Viễn thông Việt Nam cho Android Ứng dụng tra cứu nhà mạng

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 52
  • Lượt tải: 17
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 5.0 trở lên
Giới thiệu

Viễn thông Việt Nam cho Android là ứng dụng kiểm tra nhà mạng cho 1 số điện thoại bất kỳ được phát triển bởi Cục Viễn Thông Việt Nam. Ứng dụng Viễn thông Việt Nam cho Android sẽ giúp bạn nhanh chóng tra cứu thông tin nhà mạng thông qua số điện thoại 1 cách nhanh chóng, chính xác nhất. Tải ứng dụng Viễn thông Việt Nam cho Android để sở hữu ngay công cụ tra cứu tuyệt vời này.

Chắc hẳn với nhiều người thì chính sách chuyển đổi số điện thoại từ 11 số về 10 số đang gây ra rất nhiều khó khăn và hệ lụy cho người dùng. Tuy nhiên những điều đó sẽ dần được giải quyết dù rằng có nhiều bất tiện và Viễn thông Việt Nam cho Android là 1 trong những giải pháp mà Cục Viễn Thông Việt Nam đưa ra nhằm hỗ trợ người dùng giải quyết vấn đề phân biệt nhà mạng.

Ứng dụng tra cứu mạng di độngTra cứu nhà mạng

Sau khi cài đặt ứng dụng Viễn thông Việt Nam cho Android bạn sẽ nhanh chóng tra cứu ra 1 số điện thoại bất kỳ thuộc nhà mạng nào rất dễ dàng. Ứng dụng Viễn thông Việt Nam cho Android có giao diện đơn giản, dung lượng nhẹ nhàng nên sẽ không gây nên bất cứ phiền hà nào cho thiết bị của bạn.

Tuy rằng ở thời điểm hiện tại Viễn thông Việt Nam cho Android chỉ có tính năng duy nhất là tra cứu nhà mạng nhưng về sau ứng dụng sẽ nâng cấp và bổ sung thêm các tính năng liên quan đến quản lý thuê bao và dịch vụ. Chắc chắn đây là giải pháp rất kịp thời để giải quyết được vấn đề mà người dùng quan tâm. Đặc biệt những ai sử dụng các gói cước miễn phí gọi nội mạng thì việc phân biệt số điện thoại thuộc nhà mạng nào càng trở nên quan trọng hơn rất nhiều. Tải Viễn thông Việt Nam cho Android để có ngay công cụ tuyệt vời này.

Liên kết tải về