XL Essential PDF Merger Ứng dụng kết hợp nhiều file PDF miễn phí cho Windows

Tải về
3 (1) -XL- Development Miễn phí 32 Dung lượng: 12 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 10/8/7/Vista

XL Essential PDF Merger là ứng dụng giúp người dùng nhanh chóng kết hợp hai hoặc nhiều tập tin PDF theo 3 bước đơn giản trong giao diện kéo và thả quen thuộc. Đây là ứng dụng kết hợp file PDF miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10/8/7/Vista.

Giao diện chính của ứng dụng XL Essential PDF Merger miễn phí cho máy tínhGiao diện chính của ứng dụng XL Essential PDF Merger cho PC

Thông thường, sau khi được tạo ra, các tập tin PDF không thể được chỉnh sửa nếu không có sự can thiệp của các phần mềm chuyên sâu. Thật may là người dùng có thể tìm thấy rất nhiều công cụ trên Internet nếu muốn thực hiện thao tác kiểu như thế.

Khi sử dụng các tính năng của ứng dụng ghép file PDF XL Essential PDF Merger, người dùng có thể kết hợp nhiều file PDF thành một PDF duy nhất chỉ trong vài giây. Ứng dụng nối file PDF Merger này giúp người dùng dễ dàng quản lý các tập tin PDF hơn, lưu trữ nhiều tập tin tại cùng một địa điểm hoặc khiến việc gửi nhiều tập tin PDF qua email trở nên dễ dàng hơn. Người dùng chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản để hợp nhất PDF. Ứng dụng XL Essential PDF Merger cho máy tính thậm chí còn tương thích với các tập tin PDF được bảo vệ bằng mật khẩu.

Tính năng chính của ứng dụng XL Essential PDF Merger miễn phí cho Windows

 • Kết hợp nhiều tập tin PDF lại với nhau
 • Dùng được với các tập tin PDF được bảo vệ bằng mật khẩu
 • Thiết lập các đặc tính khác nhau của văn bản PDF, ví dụ như tiêu đề, tác giả và chủ đề
 • Làm quen với giao diện kéo và thả đơn giản
 • Xác định trình tự hợp nhất file PDF

Chỉnh sửa thông tin của văn bản PDF bằng ứng dụng XL Essential PDF Merger cho máy tính
Chỉnh sửa thông tin của văn bản PDF bằng ứng dụng XL Essential PDF Merger cho Windows

Nhờ có các tính năng đơn giản, ngay cả những người mới cũng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác nói trên mà không gặp phải bất kỳ khó khăn nào. Ứng dụng XL Essential PDF Merger hoàn toàn miễn phí, không hề lén lút thu phí, hạn chế tính năng hay có quảng cáo. Ứng dụng này có thể chạy trên nhiều hệ điều hành khác nhau, hỗ trợ toàn diện cho các phiên bản 32 bit và 64 bit. Quá trình cài đặt phần mềm sẽ diễn ra một cách nhanh chóng và dễ dàng, không yêu cầu đáp ứng bất cứ yêu cầu đặc biệt nào.

Thao tác kết hợp PDF tương đối đơn giản như sau: Tất cả những gì mà người dùng cần làm là thêm chúng vào một danh sách trong giao diện gọn gàng của ứng dụng là nhấp một nút. Các tập tin có thể được nhập (import) thông qua nút Open quen thuộc hoặc kéo và thả trong giao diện. Sau khi đã nhập xong tất cả các tập tin cần thiết, người dùng được phép di chuyển từng văn bản lên trên hoặc xuống dưới trong danh sách nếu muốn kết hợp nhiều văn bản theo một trình tự nhất định.

Trước khi tiến hành kết hợp các tập tin mong muốn, phần mềm văn phòng XL Essential PDF Merger cho phép người dùng chỉnh sửa một số thứ, ví dụ như tiêu đề, tác giả, chủ đề và các từ khóa cũng như là đường dẫn đầu ra. Quá trình hợp nhất sẽ diễn ra chỉ trong vài giây nên người dùng sẽ không phải chờ đợi lâu.

Với XL Essential PDF Merger, bao nhiêu tập tin PDF cũng có thể được kết hợp thành một tập tin duy nhất chỉ trong vài giây với vài cú nhấp chuột đơn giản. Bạn có thể tải XL Essential PDF Merger miễn phí ngay bây giờ để sử dụng các tính năng tuyệt vời trên đây.

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 12 MB
 • Lượt xem: 53
 • Lượt tải: 32
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 10/8/7/Vista
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm