Warface Online Game bắn súng online

Truy cập
  • Đánh giá:
    4 148 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt tải: 27.321
  • Ngày cập nhật:
Giới thiệu

Warface Online - Game bắn súng online

Warface là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất MMOFPS hấp dẫn trên trình duyệt, được phát triển bởi nhà sản xuất Crytek.

Về cơ bản, Warface là một thể loại game bắn súng góc nhìn người thứ nhất, mang nhiều đặc điểm thú vị của một mạng xã hội vào trò chơi để những người chơi ở mọi đẳng cấp, mọi nơi trên thế giới có thể trò chuyện với nhau và cùng khám phá thế giới rộng lớn của CryTek bên trong Warface.

Warface

Warface lấy bối cảnh của về tình hình thế giới trong một tương lai gần làm nội dung chủ đạo xuyên suốt trò chơi.

Warface là tựa game bắn súng hiếm hoi ứng dụng công nghệ Cry Engine 3, với nền tảng đồ họa trong game cực kỳ chi tiết và bóng bẩy.

Trò chơi giới thiệu 4 class nhân vật: Rifleman, Sniper, Medic và Engineer, trong đó mỗi class sẽ có những đặc trưng riêng biệt khác nhau phù hợp với phong cách chơi của từng game thủ. Ngoài ra, người chơi còn có thể tùy chỉnh vũ khí và diện mạo cho nhân vật một cách dễ dàng.

Ngoài các chế độ chơi PvP thông thường, tựa game này còn hướng tới khía cạnh PvE với những loại nhiệm vụ hết sức độc đáo như bảo vệ đoàn xe, tấn công cứ điểm, bắn nhau với robot… Đây hứa hẹn sẽ là điểm khác biệt của Warface với các game bắn súng góc nhìn thứ nhất MMOFPS khác trên thị trường.

Các bản đồ PvE của Warface sẽ xuất hiện các địa điểm ở Trung Đông, Nam Mỹ. Hệ thống AI đã được điều chỉnh thông minh hơn, chúng sẽ không nhảy xổ ra như những con zombie giống các game bắn súng khác. Ngoài ra game còn có một chức năng đặc biệt trong chế độ PvE để người chơi hỗ trợ đồng đội.

Trong quá trình chiến đấu, người chơi sẽ không chỉ đối đầu với kẻ thù mang hình dáng con người mà còn phải phải chống lại những robot khổng lồ với lớp giáp ngoài cực khỏe.

Trong game ngoài việc sử dụng súng thì người chơi còn có thể dùng lá chắn chống bạo động để che chắn và bảo vệ cho bản thân cùng đồng đội hay dùng máy tạo nhịp tim có thể tạo ra những cú shock điện làm vực dậy đồng đội đã bị thương nặng, khiến anh ta có thể tiếp tục chiến đấu. 4 lớp nhân vật với những khả năng khác biệt khi kết hợp lại sẽ đem lại hiệu quả rất cao trên chiến trường, từ các chiến thuật tác chiến tới việc co cụm phòng thủ.

Hệ thống thành tích của Warface cũng có những xét duyệt đặc biệt như tính điểm bằng số lần người chơi dứt điểm bằng dao, hay tiêu diệt đối phương theo hình thức từ xa, tức là không giáp mặt giao chiến với kẻ thù.

Warface sở hữu phần đồ họa được thiết kế khá bắt mắt, nhất là ngoại cảnh thiết kế vô cùng tỉ mỉ và xứng đáng là MMOFPS có màn chơi chân thực nhất hiện nay. Về phần mô hình vũ khí tuy chưa thực sự bóng bẩy như các game FPS offline nhưng cũng đã là quá đủ với một game online.

Được đầu tư phát triển bằng công cụ đồ họa cao cấp, sở hữu những màn chơi co-op quen thuộc cùng chế độ Competitive hấp dẫn, Warface còn có đầy đủ các chiến trường ác liệt từ thành phố xa hoa, cho đến vùng nông thôn Bắc Âu, Trung Đông và Nam Mỹ…

Ngoài ra, hình thức thu phí của Warface cũng được khẳng định là F2P (miễn phí giờ chơi).

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức: