ZeroPC Cloud Navigator for iPad 2.32 Quản lý dữ liệu đám mây trên iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  4,5 ★ 4 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.32
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 8,1 MB
 • Lượt xem: 500
 • Lượt tải: 495
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.1 or later
Giới thiệu

ZeroPC Cloud Navigator for iPad là cộng cụ quản lý lưu trữ đám mây tiện lợi, tin cậy và hoàn toàn miễn phí trên máy tính bảng iPad.

ZeroPC Cloud Navigator for iPad là phương pháp tốt nhất để quản lý nội dung trên đám mây. Đây là phương pháp thống nhất, đơn giản và bảo mật để truy cập toàn bộ nội dung đám mây liên quan tới những dịch vụ lưu trữ trực tuyến mà bạn đang sử dụng. Danh sách các dịch vụ được hỗ trợ bao gồm Box, Dropbox, Evernote, Facebook, Flickr, Google Drive, Instagram, Photobucket, Picasa, Recood, OneDrive, SugarSync 4shared.

Với khả năng tìm kiếm tức thời của ZeroPC Cloud Navigator, người dùng có thể dễ dàng tìm, quản lý, truy cập và chia sẻ toàn bộ nội dung cá nhân dù bạn đang ở bất cứ đâu và vào bất cứ lúc nào với một lần đăng nhập duy nhất với ZeroPC, trực tiếp từ iPad. Duyệt và tìm dữ liệu từ nhiều dịch vụ đám mây khác nhau chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Quản lý đám mây cá nhân

Kết nối đám mây cá nhân và truy cập bảo mật toàn bộ văn bản, hình ảnh, nhạc và video từ nhiều dịch vụ khác nhau trong cùng một công cụ ảo. Kéo và thả nội dung bất kỳ từ một dịch vụ sang dịch vụ khác. Tìm kiếm và khám phá mọi thứ trên đám mây giữa nhiều dịch vụ khác nhau. Chia sẻ an toàn nội dung bất kỳ với kích cỡ bất kỳ tức thời với mọi người. ZeroPC Cloud Navigator hỗ trợ đa nền tảng, trên cả máy tính cá nhân và thiết bị di động.

ZeroPC Cloud Navigator for iPad

Biến trình duyệt cá nhân thành một desktop

ZeroPC Cloud Navigator mang đến trải nghiệm duyệt dữ liệu trực tuyến và toàn diện, kết nối an toàn tới mọi nội dung cá nhân trong các dịch vụ đám mây phổ biến như Dropbox, Evernote, Facebook, Flickr, Google Drive, SkyDrive... cung cấp phương pháp thống nhất thông qua một trình duyệt từ bất cứ đâu.

Người dùng có thể trực tiếp tạo nội dung hay thư mục mới trên dịch vụ liên kết bất kỳ với sự kết hợp đa dạng của ứng dụng web và ứng dụng nội bộ được hỗ trợ, kéo và thả nội dung bất kỳ giữa các dịch vụ trong một không gian lưu trữ lên tới 40 GB miễn phí.

Thu thập, xem và chia sẻ hình ảnh

Công cụ ZeroPC Photo Connect cung cấp một trình quản lý ảnh mạnh mẽ để giải quyết những thách thức mà khách hàng phải đối mặt khi kho ảnh của họ bị phân tán rải rác trên nhiều thiết bị và vị trí khác nhau. ZeroPC Photo Connect cung cấp một giải pháp tại chỗ để giúp người dùng dễ dàng thu thập, quản lý cũng như chia sẻ ảnh lưu trữ trên thiết bị di động hay các dịch vụ xã hội khác như Facebook, Flickr, Picasa, Photobucket, Evernote, Dropbox, SkyDrive, Instagram, Box và SugarSync.

Tính năng chính của ứng dụng ZeroPC Cloud Navigator for iPad:

Kết nối toàn bộ nội dung đám mây với ZeroPC Cloud Navigator

Kết nối tức thời và bảo mật với các dịch vụ đám mây phổ biến như Box, Dropbox, Evernote, Facebook, Flickr, Google Drive, Instagram, Photobucket, Picasa, Recood, SkyDrive, SugarSync hoặc 4shared thông qua hình thức đăng nhập một lần và Oauth chuẩn (không lưu trữ mật khẩu trên ZeroPC).

Với tài khoản cao cấp, bạn có thể truy cập nhiều tài khoản từ mỗi nhà cung cấp dịch vụ, chẳng hạn như Dropbox, để quản lý cả tài khoản công việc lẫn cá nhân trong cùng một công cụ ảo.

Điều hướng trực quan và truy cập nội dung dễ dàng

Điều hướng nhanh tới các dịch vụ đám mây khác nhau hoặc duyệt toàn bộ nội dung theo thể loại. ZeroPC Cloud Navigator thu thập và tổ chức mọi tệp tin theo loại, chẳng hạn như văn bản, hình ảnh, nhạc và video.

Cụ thể, bạn có thể xem và truy cập văn bản, ghi chú, duyệt ảnh, phát nhạc, xem video và nhiều loại hình giải trí khác trên iPad của mình. Mở và chia sẻ tệp tin mọi lúc, mọi nơi. Sử dụng chức năng Open In để mở nội dụng đám mây bất kỳ trong các ứng dụng yêu thích khác để chỉnh sửa, lưu hay chia sẻ. In ảnh bất kỳ hoặc tài liệu PDF trực tiếp từ iPad.

Tìm kiếm mạnh mẽ và toàn diện

Dễ dàng tìm kiếm nội dung trên mọi dịch vụ đám mây được kết nối. Tìm và truy cập mọi thứ thông qua từ khóa hoặc tên, cho dù đó là một thư mục trên Dropbox, văn bản từ OneDrive hay ảnh trên Flickr. Chọn và sử dụng tệp tin hay thư mục bạn muốn từ kết quả tìm kiếm và lưu chúng vào Drawer cá nhân để truy cập dễ dàng hơn.

“Ngăn kéo”

Drawer (ngăn kéo) là chức năng cho phép truy cập nhanh và dễ dàng vào những tệp tin hay thư mục thường xuyên sử dụng. Ví dụ, bạn có thể tạo một ngăn kéo để chứa thư mục trên Dropbox, văn bản từ Google Drive và album ảnh từ Flickr. Bạn cũng có thể tải ngăn kéo để truy cập offline và chia sẻ an toàn tệp tin / thư mục bất kỳ hay toàn bộ ngăn kéo tới người khác. Tạo thêm các ngăn kéo bổ sung để giúp bạn quản lý nội dung toàn diện.

Chia sẻ nhanh

Người dùng có thể chọn dễ dàng nhiều tệp tin, thư mục, album ảnh hoặc ngăn kéo từ bất kỳ dịch vụ kết nối nào, sau đó chia sẻ chúng qua thư điện tử hoặc mạng xã hội Facebook. Bạn có thể theo dõi tổng số lần đường dẫn được xem và bỏ chia sẻ bất cứ khi nào bạn muốn. Thật dễ dàng để chia sẻ ảnh, văn bản hoặc thậm chí là thư mục trong một vị trí thuận tiện.

Bảo mật và riêng tư

ZeroPC Cloud Navigator được sử dụng an toàn. Dịch vụ phù hợp với tính bảo mật có sẵn trong các dịch vụ quản lý bên thứ 3 như Dropbox, OneDrive và Box. Dịch vụ sử dụng công nghệ bảo mật dạng mã hóa và tiêu chuẩn có tên Oauth. Toàn bộ các liên lạc sử dụng cùng cấp độ bảo mật với ngân hàng hay các tổ chức tài chính uy tín khác.

Phiên bản Cloud Desktop miễn phí

Khi đăng ký sử dụng dịch vụ ZeroPC Cloud Navigator, người dùng sẽ có ngay phiên bản ZeroPC Cloud Desktop miễn phí, biến trình duyệt của bạn thành một máy tính đám mây đa chức năng. Từ đó, bạn có thể điều hướng nhanh và dễ dàng, chạy các chương trình yêu thích, nhiều ứng dụng cùng lúc và truy cập nội dung đám mây cá nhân trong cùng cửa sổ trình duyệt. ZeroPC cung cấp 1 GB lưu lượng đám mây miễn phí, cho phép truy cập tích hợp thêm 40 GB từ các dịch vụ đám mây phổ biến khác. Người dùng có thể truy cập phiên bản Web Desktop ngay trên ứng dụng ZeroPC Cloud Navigator for iPad.

Hướng dẫn sử dụng và thủ thuật cho ZeroPC Cloud Navigator:

ZeroPC Cloud Navigator biến trình duyệt cá nhân thành một máy tính thông minh. Với trình duyệt bất kỳ và kết nối mạng Internet ổn định, bạn có thể mở ZeroPC của mình. ZeroPC mang tới mọi thứ bạn cần từ một máy tính và còn nhiều hơn thế! Quản lý nội dung cá nhân, chạy ứng dụng, chia sẻ nội dung với mọi người, kết nối với những nhà cung cấp Internet khác như Facebook, Box.net...

Yêu cầu khi sử dụng ZeroPC:

Chỉ cần một trình duyệt và kết nối Internet hoặc truy cập trực tiếp từ ứng dụng ZeroPC Cloud Navigator for iPad. Đăng nhập vào dịch vụ từ bất cứ đâu trên thế giới với thiết bị được kết nối mạng.

Tại sao chúng ta nên chọn ZeroPC?

ZeroPC mang đến một không gian làm việc đa chức năng và tin cậy dưới dạng dịch vụ WaaS, giúp khách hàng, trường học và người dùng doanh nghiệp có một trải nghiệm toàn diện thông qua thiết bị kết nối Internet.

Với ZeroPC Cloud Navigator, người dùng sẽ sở hữu một máy tính cá nhân toàn diện nhất và đầy đủ chức năng tích hợp đám mây, là sự kết hợp phong phú với các ứng dụng web, ứng dụng nội bộ và ứng dụng gốc được hỗ trợ, từ những công cụ hiệu suất cho tới việc phối hợp trên mạng xã hội.

Với tính năng chia sẻ nhanh của ZeroPC, chỉ với một vài cú chạm tay đơn giản, người dùng dễ dàng chọn nội dung bất kỳ để chia sẻ từ nhiều dịch vụ đám mây khác nhau và với bất cứ ai bạn muốn. Bạn bè hay đồng nghiệp của bạn sẽ nhận được một đường dẫn URL bảo mật để truy cập tức thời nội dung đó bằng trình duyệt bất kỳ, cho phép truy cập tức thời và đầy đủ tới nội dung được chia sẻ và quy trình phối hợp trở nên thú vị, hiệu quả hơn. Người dùng có thể chọn từ 3 loại gói dịch vụ: miễn phí, cơ bản và Pro. Không cần cài đặt thêm phần mềm.

Đối tượng sử dụng ZeroPC:

Đối với khách hàng, ZeroPC giải quyết vấn đề khi bạn sở hữu nhiều văn bản, hình ảnh, video, tệp tin, tin nhắn đa phương tiện và nhiều nội dung số khác rải rác trên web mà bạn phải sử dụng nhiều mật khẩu để truy cập từng cái một. ZeroPC mang đến một giải pháp đơn giản, “một cửa” để truy cập, quản lý và thống nhất dữ liệu số của bạn.

ZeroPC cung cấp một không gian làm việc đa chức năng trên đám mây, người dùng có thể truy cập mọi dữ liệu cá nhân thông qua ứng dụng ZeroPC Cloud Navigator for iPad.

Đối với trường học và khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ, ZeroPC loại bỏ vấn đề sửa chữa hoặc báo lỗi chậm, quá hạn, máy tính nhiễm virus... liên quan tới hệ điều hành. ZeroPC cho tổ chức một dịch vụ học tập, phối hợp công tác và chia sẻ thông tin an toàn, hiệu quả.

Phương pháp hoạt động của ZeroPC:

Từ vị trí người dùng, bạn có thể mở và truy cập dịch vụ ZeroPC cá nhân trên trình duyệt bất kỳ hoặc kết nối mạng Internet ổn định tới dịch vụ ZeroPC Cloud Navigator for iPad. Đây là công nghệ nền tảng web 100%, cho phép sử dụng thiết bị bất kỳ với trình duyệt được hỗ trợ. Bên cạnh đó, dịch vụ ZeroPC cũng sử dụng công nghệ HTML/AJAX tiêu chuẩn để hiển thị toàn bộ giao diện, cung cấp một trình duyệt web cá nhân thông qua giao thức HTTP tiêu chuẩn, ứng dụng chạy trên Javascript và CSS (công nghệ web chuẩn) nội bộ trên trình duyệt.

Công nghệ bảo mật của ZeroPC:

ZeroPC đặc biệt quan tâm tới vấn đề bảo mật dữ liệu khi thực tế có quá nhiều dữ liệu đám mây và dịch vụ xã hội được sử dụng cùng với tài khoản cá nhân của bạn. Do đó, ZeroPC sử dụng nhiều lớp bảo mật để bảo vệ những dữ liệu giá trị này. Toàn bộ quy trình chuyển dữ liệu giữa trình duyệt với ZeroPC được mã hóa dạng SSL. Đây là cấp độ mã hóa tương đương với ngân hàng và các tổ chức tài chính lớn trên thế giới.

ZeroPC không lưu trữ thông tin đăng nhập của người dùng tới các dịch vụ được kết nối như Evernote, Dropbox, Box.net... Thay vào đó, dịch vụ sử dụng một công nghệ bảo mật chuẩn công nghiệp có tên gọi OAuth để thực hiện các kết nối. OAuth cho phép kiểm soát việc chuyển dữ liệu cho mỗi dịch vụ trên trang đăng nhập có độ bảo mật cao.

Ngoài ra, ZeroPC cũng được tích hợp thêm tính năng để bảo vệ tài khoản của bạn sâu hơn. Đó là màn hình khóa gồm mã PIN 4 ký tự do người dùng tự chọn. Dịch vụ cũng cho phép người dùng tự tạo khóa bảo mật đăng nhập độc đáo để giới hạn sử dụng. Khóa này được sử dụng thay thế cho tên người dùng và mật khẩu ZeroPC bất cứ khi nào bạn sử dụng trên máy tính lạ chẳng hạn tại công ty hay quán cà phê Internet.

Dung lượng lưu trữ:

ZeroPC cung cấp tới 50 GB dung lượng lưu trữ cho nội dung của bạn. Đây là dung lượng bổ sung để bạn sử dụng cùng các nhà cung cấp đám mây khác như Google Docs, Box.net hoặc Sugarsync.

Cách chia sẻ nội dung với mọi người:

ZeroPC cung cấp phương pháp cực kỳ đơn giản để chia sẻ nội dung. Với tính năng chia sẻ nhanh (Quick Share), bạn có thể chia sẻ tức thời một tệp tin hay toàn thư mục với vài cú chạm tay. ZeroPC sẽ tự động hoàn tất quy trình. Dịch vụ gửi một Email thông báo tới người nhận và cung cấp cho họ đường dẫn URL tùy biến để truy cập từ thiết bị bất kỳ.

Sự khác nhau giữa ZeroPC với các trang chia sẻ nội dung khác như Flickr, Dropbox, Box.net...:

ZeroPC cung cấp khả năng tích hợp sâu với các dịch vụ chia sẻ phổ biến như Flickr, Google Docs, Box.net, SugarSync... Bạn có thể sử dụng thao tác kéo và thả đơn giản để sao chép và dán nội dung dễ dàng từ dịch vụ này sang dịch vụ khác.

Ví dụ, bạn có thể sao chép tệp tin từ Google Docs sang Box.net, sao chép ảnh từ Facebook sang Flickr. Bạn không cần mở các trình duyệt riêng lẻ, thay vào đó bạn có thể sử dụng dịch vụ đám mây ZeroPC để lưu trữ nội dung và khóa bảo mật trên Safety Box, chỉ bạn mới có thể truy cập chúng.

ZeroPC cung cấp một trải nghiệm máy tính gần gũi và toàn diện dưới dạng trực tuyến, tích hợp sâu với các dịch vụ phổ biến khác, cho phép truy cập, chỉnh sửa và chia sẻ nội dung từ vị trí bất kỳ thông qua một trình duyệt, tất cả trong cùng một vị trí duy nhất. Không chỉ là một dịch vụ chia sẻ nội dung đơn thuần, ZeroPC còn mô phỏng trải nghiệm chia sẻ toàn diện trên máy tính cá nhân.

Bắt đầu sử dụng ZeroPC:

Bạn có thể đăng ký một tài khoản ZeroPC mới chỉ trong vài giây. Truy cập vào trang đăng ký, nhập địa chỉ Email, Facebook hoặc Google cá nhân để đăng ký tài khoản mới. ZeroPC sẽ cung cấp một credit tức thời cho bạn bắt đầu trải nghiệm dịch vụ này.

Minh Lộc

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo