viaProtect for Android 1.0.4 Bảo mật cho thiết bị Android

Tải về
3 (1) ViaForensics Miễn phí 31 Dung lượng: 3,7 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.0 and up

Những ứng dụng có lỗ hổng và không an toàn mở ra những nguy cơ hiện hữu cho dữ liệu cá nhân trên thiết bị di động. Những ứng dụng này sẽ truyền thông tin không mã hóa tới server nước ngoài. Dữ liệu này có thể bị chặn và nghe lén bởi bất kỳ đối tượng nào. Hậu quả có thể xảy ra bao gồm trộm danh tính, trộm tài sản hoặc mất quyền riêng tư.

viaProtect for Android giúp mang những công nghệ đã được công nhận cho mọi người nhằm giảm thiểu các nguy cơ. Ứng dụng này sẽ thu thập thông tin thiết bị, hệ thống, mạng, bảo mật và dữ liệu nhạy cảm trên thiết bị. Sau đó, nó sẽ tối ưu phân tích thông số và chỉ ra các nguy cơ để phát hiện ra các hoạt động đáng ngờ. Điều này có nghĩa là một ứng dụng sẽ bị giám sát ngay trong thời gian thực để dự đoán các nguy cơ tiềm ẩn, thay vì chỉ kiểm tra những ứng dụng có chứa mã độc.

viaProtect for AndroidviaProtect for AndroidviaProtect for Android

Bảo vệ

Quá trình thiết lập chỉ yêu cầu địa chỉ email để tạo tài khoản, mặc dù bạn vẫn có thể sử dụng tài khoản khách - guest - để sử dụng viaProtect. Người dùng không phải tạo mật khẩu khi đăng ký. Thay vào đó, bạn sẽ phải chờ email mời để tạo tài khoản online.

Trên ứng dụng

Trang chính của ứng dụng này hiển thị công cụ đánh giá trực quan và điểm số tổng quan về bảo mật. Người dùng có thể chạm vào để xem từng yếu tố đã được tính điểm, nhưng không kèm theo hướng dẫn để sửa những vấn đề này. Ví dụ, viaProtect có thể cho biết bạn nên thiết lập mã Pin để khóa điện thoại, nhưng lại không hướng dẫn cách thực hiện như nào.

Trang chủ của viaProtect cũng cho phép người dùng truy cập 3 báo cáo về hoạt động của ứng dụng. Báo cáo Organization hiển thị các ứng dụng đang gửi thông tin tới cho ai. Báo cáo Countries hiển thị dữ liệu sẽ đi tới đâu. Cuối cùng là báo cáo Encrypted Traffic, hiển thị độ bảo mật của thông tin khi được truyền, thông qua một biểu đồ hình tròn.

Trên web

Thật không may là ứng dụng này không cho phép người dùng tìm hiểu sâu thêm thông tin hoặc điều chỉnh cách thu thập. Để có được những điều này, bạn sẽ phải đăng nhập vào trang chủ của ứng dụng. Từ đó, có thể xem dữ liệu từ tất cả các thiết bị đang chạy viaProtect.

Người dùng có thể xem chi tiết hơn các loại báo cáo OrganizationsCountries trên website, nhưng thông tin hữu dụng nhất lại nằm ở mục Netstat. Tại đây, bạn sẽ thấy những ứng dụng nào trên thiết bị đang gửi thông tin, gửi đi đâu, có được mã hóa hay không,...

Một tính năng quan trọng trong viaProtect là menu Sensor Config, tìm thấy trong mục Setup của website. Mặc dù bạn có thể xem những cài đặt này trong ứng dụng, nhưng chúng lại chỉ chỉnh sửa được ở trên giao diện web. Cũng không có quá nhiều cài đặt. Mỗi một mục có thể mở rộng để thay đổi tần suất thu thập dữ liệu, hoặc nó được phép thu thập tất cả hay không. Các icon hữu ích hiển thị tầm ảnh hưởng của bộ cảm biến đang chạy tới tuổi thọ pin, OS nào hỗ trợ bộ cảm biến đó. Với viaProtect for Android, người dùng có thể:

 • Nhận được bản đánh giá nguy cơ của thiết bị: Điểm số cho biết dữ liệu của người dùng có an toàn hay không.
 • Biết được cách điện thoại và máy tính bảng gửi dữ liệu như nào: Bao gồm cả dữ liệu nào đã được gửi không an toàn.
 • Khám phá xem dữ liệu đã được gửi đi đâu.
 • Nhận thông tin về các điều chỉnh nguy hiểm trên thiết bị, bao gồm cả khả năng dò tìm root.
 • Nhận cảnh báo về các ứng dụng có lỗ hổng và không an toàn.
 • Truy cập vào bảng điều khiển trên trình duyệt, cho phép giám sát nhiều thiết bị qua một tài khoản duy nhất - phù hợp với các gia đình.

Lam Le

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 3,7 MB
 • Lượt xem: 37
 • Lượt tải: 31
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm