Docx-converter.com Chuyển đổi docx sang doc với DOCX Convert

Truy cập
  • Đánh giá:
    4 18 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 176.392
  • Lượt tải: 169.005
  • Ngày cập nhật:
  • Yêu cầu: Windows
Giới thiệu

Docx-converter.com - Chuyển đổi docx sang doc với DOCX Convert

DOCX Convert là phần mềm chuyển đổi văn bản định dạng .docx nhanh chóng, tiện lợi và miễn phí trên trình duyệt.

Trong phần mềm văn phòng Microsoft Office 2007, có 1 định dạng file mới mang tên Microsoft Open Office XML Format (.docx). Định dạng này không tương thích với các phiên bản cũ của Microsoft Word cũng như các hệ điều hành khác ngoài Windows như Linux hay Mac OS X. Thậm chí, file .docx cũng không thể đọc và xử lý trên các ứng dụng văn phòng dạng mã nguồn mở như OpenOffice, Lotus 123 hay NeoOffice. Đó là lý do vì sao bạn cần chuyển đổi định dạng .docx sang các định dạng phổ biến hơn như .doc chẳng hạn.

Phần mềm DOCX Convert cung cấp cho người dùng máy tính giải pháp nhanh chóng để chuyển đổi file .docx sang các định dạng khác thân thiện hơn. Cụ thể, bạn chỉ cần nhập file DOCX lên DOCX Convert rồi chọn định dạng file đích để công cụ này chuyển đổi chỉ trong vài giây. 1 số định dạng không được giữ trọn vẹn nhưng hầu hết các định dạng cơ bản như chữ in đậm, in nghiêng, gạch chân, căn chỉnh trái, phải, giữa, ký tự Unicode, bảng biểu... đều được giữ nguyên sau khi chuyển đổi.

Giao diện DOCX Convert
Chuyển đổi file .docx sang .doc thật dễ dàng với DOCX Convert

Lưu ý: khi chuyển đổi định dạng file DOCX với phần mềm DOCX Convert, bạn cần nhập địa chỉ Email để nhận thông báo sau khi file được chuyển đổi xong. Email cá nhân của bạn sẽ không bị lưu trữ trên máy chủ của phần mềm và được xóa ngay khi Email thông báo đã gửi đi.

DOCX Convert là công cụ online tiện lợi để chuyển đổi docx sang doc. Mặc dù các phiên bản trước của Microsoft Office 2007 không hỗ trợ mở file .docx nhưng từ nay với DOCX Convert, bạn không còn gặp khó khăn khi phải xử lý file đuôi .docx nữa. Khi gửi tài liệu cho khách hàng, đối tác hay bất cứ ai, hãy chuyển đổi đuôi docx sang doc để chắc chắn rằng mọi thiết bị để có thể mở và chỉnh sửa chúng.

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức: