VnPDCE for Android 2.0.4 Tra cứu thông tin di động

Tải về
4,5 (8) Nhóm Chung Sức Miễn phí 3.889 Dung lượng: 238 KB Ngày: Yêu cầu: Android 2.1 trở lên

VnPDCE là phần mềm tra chạy trên các thiết bị di động dùng để tra cứu thông tin danh bạ điện thoại, tự động hiển thị thông tin số điện thoại gọi đến, gọi đi, lịch sử các cuộc gọi, tra ngược từ tên thuê bao hoặc địa chỉ thuê bao để tìm số điện thoại liên quan... kèm theo các tiện ích tra cứu: Từ điển đa ngôn ngữ, Tử vi Vạn Phước, Thông tin doanh nghiệp, Mã vùng trong nước, Mã vùng quốc tế, Đầu số CMND, Mã số thuế, Mã bảng số xe VN, Địa chỉ đặt máy ATM VN, List KaraOke vi tính, Tuyến xe búyt Tp.HCM và Hà nội.

* Đây là phần mềm tra cứu offline. Người dùng không cần phải kết nối thiết bị với mạng Internet khi sử dụng. Thông tin tra cứu có trong bộ dữ liệu riêng của VnPDCE và được chép sẳn vào thiết bị di động của người dùng.

* VnPDCE do Hieuvpn viết code với sự hổ trợ của taivadlc. Phần dữ liệu do ChieuTruc quản lý và chuyển đổi định dạng dựa trên các thông tin thu thập từ nhiều nguồn khác nhau trên Internet nhờ vào sự góp sức nhiệt tình của “Nhóm Chung Sức" (gồm hơn 70 thành viên) của diễn đàn GSM.VN. Nhóm Chung Sức đã sát cánh cùng nhau phối hợp làm việc qua 2 đợt (mỗi đợt từ 3 đến 9 tháng) để hoàn thành bộ dữ liệu thông tin danh bạ với gần 7 triệu số điện thoại cố định cho các mạng VNPT, Viettel, SPT ... của tất cả 63 tỉnh/thành trên toàn quốc và một số bộ dữ liệu tra cứu thông tin khác.

Điều khoản sử dụng:

+ Thông tin tra cứu từ VnPDCE chỉ mang tính tham khảo. Độ chính xác và đầy đủ của thông tin chỉ mang tính tương đối do nhiều lý do chủ quan lẫn khách quan.

+ Kết quả tra cứu không có giá trị làm bằng chứng, dẫn chứng cho bất kỳ sự việc nào, không được dùng để quảng cáo, tiếp thị, kinh doanh.

+ Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về việc sử dụng VnPDCE cho các mục đích bất hợp pháp.

+ Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ loại thiệt hại, kiện tụng pháp lý… có thể phát sinh do việc sử dụng hoặc lạm dụng VnPDCE

Khi bạn cài đặt và sử dụng VnPDCE có nghĩa là bạn đã đọc rõ và hiểu rõ các điều khoản nêu trên.

VnPDCE for AndroidVnPDCE for AndroidVnPDCE for Android

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.0.4
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 238 KB
  • Lượt xem: 3.943
  • Lượt tải: 3.889
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.1 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm