Wondershare TidyMyMusic 1.0 Sắp xếp và quản lý thư viện iTunes

Tải về
3 (1) Wondershare Dùng thử 90

Wondershare TidyMyMusic là một chương trình giúp người dùng sắp xếp và quản lý iTunes cũng như thư viện âm nhạc trong máy tính rất dễ dàng chỉ với một cú nhấp chuột. Bên cạnh đó, nó cũng hỗ trợ tìm kiếm thông tin còn thiếu cho hàng loạt file nhạc của mình.

Wondershare TidyMyMusic

Các tính năng đáng chú ý của chương trình quản lý thư viện iTunes:

Tự động sửa chữa dữ liệu âm nhạc trong iTunes

Wondershare TidyMyMusic chính là người bạn đồng hành tốt nhất hỗ trợ người dùng dọn dẹp bộ sưu tập âm nhạc trong iTunes. Bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến, nó sẽ nhanh chóng sửa chữa thông tin âm thanh còn thiếu hoặc chưa chính xác ngay trong thư viện bài hát iTunes, bao gồm cả: tên nghệ sĩ, album, thể loại, lời bài hát, vv.

Sửa chữa thông tin thẻ nhạc còn thiếu và bị dán nhầm nhãn

Giờ đây, bạn có thể nói lời tạm biệt với thư viện iTunes lộn xộn với tên bài hát được lưu như sau: Track01, Track02, vv. Tên bài hát và thông tin âm nhạc hoàn chỉnh sẽ được cung cấp chỉ với một cú nhấp chuột.

Nhanh chóng tìm kiếm album nghệ thuật còn thiếu

Hãy để TidyMyMusic thay đổi bộ mặt cho thư viện iTunes của bạn bằng một album nghệ thuật độc đáo.

Dọn dẹp thư viện âm nhạc một lần cho tất cả thiết bị

Thông tin bài hát được cập nhật, lưu trong thẻ ID3 sẽ được nhúng vào file MP3 ngay khi nó được lưu lại. Nhờ đó, giúp bạn thoải mái di chuyển và chia sẻ file nhạc của mình với nhiều thiết bị khác trong khi vẫn duy trì thông tin âm nhạc được cập nhật.

Hướng dẫn cách sử dụng Wondershare TidyMyMusic để khắc phục lỗi một số bài hát bị dán nhầm nhãn trong thư viện âm nhạc của bạn:

Bước 1: Nhập thư viện âm nhạc

Đối với thư viện iTunes

Lựa chọn “Tidy iTunes” ở phía trên trái của giao diện và nhấn nút “Add iTunes Library”. Wondershare TidyMyMusic sẽ ngay lập tức nhập tất cả tập tin nhạc được lưu trong iTunes của bạn. Bên cạnh đó, nó còn tự động tải thư viện âm nhạc iTunes mỗi khi bạn khởi động lại chương trình.

Đối với file nhạc được lưu trên ổ cứng máy tính

Bạn cũng có thể thực hiện quá trình quét và sửa chữa một số bài hát không được lưu trong iTunes. Hãy chọn “Tidy Music” ở phía bên trái và thêm một số tập tin nhạc mà mình muốn sửa vào trong chương trình.

Bước 2: Nhanh chóng phân tích bộ sưu tập âm nhạc của bạn

Wondershare TidyMyMusic sẽ thực hiện một quá trình quét nhanh cho tất cả tập tin nhạc sau khi tải toàn bộ thư viện. Số lượng bài hát còn thiếu hoặc dán nhầm nhãn mà cần được sửa sẽ được hiển thị trong menu ở trên cùng.

Bước 3: Sửa chữa file nhạc còn thiếu thông tin hoặc dán nhầm nhãn

Đơn giản chỉ cần nhấn nút “Auto Fix” ở menu trên cùng để bắt đầu quá trình sửa chữa.

Bước 4: Xác nhận và áp dụng thay đổi cho thông tin nhạc

Sau khi tìm kiếm cơ sở dữ liệu âm nhạc, Wondershare TidyMyMusic sẽ hiển thị cho bạn thấy tất cả bài hát được xác định trong suốt quá trình. Bạn có thể duyệt và sửa chữa một số thông tin âm nhạc, hay đơn giản nhấn “Apply All” để sửa chữa tất cả bài hát được xác định cùng một lúc.

Bước 5: Chỉnh sửa thông tin nhạc một cách thủ công

Các bài hát không thể được nhận dạng bởi chương trình vẫn có thể được chỉnh sửa bởi người dùng. Đơn giản, chỉ cần lựa chọn chúng trong menu và nhấn nút “Edit” để chỉnh sửa thông tin âm nhạc và album nghệ thuật nếu muốn.

Bước 6: Hoàn tất quá trình sửa chữa thư viện âm nhạc

Nhấn nút “Finish” sau khi hoàn tất toàn bộ quá trình quét và chỉnh sửa. Tất cả thẻ ID3 được cập nhật sẽ được lưu lại thành các file. Giờ đây, bạn sẽ có một thư viện âm nhạc hoàn toàn mới với toàn bộ thông tin hoàn chỉnh được nhúng vào mỗi bài hát.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 927,6 KB
  • Lượt xem: 101
  • Lượt tải: 90
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm