Tam Sinh Tam Thế H5 Game nhập vai tiên hiệp đa nền tảng

Truy cập
 • Đánh giá:
  5 3 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 1.485
 • Lượt tải: 823
 • Ngày cập nhật:
Giới thiệu

Tam Sinh Tam Thế H5 thuộc thể loại MMORPG, được xây dựng trên nền tảng HTML5, cho phép người chơi trải nghiệm trên cả điện thoại lẫn PC mà không cần cài đặt. Game được lấy cảm hứng từ bộ phim truyền hình nổi tiếng Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa.

Tam Sinh Tam Thế H5
Tải Tam Sinh Tam Thế H5 - Game nhập vai ngôn tình đa nền tảng. 

Tam Sinh Tam Thế H5 đưa người chơi lạc vào thế giới tiên hiệp đẹp mộng mơ, với vườn đào, mây mù, sông nước vô cùng huyền ảo. Với lối chơi nhập vai tu tiên, dẫn dắt người chơi cày phó bản, diệt boss để nhận vô vàn phần thưởng hấp dẫn. 

Thị trường game H5 đang phát triển như vũ bão, khi mà nguyên VNG đã cho ra mắt tới 5 tựa game như: Kiếm Linh H5, Yugi H5, Nông Trại H5, Manga H5, Big Fish H5. Điều đó cũng dễ hiểu bởi game H5 rất tiện lợi, không cần đặt, không lo ngốn RAM, nóng máy mà có thể trải nghiệm mọi lúc mọi nơi trên bất kỳ thiết bị nào.

Tính năng mới trong game Tam Sinh Tam Thế H5 - Tứ Hải Bát Hoang

Tính năng Tứ Hải Bát Hoang

Tứ Hải Bát Hoang gồm các vị trí đứng đầu mỗi vùng đất: Thiên Cung, Dực Giới, Thanh Khâu và vị trí đứng đầu Thiên Địa Chí Tôn. Từ 12h - 24h, cách ngày mở 1 lần, người chơi sẽ cùng tranh đoạt các vị trí này theo thời gian quy định.

Tứ Hải Bát Hoang

Người nắm giữ 3 vị trí của mỗi vùng đất sẽ lấy được Thần Đan. Lượng Thần Đan của mỗi vị trí sẽ khác nhau, giảm dần từ Thiên Địa Chí Tôn đến Thanh Khâu. Người nắm giữ vị trí đế vương ở mỗi vùng đất sẽ nhận được danh hiệu tương ứng: Thiên Quân - Hồ Đế - Dực Quân. Cùng một lúc chỉ có thể chiếm 1 vị trí, nhưng danh hiệu có thể sưu tầm để tích lũy. Mỗi danh hiệu sẽ cộng cho người chơi một lượng lực chiến nhất định.

Lực chiến

Boss Tiên Minh

Mỗi Tiên Minh sẽ có Hung Thú của riêng mình, mọi thành viên trong Tiên minh đều có thể "nuôi Boss", bằng cách nâng cấp độ và nâng phẩm chất. Hung Thú có cấp độ và phẩm chất càng cao thì phần thưởng sau khi tiêu diệt càng lớn. Hung Thú khi nuôi đủ lớn có thể được Bang chủ hoặc bang phó Tiên Minh mở ra.

Hung Thú

Sau khi mở, mọi thành viên trong Tiên Minh đều có thể tham gia. Giết được Hung Thú thì toàn bộ thành viên Tiên minh đều nhận được quà.

Boss Tiên Minh

Tuy nhiên, sau khi mở ngoại bang cũng sẽ xâm lăng. Người chơi ngoài Tiên Minh cũng có thể vào tranh Hung Thú nếu tổng sát thương ngoại bang lớn hơn sát thương của bang thì Hung Thú sẽ bị cướp. Boss Tiên Minh sau khi mở sẽ cần 12 tiếng để có thể mở tiếp. Mỗi người chơi có 4 lượt đánh Boss Tiên Minh mỗi ngày.

Những tính năng đặc sắc trong game Tam Sinh Tam Thế H5

Nhân vật quen thuộc

Ngay từ khi vừa bước chân vào Tam Sinh Tam Thế H5, người chơi sẽ thấy những nhân vật chính hết sức quen thuộc như: Bạch Thiển, Dạ Hoa, Bạch Phượng Cửu, Đông Hoa Đế Quân…

Hệ thống Cánh

Trong thể loại game MMORPG, Cánh là một trong những tính năng không thể thiếu. Vừa giúp làm đẹp cho nhân vật vừa tăng cường lực chiến lên đáng kể. Hệ thống Cánh trong Tam Sinh Tam Thế H5 bao gồm: Hiện thực, Linh hồn, Trí tuệ, Không gian, Thời gian, Quyền lực. Mỗi loại cánh đều tăng những chỉ số riêng, cấp càng cao ngoại hình cánh thay đổi càng đẹp hơn.

Hệ thống cánh

Hệ thống Thần Thú

 • Thần Hắc Long: Mang hình dáng của Dạ Hoa, được trang bị lớp giáp đẹp mắt.
 • Cửu Vĩ Hồ: Mang hình dáng của tộc Hồ Ly, khoác lên mình bộ giáp trụ chắc chắn ánh vàng. Cửu Vĩ Hồ còn được gọi là Cáo chín đuôi hay Hồ ly chín đuôi.
 • Thủy Kỳ Lân: Là con vật có đầu nửa Rồng nửa Thú, bao quanh người màu sắc xanh của hệ Thủy.
 • Tử Huyền Vũ: Mang hình dáng của Huyền Vũ, là một linh vật kết hợp của rắn và rùa. Đây là linh vật rất cổ của Trung Hoa.
 • Thần Bạch Hổ: Là vua của muôn thú, sự uy mãnh và năng lực hàng phục quỷ quái trong truyền thuyết khiến bao người muốn sở hữu.
 • Bạch Hạc Điểu: Là chim hạc trắng, mỏ dài, chân cao, lông trắng, có khả năng bay rất xa, tiếng kêu lớn và thanh.  

Nếu từng xem qua bộ phim truyền hình nổi tiếng này, chắc chắn bạn không thể bỏ qua tựa game Tam Sinh Tam Thế H5. Nào cùng hòa mình vào thế giới tiên hiệp đẹp huyền ảo thôi bạn!

Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức: