Yahoo News Digest cho iOS 1.5.0 Tổng hợp và tóm tắt tin nóng trên iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.5.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 15,4 MB
 • Lượt xem: 55
 • Lượt tải: 55
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 or later
Giới thiệu

Yahoo News Digest for iOS - ứng dụng đã giành chiến thắng tại giải thưởng Apple Design Award 2014, là một dịch vụ tin tức mới của Yahoo miễn phí cho iPhone, iPad và iPod Touch.

Yahoo News Digest giành được giải thưởng này nhờ thiết kế giao diện trực quan, đơn giản nhưng hiệu quả, tận dụng tối ưu phong cách phẳng của hệ điều hành iOS 7 mới nhất.

Với Yahoo News Digest, người dùng có thể cập nhật tin tức mọi lúc, mọi nơi mà không mất nhiều thời gian tìm kiếm hay duyệt những tin trùng lặp được phân bố rải rác trên nhiều trang báo khác nhau.

Dịch vụ tin tức Yahoo News Digest sở hữu danh mục tin phong phú, bao gồm tin tức giải trí về giới showbiz, tin công nghệ khoa học, thời sự, chính trị... đặc biệt là mục US News với những tin mới nhất về nước Mỹ - tâm điểm mà cả thế giới quan tâm cả về yếu tố chính trị, kinh tế lẫn công nghệ cao. Bạn có thể chia sẻ với mọi người bất cứ bài viết nào thông qua mạng xã hội để với thao tác một chạm đơn giản.

Yahoo News Digest cho iOS

Những mẩu tin nóng toàn cầu trong ngày sẽ được cung cấp nhanh và tóm tắt dưới dạng hình ảnh minh họa trực quan, 2 lần mỗi ngày!

Đúng như tên gọi của mình, Yahoo News Digest nghĩa là tập san tin tức thời sự - cung cấp phần tóm tắt tin tức cần biết và quan trọng nhất trong ngày. Nội dung sẽ được cập nhật 2 lần một ngày, một lần vào buổi sáng và một lần buổi tối. Toàn bộ những tin tức hàng đầu sẽ được tóm tắt và giới thiệu dưới dạng thông tin chính mà bạn cần cập nhật ngay khi đang diễn ra.

Mỗi bản tin được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, đây là những nguồn tin tin cậy trên toàn cầu, được cung cấp dưới nhiều góc độ nên mang tính bao quát và khách quan nhất. Bản tin được thu gọn thành những mẩu tin nhỏ, hay còn gọi là Atom (nguyên tử). Atom là những trích dẫn quan trọng, hình ảnh, video, bản đồ, biểu đồ thông tin (infograph) hay còn gọi là chuyên gia Wikipedia cho mọi tin tức. Các "đơn vị nguyên tử" này sẽ cung cấp ngữ cảnh độc đáo cho các tin tức thời sự nóng nhất. Ngoài ra, tin tức cũng như xử lý kỹ lưỡng bằng cả thuật toán lẫn thủ công để đảm bảo chất lượng tốt nhất, với phần tóm tắt dễ hiểu nhất.

Yahoo News Digest tạo ra một trải nghiệm đọc toàn diện, dễ dàng và hoàn chỉnh, được tùy biến cho cả iPhone và iPad đời mới nhất.

Khi cài đặt Yahoo News Digest trên máy tính bảng iPad, bạn còn có cơ hội thưởng thức phần video Katie Couric mỗi tuần, thêm khả năng tùy biến khi nhận tin mới. Phiên bản Mỹ còn bổ sung thêm các danh mục tin mở rộng, được gọi là Section, bao gồm những bản tin chắt lọc từ toàn bộ chủ đề mà Yahoo News Digest cung cấp.

Giờ đây, thay vì phải truy cập báo mạng mỗi ngày trên trình duyệt di động hay các ứng dụng tổng hợp tin đơn thuần, bạn chỉ cần cài đặt Yahoo News Digest for iOS trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch của mình để cập nhật tin tức 2 lần mỗi ngày, đọc tin dưới dạng tóm tắt và xem tin nóng ngay khi chúng vừa xảy ra.

Tính năng mới trong phiên bản 1.5.0:

 • Trải nghiệm thiết kế đẹp mắt với tông màu trắng - đen đơn giản nhưng hiệu quả.
 • Sở hữu những tính năng mới cho phiên bản Yahoo News Digest trên iPad: phần video Katie Couric hàng tuần mới, thêm nhiều danh mục tin tức mở rộng mang tên Section, tùy biến thời gian tổng hợp tin.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

Liên kết tải về