VampireBooth cho iOS 1.25 Chế ảnh ma cà rồng 3D sinh động

Tải về
 • Đánh giá:
  4,5 ★ 2 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.25
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 30,3 MB
 • Lượt xem: 47
 • Lượt tải: 14
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 5.1.1 trở lên
Giới thiệu

VampireBooth for iOS là ứng dụng chế ảnh và video ma cà rồng 3D sinh động, ghê rợn và miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch. Với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản, chỉ với những cú chạm tay nhanh trên màn hình, bạn đã có thể chế ảnh vampire để dọa ma mọi người chỉ trong tích tắc!

Chế ảnh ma cà rồng đơn giản với VampireBoothThao tác 1 chạm để chế ảnh ma quái từ ảnh selfie
Thao tác 1 chạm để chế ảnh ma quái từ ảnh selfie

Tải ứng dụng VampireBooth miễn phí cho Android.

VampireBooth cho iOS là ứng dụng chế ảnh ma miễn phí của MotionPortrait - hãng ứng dụng chuyên phát triển các công cụ chế ảnh kinh dị trên di động, điển hình như ZombieBooth để chế ảnh xác sống hay HauntedBooth với những bộ mắt ma quái gớm ghiếc. VampireBooth cho iOS giúp bạn biến những bức ảnh chân dung thông thường thành ảnh ma cà rồng rợn người, dùng để dọa ma bạn bè, người thân trong dịp Halloween hàng năm.

Lễ hội ma Halloween bắt nguồn từ châu Âu nhưng đến nay, nó đã được đón nhận và phổ biến tại nhiều khu vực, bao gồm cả Việt Nam. Mặc dù chúng ta không áp dụng triệt để trò "Trick or Treat" - trẻ em hóa trang thành các loại ma cà rồng, bộ xương di động, xác sống... để đến từng nhà gõ cửa xin kẹo nhưng cũng có rất nhiều cách để kỷ niệm Lễ hội ma theo kiểu riêng của bạn. 1 trong những cách đơn giản nhất đối với người dùng di động chính là chế ảnh ma quái trên smartphone hay tablet rồi chia sẻ chúng với bạn bè trên mạng xã hội, thậm chí có thể gửi riêng để dọa ma người yếu bóng vía!

Ứng dụng chế ảnh ma VampireBooth cho iOS nổi bật với tính năng chế ảnh và video 3 chiều sinh động như thật. Mặc dù giao diện của Vampire Booth mới chỉ được bản địa hóa ra tiếng Anh và Nhật, chưa hỗ trợ tiếng Việt nhưng chúng ta cũng không gặp bất cứ khó khăn gì khi sử dụng app. Chỉ trong vài giây, bạn có thể biến ảnh chân dung của chính mình hay bạn bè thành những con ma cà rồng 3D chân thực nhất. Vậy làm sao để chế ảnh ma cà rồng với VampireBooth?

Trang trí ảnh bằng phụ kiện phù hợpVampireBooth hỗ trợ chụp ảnh và quay video 3DThao tác chạm để chế ảnh ma cà rồng nhanh với VampireBooth
Thao tác chạm để chế ảnh ma cà rồng nhanh với VampireBooth

Đầu tiên, bạn có thể nhập ảnh "tự sướng" từ Camera Roll hay chụp ảnh với camera tích hợp sẵn trong Vampire Booth. Ứng dụng hiện hỗ trợ cả chế video ngắn với những chuyển động ghê rợn của con ma trên màn hình. Bạn chỉ cần chọn hiệu ứng có sẵn, ngay lập tức bức ảnh chân dung sẽ được "trang bị" những chi tiết để bạn trông giống ma cà rồng thực thụ - đó là cặp răng nanh nhọn hoắt, đôi mắt đục ngầu ánh lên sự giận dữ... Nếu chưa ưng ý với diện mạo mới này, người dùng còn có thể trang trí thêm cho ảnh ma bằng mũ, mặt nạ, kiểu tóc... Tùy theo nhân vật trong ảnh là nam hay nữ, hãy chọn loại phụ kiện và đồ trang trí phù hợp để bức ảnh trông thật ấn tượng!

Nếu như việc chế ảnh với các phần mềm chỉnh sửa ảnh cao cấp như PhotoShop thường khá phức tạp, đòi hỏi bạn phải có những kỹ năng xử lý ảnh nhất định thì với VampireBooth, bất cứ ai cũng có thể chế ảnh ma trong vài giây. Sau khi hoàn thiện tác phẩm kinh dị của mình, bạn có thể chia sẻ ảnh hay video này trên mạng xã hội Facebook, Twitter, đăng lên kênh YouTube, gửi cho bạn bè qua tin nhắn đa phương tiện MMS hay Email tức thời.

VampireBooth for iOS sử dụng công nghệ dò khuôn mặt thông minh nên hiệu ứng được áp dụng trên ảnh khá tự nhiên. Bạn có thể chọn hiệu ứng 2D hay 3D tùy ý hoặc chế độ chụp ảnh, quay phim bằng cách gạt nút. Nhân vật ma cà rồng xuất hiện trên ảnh hoặc video có thể nháy mắt, gào thét, thậm chí là nhe răng nanh đe dọa người xem vô cùng sinh động. Mùa Halloween này, đừng bỏ qua cơ hội chế ảnh sống động cùng VampireBooth và chia sẻ nó với bạn bè nhé!

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức: