Duolingo Học tiếng Anh trực tuyến miễn phí

Truy cập
  • Đánh giá:
    4,4 52 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 16.505
  • Lượt tải: 13.498
  • Ngày cập nhật:
Giới thiệu

Duolingo là trang web học tiếng Anh trực tuyến miễn phí, thông qua trang web này người dùng được rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết từ cơ bản đến nâng cao. 

Duolingo
Trang chủ của Duolingo - Học tiếng Anh miễn phí.

Duolingo sẽ giúp bạn luyện nghe tiếng Anh, luyện ngữ pháp tiếng Anh, ngoài ra ứng dụng cũng giúp bạn ôn tập và luyện từ vựng cũng như phát âm tiếng Anh chuẩn. Ngoài học tiếng Anh, Duolingo còn hỗ trợ học nhiều ngôn ngữ khác như: Tiếng Ý, Bồ Đào Nha, Pháp, Đức, Tây Ban Nha.

Học tiếng Anh cùng Duolingo bạn sẽ thấy rất vui và cuốn hút. Hãy dành thật nhiều điểm từ những câu trả lời đúng, trả lời nhanh trước khi hết thời gian hay lên cấp trong website học tiếng Anh hấp dẫn này nhé!

Duolingo
Giao diện học từ vựng tiếng Anh trên trang web học ngoại ngữ trực tuyến Duolingo.

Cách sử dụng Duolingo cũng rất đơn giản, sau khi lựa chọn ngôn ngữ để học xong nếu muốn có thể lập tài khoản cá nhân trong Duolingo để tiện theo dõi quá trình học của bản thân, người học đã có thể tiến tới những giáo trình cơ bản. Hệ thống học chia làm ba cấp độ: sơ cấp, trung cấp và cao cấpVới hình ảnh minh họa vô cùng đẹp mắt, thú vị sẽ khiến người dùng giảm bớt căng thẳng, cũng như tăng thêm sức hấp dẫn trong quá trình luyện tập môn tiếng Anh. 

Với những bài tập về từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh thì người dùng phải gõ câu trả lời cho thầy giáo cú Xanh, còn những bài nghe và nói sẽ có giọng đọc mẫu và bạn sẽ đọc lại qua microphone. Doulingo còn cho phép bạn chọn mục tiêu luyện tập cho mình để phù hợp với khả năng, trình độ của mỗi người, cũng thông qua những mục tiêu này người chơi có thể tích lũy cho mình thêm điểm kinh nghiệm. Còn nếu muốn gửi thông báo nhắc nhở luyện tập hàng ngày thì hãy nhập email vào ô trống (như hình dưới).

Duolingo
Chọn mục tiêu luyện tập tiếng Anh để rèn luyện và nhận kết quả trên Duolingo

Tính năng chính của Duolingo - Học tiếng Anh Online

Rèn luyện kỹ năng đọc, nghe, nói:

Mỗi bài học sẽ bao gồm nhiều loại câu hỏi, thử thách về nghe, nói, dịch và trắc nghiệm.

Chấm điểm trong mỗi bài học:

Trong quá trình học bạn sẽ ngay lập tức biết được câu trả lời nào đúng, sai ở chỗ nào. Nếu bạn bị sai ở chỗ nào thì ứng dụng sẽ nhanh chóng gợi ý đáp án cho bạn để sửa.

Số ngày luyện tập:

Số ngày mà bạn đã học liên tục trên Duolingo. Đây là cách Duolingo khuyến khích người dùng luyện tập mỗi ngày.

Trái tim:

Với mỗi câu trả lời sai, bạn sẽ mất một trái tim trong quá trình làm bài. Nếu mất hết số trái tim, bạn sẽ phải bắt đầu học lại từ đầu.

Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức: