Who’s Down cho iOS 1.1 Mạng xã hội hẹn hò thú vị trên iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 16,2 MB
 • Lượt xem: 18
 • Lượt tải: 10
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Giới thiệu

Who's Down for iOS là mạng xã hội hẹn hò mới của Google, nơi các bạn tuổi teen có thể tìm kiếm bạn bè chung sở thích và cùng nhau lập kế hoạch cho các hoạt động vui chơi, giải trí... tập thể.

Thiết lập trạng thái rảnh rỗiThêm tin nhắn trạng thái

Lưu ý: hiện nay 2 phiên bản Who's Down cho iOS và Android đều chưa hỗ trợ tại Việt Nam và một số quốc gia.

Trái ngược với sự thành công vượt bậc của các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Pinterest... thì Google+ của Google lại không nhận được sự hưởng ứng của số đông người dùng di động. Đó là lý do vì sao ông lớn Google tiếp tục tung ra thị trường Who's Down với hy vọng đây là sẽ là một kênh tương tác mới cho các bạn trẻ vốn dĩ rất hào hứng với các hoạt động tương tác tập thể.

Tương tự như một vài dịch vụ khác của Google như Inbox by Gmail, ở thời gian đầu mới phát hành, Who's Down cũng là dịch vụ được sử dụng thông qua lời mời của bạn bè hoặc đăng ký nhận lời mời ngay trên ứng dụng.

Với tư cách là một mạng hẹn hò thú vị, Who's Down giúp người dùng kết nối với bạn bè trong một không gian chung, cùng nhau trao đổi về sở thích, thói quen... và cuối cùng là lập kế hoạch cho các hoạt động offline tập thể. Đầu tiên, hãy thiết lập trạng thái của mình sang dạng "Down" - nghĩa là rảnh rỗi và sẵn sàng cho việc hẹn hò, sau khi đã xác nhận trạng thái này, bạn bè lân cận sẽ thấy status của bạn và mời bạn vào các hoạt động chung đã được lên kế hoạch từ trước. Như vậy, chỉ với thao tác đơn giản trên thanh trượt, bạn đã sẵn sàng để hòa mình vào thế giới chung của bạn bè Google và cùng nhau hẹn hò, gặp gỡ bất cứ khi nào bạn muốn.

Sau khi xác nhận trạng thái rảnh rỗi, người dùng còn có thể thêm tin nhắn trạng thái để thông báo cho mọi người biết bạn hào hứng với những hoạt động gì - chẳng hạn như đi cà phê với bạn bè, tham gia hoạt động thể thao ngoài trời, mở tiệc tối... Tính năng chat nhóm trong Who's Down cho phép mọi người cùng nhau trao đổi thông tin, ý kiến ngay trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Danh sách bạn bè rảnh rỗiChat nhóm tiện lợi

Nếu nhìn lướt qua thì người dùng dễ lầm tưởng Who's Down cho iOS giống với Find My Friends của hãng Apple hay Foursquare's Swarm. Tuy nhiên, 3 dịch vụ này không hoàn toàn giống nhau. Nếu như Find My Friends cho phép bạn theo dõi vị trí của bạn bè hay các thành viên trong gia đình thì Who's Down lại tập trung vào việc theo dõi tình trạng rảnh rỗi và nhu cầu tương tác của người dùng. Có thể nói, Who's Down giống như một tiện ích lịch điện tử đơn giản để mọi người biết khi nào bạn rảnh và trao đổi kế hoạch hẹn hò thông qua tính năng chat được tích hợp sẵn.

Ý tưởng đằng sau mạng xã hội Who's Down cũng khá đơn giản. Người dùng chỉ cần chuyển thanh trượt trên màn hình sang trạng thái rảnh rỗi, thêm tin nhắn trạng thái cho biết mình đang muốn làm gì (ăn trưa, chơi bowling...) rồi xem trên danh sách bạn bè Google xem ai cũng đang rảnh rỗi và/hoặc có cùng sở thích. Cuối cùng là chat trực tiếp với nhau để lên kế hoạch cụ thể cho hoạt động đó. Với Who's Down, việc tìm bạn và rủ bạn bè đi chơi thật đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết!

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Ả Rập, Bokmal, Na Uy, Catalan, Trung Quốc, Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Do Thái, Hindi, Hungary, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Slovak, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina, Việt Nam.

Minh Lộc

Liên kết tải về

Link Download chính thức: