Vampire Princess Marica cho Android 2.1.7.7 Game nhập vai đánh quái trên Android

Tải về
3 (1) Nexon Miễn phí 475 Dung lượng: 32 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.0.3 and up

Vampire Princess Marica là game nhập vai đánh quái mới nhất đến từ hãng game trứ danh Nexon, chạy được trên các thiết bị Android 4.0.3 trở lên và miễn phí trải nghiệm.

Vampire Princess Marica gồm hơn 50 levelChinh phục các ngục tối trong game Vampire Princess Marica

Năm 2015 đánh dấu sự xuất hiện nhiều hơn của "ông lớn" Nexon trên thị trường game di động với một loạt các tựa game dành cho Android như Heroes of Incredible Tales (HIT), Medal Masters, King's Command hay Fantasy War Tactics. Bất ngờ hơn, khi mới chỉ đầu năm 2016, Nexon lại tiếp tục đánh tiếng Google Play với trò chơi nhập vai hoàn toàn mới: Vampire Princess Marica, hỗ trợ các thiết bị Android đang chạy hệ điều hành tối thiểu 4.0.3 và cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Vampire Princess Marica lấy ý tưởng về một Vương quốc Ma cà rồng bỗng nhiên rơi vào loạn lạc từ sau khi Chúa tể bóng tối qua đời. Tất cả gánh nặng trị vì đất nước cũng như ổn định lại thiên hạ dồn hết vào nàng công chúa bé nhỏ Marica. Tuy nhiên, nhờ sở hữu nguồn năng lượng được thừa kế từ người cha của mình với khả năng khai phá sức mạnh của đá thần (Soulstone) từ các quái vật và biến chúng thành các Minion chiến đấu, Marica đang bắt đầu lập kế hoạch tiêu diệt ác quỷ và xây dựng nên đế chế mới do chính mình cai quản. Hãy tham gia chuyến hành trình cùng nữ thủ lĩnh đầy dũng cảm này và các chiến binh khác như Alfie hay Lord Chamberlain trong tựa game mang tên Vampire Princess Marica nhé.

Giao diện màn chơi game Vampire Princess MaricaHiệu ứng kỹ năng trong game Vampire Princess Marica

Ở màn chơi đầu, game thủ sẽ phải đối đầu với những cánh hoa "ăn thịt". Chúng sở hữu chiếc vòi rất to, sẵn sàng nuốt chửng nàng công chúa của bạn bất cứ lúc nào và nhiệm vụ của người chơi là bắn đạn để tiêu diệt chúng. Mặc dù thao tác điều khiển khá nhạy nhưng vì kẻ thù rất đông và khu vực chiến đấu tương đối hẹp nên nếu không nhanh chân, Marica có thể bị sát thương rất dễ dàng. Ngoài ra, ở cuối mỗi màn luôn có sự xuất hiện của boss khủng với vũ khí mạnh hơn nên hãy cẩn thận khi đưa nữ chiến binh vào sâu hơn trong ngục tối nhé.

Tính năng của game nhập vai Vampire Princess Marica for Android

Game hành động với cơ chế điều khiển một tay linh hoạt

 • Tránh sự tấn công của kẻ thù và nhằm vào điểm yếu của chúng thông qua thao tác chạm và vuốt tay trên màn hình.

Mở khóa đá linh hồn để xây dựng đội quân Minion của Marica

 • Xây dựng đội quân Minion cho nàng công chúa bằng cách mở khóa đá linh hồn từ các quái vật bắt được sau khi chinh phục các ngục tối.

Tiến hóa các Minion để đánh bại những quái vật mạnh hơn

 • Nâng cấp và tiến hóa các Minion để khiến chúng trở thành những chiến binh "bất khả chiến bại" trước khi đối đầu với những kẻ thù mới.

Cửa hàng game Vampire Princess MaricaBản đồ game Vampire Princess Marica

Các kỹ năng đặc biệt

 • Mỗi Minion đều sở hữu những kỹ năng hết sức đặc biệt. Người chơi có thể tùy biến các Minion của Marica dựa trên các kỹ năng này để nhanh chóng làm chủ mọi ngục tối.

Hệ thống nhiệm vụ đa dạng

 • Vampire Princess Marica gồm hơn 50 màn chơi khác nhau với đa dạng các kiểu nhiệm vụ.

Triệu hồi các Minion mới

 • Thu thập Minion mới bằng cách sử dụng Gem và coin.

Lưu ý quan trọng:

 • Vampire Princess Marica miễn phí nhưng cũng bao gồm các gói IAP yêu cầu người chơi trả phí để được sử dụng. Bạn có thể vô hiệu hóa tính năng này trong phần cài đặt của thiết bị.
 • Vampire Princess Marica yêu cầu kết nối Internet để trải nghiệm.

Hướng dẫn chơi game nhập vai Vampire Princess Marica for Android

1. Người chơi đơn giản là chạm vào mặt đất và di chuyển ngón tay theo hướng mong muốn để điều khiển Marica. Nếu muốn tấn công vào một hướng xác định, hãy chạm vào kẻ thù trên màn hình hoặc chạm vào hướng nơi mà kẻ thù đang đứng.

2. Người chơi chỉ có thể mở khóa một ngục tối mới sau khi đã lên cấp cho Minion để khiến chúng trở nên mạnh hơn hoặc triệu hồi đá linh hồn để cường hóa Minion.

Thu thập hơn 400 Minion trong game Vampire Princess MaricaKết hợp các thành tố để khai phá kỹ năng trong game Vampire Princess Marica

3. Nếu chinh phục ngục tối lần thứ hai thì bạn sẽ giành được Star Gem đã mất trước đó. Ngoài ra, việc chạm trán với các Minion mới sẽ giúp bạn tăng EXP cho Minion muốn nâng cấp hoặc Monster đã "nhả" ra Gem.

4. Daily Dungeons chỉ diễn ra trong thời gian giới hạn nhưng việc chinh phục chúng sẽ giúp bạn giành được Gem và đá linh hồn.

5. Endless Dungeon là một màn chơi gồm nhiều tầng và bạn càng lên màn cao thì số tầng sẽ càng lớn. Màn chơi sẽ này kết thúc khi Marica chết hoặc bạn dừng chơi và không thể tiếp tục chơi tiếp màn đó. Tuy nhiên, người chơi vẫn sẽ giành được phần thưởng tương ứng với các level đã chiến thắng. Chỉ khi nào hoàn thành level hiện tại thì bạn mới được chuyển sang level mới.

6. Mỗi Minion sở hữu một trong các thành tố sau: Fire, Water, Forest, DarknessLight. Một sự kết hợp giữa các thành tố này được gọi là Counter Composition có tác dụng tăng khả năng sát thương cho Monster.

 • Fire mạnh hơn Forest và yếu hơn Water.
 • Water mạnh hơn Fire và yếu hơn Forest.
 • Forest mạnh hơn Water và yếu hơn Fire.
 • Darkness mạnh hơn Light.

7. Nếu thành tố của Minion mạnh hơn Monster thì sẽ giúp tăng 150% sát thương (mức sát thương của Minion so với Monster). Ngược lại, nếu thành tố của Minion yếu hơn Monster thì mức sát thương chỉ khoảng 50%.

8. Nếu Minion được nâng cấp với cùng thành tố mà nó sở hữu thì Marica sẽ giành được nhiều EXP hơn. Khi các Minion sở hữu cùng thành tố được lên cấp thì phần thưởng (Coin) sẽ tăng lên và nếu may mắn, số EXP mà Marica giành được cũng sẽ lớn hơn rất nhiều so với bình thường (Lucky và Huge Lucky).

Lối chơi một chạm trong game Vampire Princess MaricaGame nhập vai thú vị Vampire Princess Marica

9. Việc tiến hóa Minion yêu cầu người chơi phải đạt đến một level nhất định để mở khóa các nguyên liệu tiến hóa cũng như yêu cầu bỏ ra một số vàng tương ứng. Sau khi được tiến hóa, Level của Minion vẫn được giữ nguyên mà không bị thay đổi.

10. Người chơi có thể sử dụng Gem, vàng và Summon Ticket để triệu hồi đá linh hồn. Ngoài ra, việc triệu hồi cùng lúc 10 Soulstone sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc triệu hồi từng viên đá. Đặc biệt, cứ sau 1 giờ đồng hồ, bạn sẽ nhận được cơ hội triệu hồi Soulstone mà không mất phí nên đừng bỏ qua nó nhé.

11. Người chơi có thể bán Minion trong menu Minion hoặc sử dụng các Minion không mong muốn để nâng cấp cho những Minion khác. Ngoài ra, việc đầu tư Gem sẽ giúp bạn tăng giới hạn số lượng Minion có thể sở hữu.

12. Các Minion được mua lại sẽ có cấp độ biến đổi từ 1 đến 15 tùy thuộc vào số Star Gem mà bạn nhận được từ màn chơi vừa chinh phục.

Nhìn chung, Vampire Princess Marica là một tựa game nhập vai sở hữu lối chơi một chạm khá độc đáo so với các trò chơi nhập vai mới phát hành gần đây. Tuy mất thời gian kết nối ban đầu nhưng tốc độ trải nghiệm mượt mà, ổn định, không bị lag và không xuất hiện quảng cáo. Do vậy, đây là lựa chọn lý tưởng cho các tín đồ Nexon và những ai yêu thích thể loại game diệt quái nhẹ nhàng.

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.1.7.7
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 32 MB
 • Lượt xem: 482
 • Lượt tải: 475
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.3 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm