USA TODAY for iPad 3.4.0.9 Cập nhật tin tức mỗi ngày trên iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  4 ★ 2 👨
 • Phát hành:
 • Version: 3.4.0.9
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 17,8 MB
 • Lượt xem: 40
 • Lượt tải: 39
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 5.0 or later
Giới thiệu

USA TODAY for iPad là ứng dụng đọc tin tức cải tiến, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí trên máy tính bảng iPad.

USA TODAY for iPad hỗ trợ tối ưu trên iPad và iPad Mini. Tham gia vào các cuộc hội thoại và cập nhật tin tức mới nhất mà bạn cần 24/7 từ USA TODAY trên màn hình lớn của iPad.

USA TODAY for iPad là một ứng dụng đọc tin đơn giản và rất dễ sử dụng. Ngoài ra, tiện ích cũng cung cấp nhiều nội dung tin tức nhất từ trước tới nay. Chương trình được thiết kế cải tiến, thú vị hơn và nhiều điều hấp dẫn để người dùng khám phá!

USA Today for iPad

Tính năng mới trong USA TODAY for iPad phiên bản 3.0:

Khám phá khả năng kể chuyện sâu sắc, giàu nội dung và trực quan hơn cũng như nhiều tính năng mới khác.

 • Chọn chế độ xem tin nóng mới nhất: quét qua các tin vắn ở dạng danh sách hoặc nội dung tóm tắt và khám phá hệ thống lưới giàu hình ảnh.
 • Lưu câu chuyện của bạn: bạn không có đủ thời gian để đọc toàn bộ bài viết? Bạn mang iPad lên máy bay và không thể dùng mạng kết nối? Hãy lưu lại bài viết và tham chiếu về sau ở chế độ offline.
 • Phụ lục đa phương tiện: bạn muốn tương tác nhiều hơn với các nội dung tin tức? Giờ đây USA TODAY for iPad cho phép truy cập đa dạng tới thư viện ảnh và video trong USA TODAY. Tin tức sẽ được truyền đạt dưới dạng giàu thông tin và toàn diện hơn.

Với USA TODAY for iPad, người dùng có thể tạo nên trải nghiệm đọc tin tức cho riêng mình với nhiều khả năng tùy biến đa dạng.

Bạn muốn cập nhật tin tức theo cách nào? Ứng dụng USA TODAY for iPad cho phép người dùng chọn chế độ xem tin tức khác nhau: bao gồm dạng danh sách hoặc lưới. Chế độ xem danh sách cho phép bạn quét nhanh tin vào đầu giờ sáng khi đang trên đường tới công sở, ngược lại, chế độ lưới cung cấp một cái nhìn trực quan cho câu chuyện mỗi ngày khi chúng ta có nhiều thời gian thư giãn và giải trí hơn.

Bạn đang tìm kiếm khả năng truy cập nhanh tới các tỉ số thi đấu thể thao, Snapshot và nhiều nội dung khác? Tính năng nội dung yêu thích của USA TODAY for iPad luôn trong tầm tay bạn - cho phép truy cập chúng thông qua một bảng trượt mới ở phía bên trái màn hình. Tùy biến bảng để phù hợp với sở thích cá nhân, hoặc ẩn đi khi bạn đang quét qua các tiêu đề tin nóng, tin vắn.

Bạn quan tâm tới vấn đề thời tiết? USA TODAY for iPad sẽ tái hiện lại thông tin thời tiết với:

 • Bản đồ thời tiết lớn và cho phép tùy biến kích cỡ, đặc trưng bởi radar và hiệu ứng hoạt họa cho bản đồ vệ tinh.
 • Dự báo thời tiết 10 ngày.
 • Dự báo thời tiết theo giờ.
 • Hỗ trợ cảnh báo thời tiết xấu.

Kể từ khi ra mắt, USA TODAY for iPad đã nhanh chóng trở thành một trong những ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên cửa hàng App Store. Người dùng thường yêu thích sự đơn giản, rõ ràng, khả năng cập nhật tin tức 24/7 và khả năng quét nhanh tin tức của USA TODAY for iPad, từ đó bạn có thể trang bị đầy đủ thông tin cho ngày mới của mình.

Người dùng được nhận sự ưu tiên tuyệt đối và những phản hồi của bạn luôn được đánh giá cao. Nhà phát hành sẽ xem xét mọi đánh giá và đề xuất của người dùng trong quá trình thiết kế ứng dụng USA TODAY for iPad. Nếu bạn chưa thấy tính năng mà mình đã yêu cầu có mặt, vui lòng kiên nhẫn chờ đợi các phiên bản kế tiếp.

Trải nghiệm USA TODAY for iPad ngay hôm nay với giao diện người dùng rõ ràng, đầy màu sắc, mạnh mẽ, gọn nhẹ và hữu ích!

USA TODAY for iPad hoạt động hiệu quả nhất trên hệ điều hành iOS 6 và iOS 7.

Tính năng mới trong phiên bản 3.4.0.9:

 • Hỗ trợ tùy biến thông báo: nhận âm báo tin mới và thông báo tin nóng từ các mục trong USA TODAY bao gồm tin tức, tin thể thao, đời sống, tài chính hoặc công nghệ. Chọn một trong 6 danh mục và tìm hiểu thêm những diễn biến đang xảy ra xung quanh mình.
 • Thiết lập số lần âm báo kèm đèn, âm thanh hoặc rung trên thiết bị di động của bạn.

Nâng cấp video:

 • Quảng cáo cuộn sẵn và cho phép bỏ qua.
 • Phát liên tục và các tùy chọn video liên quan tới End-card.

Phần giới thiệu Trivia

Toàn bộ các tính năng tương tác mới của USA TODAY cho phép người dùng trải nghiệm hơn 20 nghìn đoạn giới thiệu phim, phát phim Trivia, mua vé xem phim và nhiều tùy chọn khác.

Danh sách sách bán chạy nhất của USA TODAY:

Giới thiệu top 150 cuốn sách hàng đầu mỗi tuần. Đọc các thông tin, khám phá những gì người đọc và nhà phê bình đánh giá, dễ dàng mua sách cho lần đọc tiếp theo và chuyển đến tận nhà dưới dạng bản cứng hoặc tải về máy tính bảng iPad.

Logic làm mới cải tiến

Các tin vắn sẽ được làm mới tự động khi bạn quay trở lại ứng dụng.

Hướng dẫn sử dụng và thủ thuật cho USA TODAY for iPad:

Cách bình luận trên một bài viết

Để bình luận một bài báo bất kỳ, người dùng cần đăng nhập mạng xã hội Facebook. Trên mỗi bài viết, có một đường dẫn bình luận bên cạnh phần trên cùng trang, đồng thời nút bình luận nằm trên thanh tiện ích màu xanh ở vị trí dưới cùng của trình duyệt hoặc trang hiển thị. Người dùng cần đăng nhập vào Facebook để bình luận bài viết của USA TODAY. Bạn có thể đăng nhập riêng trên Facebook hoặc đăng nhập ở vùng bình luận bên cạnh bài viết đó.

Sử dụng tài khoản Facebook để bình luận

Sử dụng Facebook cho dịch vụ bình luận bài viết sẽ cung cấp cho người đọc một môi trường thú vị để tương tác với các nội dung số, khuyến khích mọi người đóng góp cho mảng tin tức chất lượng cao và liên hệ chặt chẹ với nhau. Dịch vụ Facebook sẽ lưu các bình luận này trên bài viết và không giới hạn số lượng, tạo nên những mảng tin thú vị và đa dạng hơn.

Cách chia sẻ một bài viết

Người dùng có thể chia sẻ một bài viết từ trang web USA TODAY trên mạng xã hội Facebook, Google+, Twitter, LinkedIn... hoặc gửi cho người khác đường dẫn qua thư điện tử. Ứng dụng USA TODAY for iPad cung cấp một đường dẫn chia sẻ được đặt ở phía trên cùng mỗi bài viết và một nút chia sẻ trên thanh tiện ích màu xanh xuất hiện ở dưới mỗi bài viết.

Minh Lộc

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo