WOBZIP Phần mềm giải nén trực tuyến

Truy cập
  • Đánh giá:
    4,2 19 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 34.845
  • Lượt tải: 34.579
  • Ngày cập nhật:
Giới thiệu

WOBZIP - Phần mềm giải nén trực tuyến

WOBZIP là tiện ích giúp bạn giải nén file online tiện lợi trên trình duyệt. Thông thường thì người dùng sẽ sử dụng WinRAR hay 7-Zip để nén và giải nén file trên máy tính hay thiết bị di động, nhưng trong trường hợp máy tính chưa cài bất cứ công cụ giải nén nào, bạn có thể sử dụng WOBZIP.

WOBZIP hỗ trợ giải nén file trực tuyến với các định dạng phổ biến như 7z, ARJ, BZIP2, CAB, CHM, CPIO, CramFS, DEB, DMG, FAT, GZIP, HFS, ISO, LZH, LZMA, MBR,MSI, NSIS, NTFS, RAR, RPM, SquashFS, TAR, UDF, VHD, XAR, XZ, Z và ZIP. Tuy nhiên, giới hạn kích cỡ file tối đa chỉ là 200MB.

Giao diện chính của WobZIP
Giao diện đơn giản, trực quan của phần mềm giải nén online WOBZIP

Để giải nén file trên máy tính, người dùng chỉ cần truy cập website WOBZIP rồi nhập file bằng cách nhấp chọn Browse from computer sau đó nhấn Uncompress. Để giải nén file từ đường dẫn URL, bạn có thể gõ hoặc dán link vào ô URL rồi nhấn Uncompress để tải lên rồi giải nén tức thời.

Danh sách file đã giải nén sẽ xuất hiện trên màn hình, bạn có thể lưu file bằng cách nhấp chọn tên file hoặc lưu lại với định dạng Zip cùng tùy chọn Download as ZIP.

Quy trình giải nén file với WOBZIP diễn ra khá nhanh và tin cậy. File sẽ được tải lên máy chủ WOBZIP và giải nén nhanh chóng. Mỗi file sẽ được mã hóa bởi 1 hash riêng để đảm bảo dữ liệu cá nhân của bạn không bị mở, xem hay chia sẻ trên mạng.

Giải nén file tin cậy với WobZIP
Giải nén nhiều định dạng file với dung lượng dưới 200MB

Sau khi tải file lên để giải nén, để bảo mật bạn có thể xóa file đã upload. Danh sách file tải lên sẽ được liệt kê đầy đủ bên phải màn hình, bên cạnh là nút Delete Upload. Nếu bạn đã giải nén nhiều file với WOBZIP, có thể quay về trang chủ và nhấn nút Delete Uploads 1 lần duy nhất để xóa toàn bộ file.

WOBZIP là lựa chọn tuyệt vời để giải nén file online trong trường hợp sử dụng máy tính nơi công cộng hay máy chưa cài các công cụ nén/giải nén chuyên nghiệp.

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức: