Videolicious for iOS 3.0.0 Làm phim quảng cáo ấn tượng trên iPhone/iPad

Tải về
3,7 (14) The Talk Market Miễn phí 271 Dung lượng: 48,6 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.1 or later

Videolicious for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một chương trình làm phim vui nhộn, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.

Videolicious giúp bạn tạo nên những video tuyệt đẹp, với quy trình đơn giản - chỉ cần nói và chạm để tạo video tức thời. Ngoài ra, Videolicious còn hỗ trợ phát triển kinh doanh thông qua việc bán được nhiều hàng hơn và giao tiếp hiệu quả hơn với video mạnh mẽ, chất lượng cao và chuyên nghiệp mà bạn tự tạo, tự động chỉ trong vài giây.

Với hơn 1,5 triệu lượt tải, phiên bản Videolicious for iOS 3 được thiết kế đẹp mắt để tạo video chất lượng cao dễ dàng và nhanh hơn bao giờ hết! Người dùng Videolicious có thể kết hợp tức thời các đoạn phỏng vấn, video, ảnh, nhạc và nhiều hơn nữa trong cùng một sản phẩm video tinh tế và chỉ trong vài giây.

Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là nói và nhấn, hoặc xem và nhấn để tạo video hoàn hảo. Đây là một công cụ không thể thiếu cho phóng viên tại các tờ báo, tạp chí, kênh truyền hình và radio lớn nhất thế giới, cũng như chuyên gia tiếp thị và kinh doanh, nhà giáo dục và học sinh, sinh viên... Videolicious có thể giúp mọi người mở khóa sức mạnh của video để kể những câu chuyện ấn tượng, giàu cảm xúc.

Tạo video dễ dàng

Thật dễ dàng làm phim ngắn với Videolicious for iOS. Với một chiếc điện thoại smartphone hoặc máy tính bảng iDevice, bạn chỉ cần chọn các shot hình và Videolicious sẽ tự động thực hiện các khâu còn lại - tạo nên các video chất lượng chuyên nghiệp chỉ trong vài giây mà không cần mất thời gian, công sức.

Khai thác sức mạnh của những đoạn phim ngắn

Người dùng doanh nghiệp sẽ thấy việc chuyển tải thông điệp tăng hơn 90% khi sử dụng video với Videolicious. Từ mảng kinh doanh và tiếp thị cho tới liên kết giáo dục, việc tận dụng phương tiện video giúp thông điệp của bạn được chuyển tải hiệu quả hơn.

Dẫn đầu trong mảng video tự động

Với hơn 1 triệu người dùng tại hơn 100 quốc gia, bao gồm 500 công ty tài chính, Videolicious for iOS là nhà phát hành hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp làm phim quảng cáo siêu nhanh, tự động và dễ sử dụng.

Videolicious for iOS cho phép tạo video HD hình thức đẹp mắt chỉ trong vài giây. Chỉ cần chọn nội dung và Videolicious sẽ tự động hoàn thiện các khâu còn lại, bao gồm kết hợp các video clip riêng lẻ, hình ảnh và âm thanh để làm phim mạnh mẽ và hoàn hảo.

Videolicious giúp thúc đẩy việc kinh doanh của doanh nghiệp thông qua những đoạn phim mạnh mẽ. Từ việc tăng con số kép cho tới những cải thiện đáng kể trong lĩnh vực SEO, tỷ lệ phản hồi và duy trì kiến thức, video tạo nên những tác động không hề nhỏ trong sự phát triển chung của doanh nghiệp.

Với Videolicious for iOS, người dùng có thể:

 • Nói và nhấn để sắp xếp phần tường thuật của bạn.
 • Xem và nhấn để dễ dàng thêm phần phỏng vấn.
 • Kết hợp nhanh video và ảnh với nhạc.
 • Áp dụng bộ lọc đậm chất điện ảnh vào nhiều ảnh và video.
 • Xem trước tức thời các sản phẩm video hoàn thiện.
 • Đăng video chất lượng HD lên mạng xã hội Twitter, Facebook YouTube.
 • Sao lưu video vào Camera Roll thiết bị và dịch vụ đám mây.
 • Chia sẻ những câu chuyện qua video HD đẹp mắt qua thư điện tử dưới dạng đường dẫn trực tiếp.

Videolicious for iOS

Videolicious cho doanh nghiệp:

Tăng sức mạnh cho nhóm để tạo video ấn tượng

Từ các doanh nghiệp truyền thông hàng đầu cho tới Top 500 Fortune, Videolicious cho phép nhân viên trên toàn thế giới có thể tự tạo video hiệu quả, chất lượng cao, tự động chỉ trong vài giây.

Videolicious phiên bản cho doanh nghiệp hỗ trợ nhiều tài khoản nhân viên khác nhau. Với nền tảng Videolicious Enterprise, trưởng nhóm có thể truyền sức mạnh cho mọi nhân viên trong tổ chức để làm những đoạn video quảng cáo ấn tượng và hiệu quả.

Các tùy chọn tạo video cải tiến

Videolicious Enterprise đặc trưng bởi các tùy chọn tạo video riêng biệt, bao gồm khả năng thêm chữ và đồ họa tùy biến cho phù hợp với thương hiệu của bạn. Công cụ còn bổ sung thêm tính năng mix âm thanh cải tiến. Ứng dụng cũng bao gồm nhiều tính năng cập nhật mới cho khách hàng doanh nghiệp.

Thu thập, đánh giá và xuất bản video do nhân viên làm

Thương hiệu bạn tạo ra sẽ tự động được thêm vào từng video do nhân viên sáng tạo, cho phép người dùng thu thập, đánh giá và xuất bản video đó từ bảng điều khiển Videolicious Enterprise.

Tạo nhiều loại video khác nhau:

Video sự kiện

Người dùng thường dành nhiều thời gian để kết hợp các sự kiện quan trọng cho mục tiêu tiếp thị kinh doanh. Và khi hoàn thành, bạn muốn cả thế giới biết đến nó. Đó có thể là một sản phẩm mới ra mắt, chương trình khuyến mại tại cửa hàng, các video sự kiện hấp dẫn có thể chuyển tải năng lượng và nhiệt huyết của doanh nghiệp. Nhưng làm thế nào để tạo một video hình thức chuyên nghiệp, với phần hình ảnh thương hiệu, nhạc nền, hiệu ứng chuyển tải và nhiều hơn nữa? Bạn cần thời gian để chỉnh sửa và đăng tải để chia sẻ với mọi khách hàng?

Với Videolicious for iOS, quy trình này được thực hiện thật nhanh và dễ dàng. Kết hợp video và ảnh sự kiện kèm phần phỏng vấn khách hàng. Videolicious sẽ kết hợp mọi thành phần chỉ trong vài giây và đăng video trong thời gian diễn ra sự kiện, cho phép tiếp thị sản phẩm trong thời gian thực và hiệu quả hơn.

Video Tour

Hơn 80% đại lý bất động sản hàng đầu sử dụng video để bán được nhiều hợp đồng hơn, tuy nhiên thời gian và chi phí đầu tư không hề nhỏ. Để đạt được hiệu quả tối đa, bạn có thể chia sẻ video Videolicious với những tính năng tốt nhất của dịch vụ và kết nối cả người mua lẫn khách hàng tiềm năng mới.

Blog Video

Với hàng tỷ người xem video mỗi tháng trên mạng Internet, việc chia sẻ video chất lượng cao trên blog là một chiến lược mới và giá trị.

Videolicious hỗ trợ làm video trên blog cực nhanh, câu chuyện hay đoạn phỏng vấn sẽ được kết hợp với nội dung chân trang hoặc phần minh họa để đưa video vào cuộc sống. Với phần hình ảnh thương hiệu kết hợp và thêm nhạc minh họa, bạn sẽ có một sản phẩm video toàn diện để chuyển tải thông điệp kinh doanh tới khách hàng.

Video hướng dẫn sử dụng

Khi bạn muốn hướng dẫn ai đó làm gì, phương tiện video chính là lựa chọn tốt nhất. Video càng chi tiết và chất lượng thì khả năng chuyển tải kiến thức càng dễ hiểu và đơn giản.

Videolicious giúp bạn tiết kiệm thời gian làm video hướng dẫn sử dụng. Bạn chỉ cần nói và chạm vào màn hình trong khi đưa ra hướng dẫn, các shot hình sẽ được sắp xếp hoàn hảo nhất. Người xem có thể hiểu từng bước một và người làm video thì hoàn thành chỉ trong vài giây.

Video hội nghị

Video hội nghị là cơ hội lớn để tiếp thị bản thân và phát triển thương hiệu, đó có thể là chiến lược ra mắt sản phẩm mới hoặc bài thuyết trình dành cho khách hàng, hay đơn giản là kinh nghiệm chia sẻ cùng đồng nghiệp. Hãy giới thiệu cho người theo dõi của bạn một cái nhìn tổng thể bằng video hội nghị chuyên nghiệp.

Kết hợp video và ảnh để giới thiệu các chi tiết quan trọng. Nói và chạm để sắp xếp hoàn hảo từng shot hình. Kết quả là bạn sẽ một video đa phương tiện xã hội để chia sẻ với tổ chức và khách hàng.

Video kinh doanh

Top doanh nghiệp bán lẻ Fortune 500 đã phát triển việc quảng bá sản phẩm chi tiết lên 90% với các video sản phẩm ấn tượng. Các doanh nghiệp này đã sử dụng Videolicious để tác động mạnh mẽ lên việc quảng bá sản phẩm và thương hiệu ra toàn thế giới. Video được hình thành từ đánh giá chuyên gia cho các tính năng tốt nhất, thể hiện tính năng đó thông qua hình ảnh chất lượng DSLR. Đưa những shot hình hoàn hảo này vào Videolicious và chỉ vài giây là bạn đã có video sản phầm hoàn thiện và đưa ra thị trường.

Video đánh giá

Video là một phương tiện đánh giá nội dung hiệu quả, thông qua đó khách hàng có thể xem sản phẩm bằng mắt và trải nghiệm chúng ngay.

Videolicious cho phép kết hợp tự động các đánh giá video chất lượng cao chỉ trong vài giây. Sau một vài cú chạm tay, bạn có thể lưu lại đánh giá và thêm nhạc nền để đưa thương hiệu vào thành phẩm cuối cùng. Khi đã tạo được các video đánh giá, bạn có thể làm thêm nhiều video khác và phát triển lượng khách hàng cũng như người xem video.

Video tin tức

Videolicious cho phép tạo các thông báo doanh nghiệp bằng video mạnh mẽ. Người dùng có thể chụp một số ghi chú chân trang để giới thiệu sản phẩm mới ra mắt hoặc doanh nghiệp mới thành lập, biến những ghi chú này thành video tin tức chuyên nghiệp và nhanh chóng!

Videolicious thêm thương hiệu vào đầu và cuối video tự động, trộn nội dung và thêm nhạc nền đặc sắc, kết hợp tất cả trong một kèm tin nhắn hình ảnh hoặc clip phỏng vấn với một trong số các đồng nghiệp. Với Videolicious, sản phẩm video “nóng hổi” của bạn sẽ được đăng tải trong thời gian kỷ lục.

Video thuyết trình

Khi bạn muốn tạo ra các tác động mạnh mẽ, những bài thuyết trình bằng slide cơ bản và không có nội dung đa phương tiện sẽ không hiệu quả. Bài thuyết trình tốt nhất là sản phẩm kết hợp của các thành phần trực quan hỗ trợ với thông điệp mạnh mẽ từ người thuyết trình chuyên nghiệp. Với video thuyết trình, chủ đề của bạn sẽ được thăng hoa và tỏa sáng.

Người dùng có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành qua địa chỉ Email support@videolicious.com để gửi phản hồi, báo lỗi hoặc đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau.

Tính năng mới trong phiên bản 3.0.0:

 • Phiên bản Videolicious 3 được đặc trưng bởi giao diện phong cách phẳng của hệ điều hành iOS 7 với cập nhật tốc độ và hiệu quả.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Bokmal, Na Uy, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thụy Điển.
 • Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: tương thích với iOS 6.1 hoặc cao hơn. Hỗ trợ iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 5s, iPad và iPod touch. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Hướng dẫn sử dụng và thủ thuật cho Videolicious for iOS:

Tạo một video:

Videolicious cho phép tạo video dễ dàng và nhanh chóng. Người dùng chỉ cần chọn các shot hình, kể câu chuyện của mình và chọn nhạc nền. Sau đó, Videolicious sẽ kết hợp các thành phần đó lại với nhau. Để làm video trên iPhone / iPad, tải ứng dụng Videolicious for iOS từ cửa hàng App Store, mở ứng dụng, sau đó nhấn nút Sign In để truy cập tài khoản.

Bước 1: chọn các shot hình. Trên thiết bị di động, ứng dụng Videolicious sẽ tự động nhập video và nội dung ảnh từ Camera Roll hoặc album đa phương tiện hệ thống. Mỗi shot hình sẽ xuất hiện kèm một thumbnail. Chạm vào thumbnail để sắp xếp thứ tự clip.

Bước 2: kể câu chuyện của bạn. Để thêm phần tường thuật, chỉ cần ghi âm bằng camera thiết bị. Làm phim về video và ảnh trong bộ phim của bạn, tóm tắt chủ đề hoặc thảo luận vè từng shot hình theo thứ tự. Để xem thêm nhiều tùy chọn, xem mục tùy biến video.

Bước 3: chọn nhạc nền. Với các phiên bản Enterprise, Business Plus hay Business, chọn một bài hát từ thư viện nhạc Videolicious mở rộng, hoặc chọn Skip để bỏ qua nhạc nền. Vuốt để điều chỉnh âm lượng nhạc.

Sau khi hoàn thành các bước trên, Videolicious sẽ tự động cắt các shot hình, sắp xếp theo lớp, mix phần audio, tạo hiệu ứng hoạt họa cho ảnh và xuất video hoàn thiện theo định dạng cho phép trên cả trình duyệt và thiết bị di động. Lúc này bạn có thể chia sẻ và quảng bá video tức thời.

Tùy biến video:

Videolicious là một chương trình tự động, vì vậy bạn sẽ có video nhanh và dễ dàng hơn bất cứ công cụ nào. Để tùy biến sâu hơn, các chức năng dễ sử dụng trong Videolicious sẽ giúp bạn tinh chỉnh và định hình kết quả, từ việc thêm logo cho tới thiết lập thời gian chính xác cho từng shot hình.

Quảng bá video:

Sau khi đã thiết lập các thông số chia sẻ, người dùng Videolicious dễ dàng xuất bản và quảng bá video ở nhiều kênh khác nhau. Video được tải lên trên màn hình nền trong khi thao tác, vì vậy bạn không mất thời gian chờ đợi.

Khi hoàn thiện video đầu tiên, sử dụng màn hình Share để thiết lập các tùy chọn chia sẻ. Tại đây bạn có thể thiết lập chia sẻ tự động trên mạng xã hội Twitter, Facebook và YouTube, hoặc truy cập tài khoản FTP cho bên thứ 3 hoặc host video nội bộ.

Bạn có thể cấu hình chia sẻ bất cứ lúc nào, bật hoặc tắt tính năng chia sẻ thông qua hệ thống điều khiển có sẵn. Ngoài ra, toàn bộ video được tạo với Videolicious sẽ được tải vào tài khoản của bạn, cho phép truy cập và quản lý mọi lúc, mọi nơi.

Để chia sẻ với khách hàng và đồng nghiệp, sử dụng chức năng Email hoặc chia sẻ đường dẫn trực tiếp vào trang web tùy biến cho video. Bạn cũng có thể xóa hoặc báo cáo video bất kỳ trong thời điểm bất kỳ. Để làm được điều này, đăng nhập vào tài khoản Videolicious trên trình duyệt web, truy cập trang My Videos trên phiên bản di động.

Giới hạn thời lượng video:

Phiên bản Enterprise hoặc Business Plus không giới hạn độ dài video, phiên bản Business giới hạn video dài 10 phút.

Phiên bản Videolicious cá nhân cho phép làm video tối đa một phút. Video càng dài thì thời gian xử lý tệp tin càng lâu.

Giới hạn tổng shot hình đưa vào video:

Videolicious Business Plus không giới hạn tổng số shot hình trong video, bản Business giới hạn 100 ảnh. Bản Personal giới hạn 10 ảnh. Nhìn chung, việc sử dụng hơn 50 shot hình trên phiên bản di động sẽ ảnh hưởng đến bộ xử lý máy và tăng thời gian làm phim.

Minh Lộc

3,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.0.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 48,6 MB
 • Lượt xem: 300
 • Lượt tải: 271
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.1 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm