Vovevo Video Downloader 3.5.6 Phần mềm tải và chuyển đổi video

Tải về

4,7 (3) Vovevo Dùng thử 1.486 Dung lượng: 10,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Vovevo Video Downloader là một phần mềm tải video với khả năng hỗ trợ multi thread cho phép tăng tốc độ tải tệp. Không chỉ có khả năng tải video, ứng dụng này còn cho phép chuyển đổi video đó sang các định dạng khác để có thể phát trên nhiều thiết bị khác nhau.

Với Vovevo Video Downloader, bạn có thể tải video từ nhiều nguồn trực tuyến khác nhau, bao gồm các kho dữ liệu khổng lồ như YouTube, Facebook, Dailymotion, Vimeo, Metacafe và rất nhiều website khác.

Sau khi tải video về máy, người dùng có thể thưởng thức phim ảnh/video mà không lo về vấn đề kết nối mạng. Chương trình này có khả năng tải về video thuộc nhiều định dạng khác nhau, thậm chí còn có thể tải về video HD 1080p và HD 720p.

Một điểm đáng chú ý về Vovevo Video Downloader là tốc độ tải tệp. Chương trình này sử dụng một kỹ thuật tăng tốc độ kết nối mạng bằng cách sử dụng song song nhiều thread cùng lúc. Bạn không cần phải tải và cài đặt thêm các công cụ tăng tốc khác nữa.

Vovevo Video Downloader

Thêm vào đó, Vovevo Video Downloader còn có khả năng tương thích với nhiều trình duyệt phổ biến như Internet Explorer, Chrome và Firefox. Khi đó, phần mềm này sẽ tích hợp sẵn một nút tải về trong thanh công cụ trình duyệt. Mỗi khi muốn tải video hoặc audio nào đó về máy tính, bạn chỉ cần nhấp chuột vào nút này.

Một tính năng tiện lợi khác về Vovevo Video Downloader mà không phải phần mềm hỗ trợ tải video cũng có là khả năng chuyển đổi định dạng tệp. Người dùng có thể chuyển đổi video tải sang một định dạng phù hợp với nhiều thiết bị như iPhone, iPad và các thiết bị Android. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tách riêng các tệp âm thanh từ video và lưu thành các định dạng mp3, wav, wma, ac3... hoặc sử dụng để làm nhạc chuông. Để chuyển đổi, người dùng có thể sử dụng các preset có sẵn của chương trình hoặc tùy chỉnh các thiết lập video/audio theo ý mình.

Không chỉ thế, Vovevo Video Downloader còn hỗ trợ khả năng tự động thêm bài hát/video tải về vào thư viện iTunes trên máy tính. Khi đó, bạn có thể đồng bộ hóa video và nhạc sang các thiết bị iDevice khác một cách dễ dàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ hỗ trợ tải video đa năng thì Vovevo Video Downloader chính là một sự lựa chọn thích hợp.

Một số tính năng chính của Vovevo Video Downloader:

 • Tải video từ nhiều nguồn trực tuyến, cho phép người dùng thưởng thức các video đó ngay cả khi không có kết nối mạng.
 • Tải video chất lượng cao: tùy thuộc vào chất lượng của video gốc, Vovevo Video Downloader có khả năng tải video có chất lượng lên đến HD 1080p. Bên cạnh đó, chương trình này còn hỗ trợ tải video 3D.
 • Tăng tốc độ tải: Vovevo Video Downloader tích hợp một công cụ tăng tốc độ tải, cho phép rút ngắn thời gian download xuống tới 5 lần.
 • Tích hợp với nhiều trình duyệt web: tương tự như IDM, phần mềm tải video này có thể thêm sẵn một nút tải về trong thanh công cụ trình duyệt của bạn, cho phép tải tệp chỉ với một cú nhấp chuột.
 • Chuyển đổi video: vượt trội hơn so với các công cụ cùng tính năng khác, Vovevo Video Downloader cho phép trực tiếp chuyển đổi video tải về sang định dạng video khác hoặc sang audio để có thể nghe trên nhiều thiết bị khác nhau.
 • Hỗ trợ kéo thả: người dùng có thể kéo liên kết video từ trình duyệt vào thẳng cửa sổ ứng dụng, không cần phải thực hiện thao tác sao chép và dán thông thường nữa.

Hướng dẫn sử dụng Vovevo Video Downloader:

Bước 1: Sao chép và dán địa chỉ URL của video, hoặc kéo thả địa chỉ đó vào hộp thoại tương ứng trong cửa sổ chính của Vovevo Video Downloader.

Vovevo Video Downloader

Bước 2: Nhấn nút Download để bắt đầu quá trình tải về.

Vovevo Video Downloader

Bước 3: Chọn preset muốn sử dụng hoặc thay đổi thiết lập video/audio theo ý muốn.

Vovevo Video Downloader

Bước 4: Sau khi tải về hoàn tất, người dùng có thể nhấn nút Play để xem video/audio.

Vovevo Video Downloader

Thùy Vân

4,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.5.6
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 10,5 MB
 • Lượt xem: 1.520
 • Lượt tải: 1.486
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm