Viber Fruit Adventure cho iOS 1.40.0 Game nối hoa quả vui nhộn của Viber

Tải về

Lạc vào xứ sở trái cây rực rỡ sắc màu, trổ tài nối hình trí tuệ trong tựa game match-3 mới Viber Fruit Adventure for iOS. Viber Fruit Adventure là game trí tuệ mới của hãng Viber, cho phép chơi miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch với 1 số gói IAP dùng để mua tiền ảo, vật phẩm trong khi chơi.

Game phiêu lưu giải đố Viber Fruit AdventureGame nối trái cây kiểu match-3 Viber Fruit Adventure
Game nối trái cây kiểu match-3 Viber Fruit Adventure

Viber Fruit Adventure là sự đan xen giữa những màn nối trái cây quen thuộc với phong cách phiêu lưu giải đố. Đây là 1 trong số những game vui mà Viber phát hành trên App Store, bên cạnh Viber Backgammon, Viber Xtreme MotocrossViber Wonderball.

Như chúng ta đều biết, Viber là 1 trong những dịch vụ OTT tiên phong trên thị trường di động. Cùng với WhatsApp, Tango, LINE... Viber mang đến cho người dùng iPhone/iPad 1 phương tiện nhắn tin, chat chit, gọi điện và gọi video hoàn toàn miễn phí thông qua mạng 3G/4G hoặc WiFi. Ngay trong ứng dụng Viber cũng có những mini-game để người chơi tương tác và giải trí vui vẻ bên cạnh những giờ trò chuyện cùng nhau. Không dừng lại ở đó, Viber tiếp tục phát triển các game độc lập để người chơi có cơ hội giải trí nhiều hơn cũng như tương tác mạnh mẽ với các nhân vật trên Viber. Và Viber Fruit Adventure cho iOS cũng là 1 sản phẩm trong chiến dịch này!

Video giới thiệu game nối hình trí tuệ Viber Fruit Adventure

Viber Fruit Adventure là cơ hội để bạn gặp lại cậu bé tinh nghịch và nàng tiên xinh đẹp trong bộ sticker của ứng dụng chat Viber. Tương tự như nhiều game kim cương khác, nhiệm vụ của bạn là nối hình theo logic match-3, chinh phục hơn 800 level từ dễ đến khó trong thế giới trái cây ngọt ngào.

Tính năng chính của game Viber Fruit Adventure

 • Game xếp hình match-3 với phong cách nối hoa quả quen thuộc.
 • Thiết kế giao diện đẹp mắt và dễ thương.
 • Cạnh tranh thành tích với bạn bè trên Viber.
 • Khám phá bản đồ game với rất nhiều vương quốc trái cây và hơn 800 level đặc sắc.
 • Sử dụng bổ trợ để chơi game hiệu quả hơn.

Chinh phục hàng trăm level trong Viber Fruit AdventureQuay bánh xe may mắn để nhận bổ trợCạnh tranh với bạn bè Viber với cuộc phiêu lưu trong vương quốc trái cây
Cạnh tranh với bạn bè Viber với cuộc phiêu lưu trong vương quốc trái cây

Người chơi có thể kết nối với bạn bè Viber để cạnh tranh điểm số và nhận thưởng. Đây là game xếp hình kiểu match-3 nên có tính chất "gây nghiện" rất cao. Một khi đã chơi thì bạn sẽ khó lòng đặt máy xuống. Viber Fruit Adventure đưa bạn đến với cuộc phiêu lưu trong vương quốc cam, chanh, anh đào và nhiều loại trái cây hấp dẫn khác. Mỗi level sẽ đưa ra yêu cầu riêng nhưng nhìn chung cách chơi cũng tương tự như Candy Crush Saga hay Bejewel Blitz. Hãy cùng chơi và khám phá thế giới Viber Fruit Adventure ngay hôm nay!

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Séc, Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.40.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 122 MB
 • Lượt xem: 51
 • Lượt tải: 30
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm