi chỉ với một cú click

Giờ đây, chỉ cần mở tập tin gốc, sau đó nhấn nút Convert là bạn đã hoàn tất quá trình chuyển đổi các tập tin của mình sang PDF một cách dễ dàng.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 4.3
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 27,5 MB
  • Lượt xem: 67
  • Lượt tải: 58
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm