Wild Bullets cho Android 1.0.3 Game bắn súng arcade kịch tính cho Android

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 34 MB
 • Lượt xem: 12
 • Lượt tải: 02
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Giới thiệu

Wild Bullets cho Android là một game bắn súng arcade mới và miễn phí trên Google Play với lối chơi vui nhộn nhưng không kém phần kịch tính.

Wild Bullets có 2 chế độ chơi hấp dẫn Tận hưởng những màn bắn súng vui nhộn
Tận hưởng những màn bắn súng vui nhộn nhưng không kém phần kịch tính của Wild Bullets

Wild Bullets về cơ bản là một game bắn súng cổ điển có yếu tố Roguelike. Người chơi sẽ phải vượt qua nhiều màn chơi đầy thử thách, đấm và bắn kẻ thù, thu thập tiền xu và nhặt các vật phẩm giúp nâng cấp vũ khí.

Cốt truyện của game Wild Bullets cho Android

Một băng cướp gồm những tên quỷ hung hãn đã xuất hiện ở một thị trấn nhỏ phía Tây, biến cư dân nơi đây thành những con rối bị chúng kiểm soát và sai khiến. Vào vai cảnh sát trưởng của thị trấn, nhiệm vụ của bạn là theo dõi, đối đầu và đánh bại bốn tên trùm quỷ quyệt cũng như tay sai của chúng trước khi cả nhân loại bị bắt làm nô lệ.

Game có đồ họa arcade đẹp mắt Chơi trên nhiều môi trường đa dạng
Wild Bullets cho Android có đồ họa arcade đẹp mắt và hiệu ứng hình ảnh ấn tượng

Download game Wild Bullets cho Android

Trong game Wild Bullets for Android, người chơi phải lùng sục khắp mọi nơi và đánh cướp rương trang bị để tìm kiếm các loại đạn có sức sát thương lớn, thu thập tiền xu để mở khóa các anh hùng mới, hoặc dùng tiền để nâng cấp cho nhân vật. Lựa chọn Wild Card để trang bị thêm kỹ năng cho anh hùng, đánh bại nhiều kẻ thù và kết hợp các combo tấn công để mở cánh cổng vào vùng đất quỷ dữ.

Bạn có thể né tránh đối thủ và cơn mưa đạn của chúng, cũng như ẩn nấp đằng sau các chướng ngại vật. Điều này không có nghĩa Wild Bullets là trò chơi dễ chơi, vì bạn sẽ phải di chuyển thật nhanh để đảm bảo mình sẽ không bị bắn. Tất nhiên, niềm vui trong game là tránh được làn đạn của kẻ thù ngay trước khi bạn nhào lộn trên không trước mặt chúng.

Trình điều khiển trong game Wild Bullets cũng rất thú vị. Người chơi bấm nút “đấm” để di chuyển về phía trước, nút “bắn” để đi lùi, 2 nút “né” sang trái và phải để tránh đạn. Khi sử dụng các nút đơn giản này một cách thành thạo, bạn có thể tiến tới các màn chơi nguy hiểm hơn với rất nhiều đạn, bom, nòng súng và rương trang bị.

Lùng sục khắp mọi nơi và đánh cướp các rương trang bị Trao đổi vàng để lấy đạn
Đánh cướp các rương trang bị để tìm kiếm các loại đạn có sức sát thương lớn

Đôi khi, game thủ sẽ phải chọn vũ khí mới để thay đổi chiến thuật của mình, ví dụ như: Súng ngắn có thể bắn trong bán kính rộng, súng sét gây sát thương cho kẻ thù đang đứng gần mục tiêu và một khẩu súng có thể bắn theo ba hướng khác nhau.

Mỗi khi hoàn thành một level, người chơi có thể chọn một trong ba đặc quyền ngẫu nhiên. Đây là tính năng thể hiện rõ nhất phong cách Roguelike, vì sức mạnh của bạn sẽ được nâng cấp đáng kể trong quá trình chạy và kết liễu kẻ thù, nhưng khi nhân vật bị bắn chết thì cũng là lúc trò chơi kết thúc và bạn phải bắt đầu lại từ đầu.

Wild Bullets for Android có hai chế độ chơi: Chế độ Story - đưa bạn qua một loạt các màn chơi đầy thử thách dựa trên một cốt truyện lôi cuốn, và chế độ Arcade - cho phép chơi một phiên bản endless của từng stage bạn đã mở khóa mà không cần các đặc quyền hay mua hàng trong ứng dụng.

Chọn nhân vật bạn yêu thích Chọn Wild Card để trang bị thêm kỹ năng cho anh hùng
Chọn thẻ Wild Card để trang bị thêm kỹ năng cho anh hùng, giúp đánh bại nhiều kẻ thù hơn

Tính năng nổi bật của game Wild Bullets cho Android

 • game hành động arcade kết hợp bắn súng kịch tính.
 • Dàn nhân vật có thể mở khóa và nâng cấp.
 • Các màn chơi được thiết kế và sắp xếp ngẫu nhiên.
 • 2 chế độ chơi đa dạng, hấp dẫn - Story và Arcade. Mỗi mode đều có các chế độ nhỏ thú vị.
 • Nhạc nền sôi động và bắt tai.
 • Được thiết kế dành riêng cho thiết bị di động.
Liên kết tải về