PicMonkey Chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí

Truy cập
 • Đánh giá:
  4,4 211 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 28.786
 • Lượt tải: 28.290
 • Ngày cập nhật:
Giới thiệu

PicMonkey là ứng dụng chỉnh sửa ảnh trực tuyến và được tích hợp nhiều tính năng mạnh mẽ, bao gồm chỉnh sửa ảnh cơ bản và ghép ảnh. Hiện PicMonkey là một trong số các ứng dụng biên tập ảnh online được nhiều người ưa chuộng nhất.

Tạo ảnh ghép với PicMonkey

PicMonkey sở hữu nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản và hầu hết trong số đó đều được cung cấp miễn phí cho người dùng. Ngoài ra, một vài tùy chọn được hỗ trợ khi người dùng đăng ký tài khoản Royal với mức phí $4.99/tháng. Tuy nhiên, nếu là người dùng không chuyên thì gói miễn phí cũng sẽ giúp bạn đạt được mọi nhu cầu mong muốn.

Ngay khi truy cập vào website, người dùng có thể lập tức tải lên ảnh và bắt đầu chỉnh sửa mà không cần đăng ký hay điền bất cứ loại thông tin nào. PicMonkey sở hữu giao diện thân thiện, các nút tính năng được bố trí ở vị trí dễ nhìn và tốc độ làm việc nhanh, cho phép xử lý ảnh được tải lên từ máy tính, OneDrive, Dropbox, FacebookFlickr.

Với PicMonkey, người dùng dễ dàng cắt, xoay, thay đổi kích thước, áp dụng bộ lọc, điều chỉnh phơi sáng và tương phản; chèn văn bản vào hình ảnh, thêm nhãn dán và tạo khung để biến hình ảnh trở nên ấn tượng hơn. Sau khi hoàn thành quá trình chỉnh sửa, PicMonkey cũng cho phép tải ảnh xuống máy tính, lưu trữ lên các dịch vụ đám mây Dropbox và OneDrive; đồng thời chia sẻ sản phẩm của mình lên các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Pinterest, Flickr, Tumblr, We Heart It hoặc gửi email cho bạn bè kèm theo lời bình luận.

PicMonkey - ứng dụng chỉnh sửa ảnh đơn giản

Tính năng nổi bật của PicMonkey

 • Dễ dàng tải lên và chỉnh sửa ảnh mà không cần đăng ký.
 • Cho phép lưu ảnh dưới hai định dạng PNG và JPG.
 • Hỗ trợ chia sẻ ảnh lên nhiều website.
 • Hỗ trợ các công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản.
 • Cho phép tạo ảnh ghép với nhiều tùy chọn.
 • Tốc độ làm việc nhanh.

Đối với phiên bản có phí, người dùng sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng mạnh mẽ hơn và không có quảng cáo xuất hiện trên giao diện làm việc.

Hướng dẫn sửa ảnh trực tuyến với PicMonkey

(1) Truy cập vào trang web PicMonkey. Hiện nay, PicMonkey bao gồm hai gói sử dụng là miễn phí và có phí. Riêng gói có phí sẽ yêu cầu người dùng đăng nhập tài khoản và sau 30 ngày sử dụng miễn phí, nếu không hài lòng, bạn có thể hủy gói đó. Nếu chỉ sử dụng ở mức cơ bản, bạn có thể sử dụng ở hình thức không yêu cầu đăng nhập. 

Giao diện ứng dụng PicMonkey

(2) Phía trên giao diện, PicMonkey sẽ hiển thị 4 công cụ: Edit, Touch-up, DesignCollage

Đối với Edit và Design 

Bước 1: Nhấp chuột vào Edit để chỉnh sửa ảnh tải lên từ máy tính, Facebook, DropBox, Flickr hay OneDrive

Tính năng chỉnh sửa ảnh của PicMonkey

Bước 2: Tại giao diện chỉnh sửa ảnh, PicMonkey bao gồm các tính năng tải lên ảnh, chia sẻ, tải xuống ảnh đã chỉnh sửa. Phía bên trái giao diện là các tùy chọn xử lý ảnh như thêm hiệu ứng, chỉnh sửa ảnh cơ bản (cắt, xoay, phơi sáng, màu, thay đổi kích thước, độ nét...), Touch-up (làm mịn da), thêm văn bản, Overlays, Textures, khung và chủ đề. Bạn cũng có thể phóng to ảnh bằng biểu tượng % ở góc dưới bên phải màn hình.

Giao diện chỉnh sửa ảnh của PicMonkey

Đối với Touch-up

Tính năng Touch-up cho phép người dùng làm trắng răng, loại bỏ khiếm khuyết, làm mịn da mặt và nhiều hơn nữa. Từ giao diện, chọn Touch-up và bạn cũng có thể tải lên ảnh theo nhiều cách như nút Edit. Tuy nhiên, một số tùy chọn chỉ được sử dụng trong phiên bản có phí. 

Tính năng Touch-up của PicMonkey

Đối với Collage

Nhấp chuột vào Collage để truy cập tính năng ghép ảnh. Bạn có thể ghép tối đa 3 ảnh với nhau và sử dụng các công cụ chỉnh sửa riêng cho từng ảnh để tạo nên một bức ảnh hoàn hảo nhất. 

Tạo ảnh ghép với Collage

Mặc dù vẫn còn hạn chế so với những phần mềm cài đặt trên máy nhưng PicMonkey vẫn là sự lựa chọn lý tưởng dành cho những ai đang tìm kiếm một ứng dụng chỉnh sửa ảnh trực tuyến đơn giản mà vẫn tạo được những bức ảnh chuyên nghiệp nhất. 

Vân Anh 

Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức: