Zeus Defense for Android 2.0 Game hành động bảo vệ tòa tháp cho Android

Tải về
3,2 (6) Alawar Entertainment Miễn phí 237 Dung lượng: 67 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.3.x and up

Thần Dớt hùng mạnh, người đang cai trị đỉnh Olympia hùng vĩ cần sự trợ giúp của bạn. Một cuộc nổi dậy của các vị thần đối nghịch đang nhắm tới thần Dớt và những ai phục vụ ngài. Những cuộc tấn công xảy ra trên khắp các thành phố trên thế giới, bạn cần phải lãnh đạo đội quân hùng mạnh của thần Dớt và đánh bại kẻ thù mãi mãi. Thế giới cần bạn, thần Dớt cần bạn. Hãy cứu loài người khỏi nguy cơ diệt vong trong game Zeus Defense!

Chiến đấu chống lại những vị thần hung ác, triệu tập sức mạnh của động đất, lốc xoáy, lũ lụt,... Thần Dớt có những vũ khí hùng mạnh của riêng mình và vũ khí của họ chính là thứ có thể cứu ngài. Chiến đấu với những đội quân, nâng cấp sức mạnh cho vũ khí của mình với lượng tiền thưởng lớn và tham gia vào các trận chiến lớn để được lưu danh muôn đời. Bạn có thể cứu cả thế giới. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Bảo vệ tòa tháp là thể loại game yêu cầu người chơi cần phải bảo vệ tòa tháp hoặc một nơi nào đó nhưng không phải là xây dựng tòa tháp mà là khai thác sức mạnh trực tiếp từ kẻ thù. Đó cũng chính là cách chơi của Zeus Tower.

Thần Dớt cần phải bảo vệ ngôi đền của mình khỏi sự tấn công của lũ quái vật. Để thực hiện việc này, bạn sẽ phải mượn sức mạnh trực tiếp từ thần Dớt. Chạm vào kẻ thù sau đó chúng sẽ bị gậy sét của thần Dớt hạ gục, chạm vào 2 điểm khác nhau sẽ khiến sấm sét đánh từ điểm này sang điểm khác, những kẻ ở giữa sẽ bị tiêu diệt.

Zeus Defense for AndroidZeus Defense for AndroidZeus Defense for Android

Kẻ thù đến từ nhiều hướng khác nhau với mục tiêu làm mọi cách để lọt vào ngôi đền của thần Dớt, nếu để điều này xảy ra, bạn sẽ bị giảm điểm HP. Nếu điểm này hạ dần xuống 0, trò chơi chính thức kết thúc. Công việc chính của người chơi chủ yếu là chạm vào màn hình để giết kẻ thù.

Một số loại kẻ thù có khả năng bay nên cách duy nhất để tiêu diệt chúng là chạm 2 điểm trên màn hình. Dẫu vậy, loại hình tấn công này lại nhanh chóng giảm nguồn năng lượng của bạn. Vậy nên, hãy cân nhắc sử dụng thân khôn ngoan nguồn năng lượng này.

Do sức mạnh của kẻ thù liên tục tăng trong quá trình chơi rất dễ dẫn đến việc bạn bị quá tải, game thủ sẽ cần phải sử dụng một sức mạnh đặc biệt mới chống lại được. Có khá nhiều loại sức mạnh đặc biệt được cung cấp trong trò chơi này, bắt đầu từ mưa sao băng cho tới việc phóng ra nguồn lửa lớn có thể khiến bất kỳ quái vật nào cũng biến thành than. Sức mạnh đặc biệt có thể sở hữu theo 2 cách, đầu tiên là thu nạp của kẻ thù hay mua bằng coins thu thập được trong quá trình chơi game.

Có thể lúc bắt đầu chơi, bạn sẽ thấy rằng những vũ khí mạnh mẽ là thừa, nhưng khi đi sâu vào trận chiến, nhất là gần cuối, người chơi sẽ cảm thấy quá tải nếu không sử dụng vũ khí đặc biệt. Điều này cũng làm nảy sinh vấn đề mới khi người chơi phụ thuộc quá nhiều vào những vũ khí mạnh, trò chơi trở nên nhàm chán hơn.

Các tính năng chính:

 • 6 thế giới độc đáo với hơn 50 level.
 • Trận chiến đầy thử thách với đối thủ mạnh.
 • Kết hợp đa dạng giữa các loại quái vật độc ác.
 • Hàng ngàn nâng cấp và điểm thưởng mạnh mẽ.

Lam Le

3,2 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 67 MB
 • Lượt xem: 295
 • Lượt tải: 237
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3.x and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm