Change Facebook Profile Photo to French Lag Đổi ảnh đại diện Facebook theo quốc kỳ Pháp

Truy cập
  • Đánh giá:
    3 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 242
  • Lượt tải: 242
  • Ngày cập nhật:
Giới thiệu

Change Facebook Profile Photo to French Lag là một tính năng mới nhất mà Facebook vừa cung cấp cho người dùng, cho phép thay đổi ảnh đại diện (Avatar) tạm thời với hiệu ứng cờ Pháp để ủng hộ người dân thủ đô Paris (Pháp) sau vụ thảm sát đẫm máu vừa qua.

Ảnh đại diện của giám đốc điều hành Facebook sau khi áp dụng tính năng mới
Ảnh đại diện của COO Facebook Sheryl Sandberg sau khi áp dụng hiệu ứng màu cờ Pháp

Thế giới đang "rùng mình" vì vụ khủng bố bất ngờ vào thứ 6 ngày 13 vừa qua nhằm vào thủ đô Paris của nước Pháp. Ít nhất 120 người thiệt mạng và hơn 200 người bị thương là những con số đã được ghi nhận tính đến thời điểm này. Nhiều chuyên gia nhận định đây là vụ thảm sát kinh hoàng nhất kể từ Chiến tranh thế giới thứ 2 diễn ra vào năm 1939.

Sau khi diễn ra sự kiện chấn động này, Facebook ngay lập tức đã tung ra một tính năng mới trên website của mình với tên gọi "Change Facebook Profile picture to French lag" nhằm hỗ trợ người dùng trên toàn thế giới thể hiện sự chia sẻ của mình đối với người dân tại thủ đô nước Pháp. Đây là một công cụ mà sau khi được áp dụng sẽ thêm vào Avatar Facebook của người dùng hiệu ứng màu cờ của Pháp rất độc đáo, bao gồm 3 màu: xanh dương, trắng và đỏ (đại diện cho tự do, bình đẳng và bác ái theo ý nghĩa quốc kỳ Pháp). 

Hot girl Việt cũng thay ảnh đại diện cờ Pháp
Hot girl Việt cũng đồng loạt đổi ảnh đại diện theo màu cờ Pháp 

Có thể nói, tính năng thay đổi ảnh tạm thời này cũng tương tự như tính năng thay đổi ảnh đại diện với hiệu ứng cầu vồng Celebrate Pride mà Facebook đã tung ra vào cuối tháng 6 vừa qua để ủng hộ đạo luật về hôn nhân đồng giới được ban hành. Avatar sau khi áp dụng hiệu ứng, người dùng cũng có thể thiết lập thời gian sử dụng như 1 giờ, 1 ngày, 1 tuần và ảnh đại diện sẽ tự động đổi về ảnh ban đầu (trước khi đổi) sau khi thời gian này kết thúc.

Hướng dẫn đổi hình đại diện Facebook theo cờ của Paris

Có nhiều cách để thay đổi Avatar Facebook với hiệu ứng màu cờ của Pháp. Ngay lúc này đây, nếu bạn truy cập vào Facebook của mình có thể thấy ngay ở những hình đại diện của bạn bè (Đã đổi Avatar theo màu cờ Pháp) một nút nhỏ Dùng thử ở góc dưới bên phải màn hình. Bạn có thể nhấp chuột vào nút này để bắt đầu áp dụng. 

Download.com.vn sẽ giới thiệu cách đổi Avatar bằng cách chọn một người ngẫu nhiên bất kỳ và bạn có thể áp dụng cách sau đây để đổi hình đại diện Facebook của mình. 

Bước 1: Truy cập vào đây hoặc gõ lên thanh tìm kiếm Mark Zuckerberg, kéo xuống dòng thời gian và chạm vào Try It (Dùng thử) dưới ảnh đại diện của Mark để bắt đầu đổi hình đại diện. 

Đối hình đại diện Facebook để ủng hộ pháp

Bước 2: Sau khi chạm vào đây, giao diện đổi ảnh đại diện của bạn sẽ hiển thị như hình ảnh dưới (hiệu ứng màu cờ này đã được mặc định áp dụng vào Avatar ngay khi bạn chạm vào nút Dùng thử). Tại đây, bạn cũng có thể phóng to, thu nhỏ, kéo để đặt lại vị trí ảnh như thông thường, thiết lập thời gian muốn sử dụng Avatar này (1 giờ, 1 ngày, 1 tuần hoặc không bao giờ). Khi đã hài lòng, chạm vào Sử dụng làm ảnh đại diện để áp dụng. 

Áp dụng tính năng thay đổi ảnh đại diện tạm thời của Facebook

Bước 3: Hoàn thành. 

Đổi Avatar Facebook để ủng hộ người dân Pháp

Bây giờ thì bạn đã nắm được cách đổi Avatar Facebook theo màu cờ của Pháp rồi đấy. Hãy cùng chia sẻ sự mất mát của người dân Pháp bằng sự thay đổi cho dù rất nhỏ này ngay bây giờ bạn nhé. 

Vân Anh

Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức: