Online MP3 Cutter Cắt MP3, tạo nhạc chuông miễn phí

Truy cập
  • Đánh giá:
    4 700 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 482.732
  • Lượt tải: 669.143
  • Ngày cập nhật:
Giới thiệu

Online MP3 Cutter - Cắt MP3, tạo nhạc chuông miễn phí

MP3 Cutter là một dịch vụ cắt nhạc MP3 trực tuyến để tạo nhạc chuông độc đáo. Điểm đặc biệt của dịch vụ MP3 Cut Online là người dùng có thể chỉnh sửa file MP3 mà không làm ảnh hưởng đến file gốc, đồng thời, quá trình upload file gốc và tải về file đầu ra diễn ra ngay lập tức. Bạn thậm chí còn không chú ý mình đã tải file về lúc nào.

Giao diện của MP3 Cutter
Giao diện của phần mềm cắt nhạc trực tuyến Online MP3 Cutter

Online MP3 Cutter là chương trình cắt nhạc trực tuyến, với nó bạn có thể cắt những bài hát mình thích để làm nhạc chuông điện thoại mà không phải cài đặt những phần mềm rắc rối, khó sử dụng, thậm chí mất phí chỉ để cắt một đoạn nhạc ưng ý.

Không chỉ cắt nhạc MP3, bạn có thể chuyển đổi định dạng MP3 sang AMR, WAV và AAC chỉ với một cú nhấp chuột. Điều đáng nói là chất lượng những file MP3 được cắt bởi dịch vụ này không hề suy giảm so với file gốc.

Sau một vài cú nhấp chuột, với MP3 Cutter, bạn đã có một đoạn nhạc để làm nhạc chuông cho điện thoại của mình. Không tốn tài nguyên bộ nhớ, không phải trải qua những thao tác phức tạp, không giới hạn số lượng file MP3 cần cắt cũng như kích thước của nó. Bạn thậm chí cũng không cần đăng ký tài khoản, hay đăng nhập. Bất cứ khi nào cần cắt nhạc, bạn chỉ cần truy cập vào trang web và làm theo những hướng dẫn đơn giản bên dưới. Nếu bạn không cài sẵn phần mềm cắt MP3 trong máy tính, dịch vụ cắt nhạc trực tuyến này là sự thay thế hoàn hảo.

Thông tin thêm về Online MP3 Cutter

Hướng dẫn sử dụng MP3 Cutter cắt file MP3 trực tuyến

Để cắt nhạc với Online MP3 Cutter khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác là sẽ có được đoạn nhạc mình mong muốn. Hãy tham khảo qua những bước dưới đây để làm quen với dịch vụ cắt nhạc MP3 này nhé. 

Bước 1:

Truy cập dịch vụ cắt nhạc trực tuyến này bằng cách nhấp vào biểu tượng Truy cập trên đầu trang.

Bước 2: Thêm nhạc MP3 để cắt

Trong trang web hiện ra, bạn bấm nút Open File và tìm chọn file MP3 muốn cắt trong ổ đĩa. Bạn có thể phải chờ để tải file lên nếu file có dung lượng lớn hoặc tốc độ mạng chậm. 

Tải và mở file mp3 để cắt nhạc trực tuyến
Chọn Open file để tải nhạc lên từ máy tính hoặc sử dụng các tùy chọn khác để thêm nhạc

Bên cạnh việc tải file nhạc từ máy tính, bạn có thể chọn bài nhạc từ Google Drive, Dropbox, thậm chí là một đường dẫn từ Zing MP3 hay bất kỳ website chia sẻ nhạc nào.

Online MP3 Cutter cắt nhạc từ Zing
Dán một liên kết bài hát bất kỳ vào Online MP3 Cutter để cắt nhạc

Bước 3: Cắt nhạc

Sau khi đã tải lên bài nhạc, bạn có thể nghe bằng cách nhấp vào biểu tượng Play màu xanh lá cây bên tay trái.

Khi đã xác định được đoạn nhạc ưng ý nhất, bạn có thể di chuyển các thanh chặn đầu, chặn cuối màu xanh dương đến đúng vị trí, và nhấn Cut.

Cắt nhạc MP3 online với Online MP3 Cutter
Chọn đoạn nhạc để Online MP3 Cutter tiến hành cắt

Thao tác chơi, di chuyển thanh chặn có thể thực hiện bằng bàn phím, cụ thể bạn nhấn phím cách (Space) để chơi và dừng chơi bài nhạc, nhấn các phím mũi tên trái, phải để di chuyển thanh chặn.

Bạn cũng có thể lựa chọn định dạng trước khi cắt như MP3, hoặc AMR, WAV, AAC để làm nhạc chuông cho iPhone.

Bước 4: Lưu file đã cắt

Sau khi hoàn thành việc cắt nhạc trong tích tắc, Online MP3 Cutter sẽ đưa cho bạn các tùy chọn để tải nhạc. Nhấp vào Download nếu bạn muốn tải nhạc về máy tính hoặc lưu vào Google Drive, Dropbox.

Các tùy chọn lưu file nhạc đã cắt
Các tùy chọn lưu file nhạc đã cắt của Online MP3 Cutter

Khi bấm Download, trong hộp thoại mở ra bạn chọn thư mục lưu đoạn nhạc MP3 vừa cắt, thay đổi tên nếu thích rồi bấm Save. File MP3 này sẽ được lưu vào máy ngay tức thì.

Online MP3 Cutter

Sau khi lưu file nhạc, bạn có thể cắt tiếp bằng cách nhấp vào Cut one more file.

Bích Thủy

Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức: