Viber Wink cho iOS 1.0 Gửi tin nhắn video và ảnh tự hủy trên Viber

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 3,7 MB
 • Lượt xem: 75
 • Lượt tải: 25
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Giới thiệu

Viber Wink for iOS là ứng dụng mới ra mắt của hãng Viber, cho phép người dùng gửi tin nhắn ảnh và video tự hủy tới người dùng Viber, trực tiếp và miễn phí từ iPhone, iPad, iPod Touch.

Chụp ảnh hoặc quay video ngắnChọn thời gian xuất hiện tin nhắn

Tải Viber Wink miễn phí cho Android tại đây.

Tương tự như Snapchat hay Telegram, Viber Wink cho phép gửi tin nhắn ảnh và video tới người dùng Viber trong khoảng thời gian giới hạn được cài đặt trước đó. Sau khi người nhận xem và hết giờ, tin nhắn sẽ tự hủy. Trào lưu gửi tin nhắn tự hủy hiện đang rất hot trên thị trường di động. Theo quan điểm này, có những khoảnh khắc trong cuộc sống chỉ nên chia sẻ một lần duy nhất rồi lãng quên. Đó là lí do vì sao Viber Wink cho iOS ra mắt song song với bản cập nhật mới của Viber, cho phép người dùng chia sẻ những khoảnh khắc gần gũi trong cuộc sống và trong khoảng thời gian nhất định.

Viber Wink là một dịch vụ chia sẻ tin nhắn đa phương tiện không thể đơn giản hơn. Ở lần khởi động đầu tiên, Viber Wink sẽ hỏi bạn quyền truy cập vào máy ảnh iPhone, microphone và Camera Roll thiết bị để sử dụng dịch vụ. Giao diện chính của Viber Wink cho iOS cho phép chụp ảnh bằng camera trước hoặc sau máy, bật hay tắt đèn flash để hỗ trợ chụp ảnh trong bóng tối (hoặc sử dụng thiết lập đèn flash tự động). Nhấn nút chụp để chụp ảnh mới. Tính năng quay video cũng tương tự như vậy.

Bạn có thể thêm chú thích ảnh khi nhấn biểu tượng chữ T ở phía dưới màn hình, chọn thời lượng ảnh hay video hiển thị trên thiết bị người nhận bằng cách nhấn biểu tượng đồng hồ đếm giờ ở góc trên bên phải màn hình. Sẽ có các tùy chọn thời gian như 1 giây, 3 giây, 7 giây, 10 giây hoặc không giới hạn thời gian. Sau khi hoàn tất, nhấn Send để gửi tin qua Viber.

Chia sẻ tin trên ViberTin nhắn tự hủy sau khi xem

Trong trường hợp gửi tin nhắn tự hủy Wink tới một số liên lạc chưa nâng cấp lên Viber 5.7 bản mới nhất, người dùng sẽ được hỏi để gửi đường dẫn nâng cấp hoặc lưu tin nhắn tạm vào Camera Roll. Sau khi người nhận xem tin nhắn, tin sẽ biến mất.

Trong trường hợp muốn sử dụng Viber Wink trên ứng dụng gọi video Viber, bạn cũng có thể thao tác cực nhanh và đơn giản. Mở cửa sổ chat với số liên lạc bất kỳ, nhấn nút "+" bên dưới nội dung trò chuyện và chọn tùy chọn Send a Wink. Thao tác quay video hay chụp ảnh rồi gửi Wink cũng tương tự như cách dùng trực tiếp trên Viber Wink.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Ả Rập, Catalan, Trung Quốc, Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Do Thái, Hindi, Hungary, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Na Uy, Bokmal, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Trung Quốc giản thể, Slovak, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina, Việt Nam.

Minh Lộc

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Viber