Zombie Faction cho iOS 1.4.2 Game chiến thuật kết hợp sinh tồn hấp dẫn

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.4.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 362,9 MB
 • Lượt xem: 07
 • Lượt tải: 02
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Giới thiệu

Hãy giúp những người còn lại trong thế giới hậu khải huyền sống sót trước đại dịch zombie với tựa game chiến thuật kết hợp sinh tồn Zombie Faction cho iOS. Bạn đã sẵn sàng cho cuộc chiến sống này còn chưa?

Cạnh tranh trong cuộc tấn công PvP

Bạn biết ngày này cuối cùng cũng đã đến và bạn đã sẵn sàng cho khoảnh khắc này từ lâu. Hãy nhớ những gì bạn đã học được về sinh tồn trong hiểm họa zombie và dẫn dắt người của bạn trong cuộc phiêu lưu hậu tận thế này.

Thế giới mà chúng ta biết đã không còn tồn tại nữa, đây là thời điểm để tạo ra một thế giới mới. Nó sẽ không dễ dàng gì vì zombie là một đại dịch bệnh thực sự. Chúng không thông minh nhưng vô cùng đông đảo và có mặt ở mọi nơi mọi chỗ.

Sinh tồn trong thế giới tràn ngập zombie

Hãy sẵn sàng cho cuộc chiến sống còn trong game zombie này bằng cách xây dựng nơi trú ẩn an toàn, tìm kiếm những người sống sót và thuyết phục họ đồng hành với bạn. Cùng với nhau, các bạn sẽ có thể cải thiện nơi trú ngụ và tạo nên một mái nhà mới. Đây sẽ là những bước đầu tiên hướng tới một nền văn minh mới, một thế giới không zombie cho con người.

Nhưng con đường sinh tồn tràn ngập nguy hiểm. Không có chính phủ, không có chính quyền, tình trạng hỗn loạn bao trùm thế giới. Sống sót không chỉ phụ thuộc vào việc phải tránh xa đám xác sống mà bạn còn phải bảo vệ nơi ở trước kẻ cướp và tên trộm. Những người sống sót khác cũng tự xây dựng nơi ở của mình và họ xem bạn như một mối đe dọa. Trong thế giới hậu khải huyền này, mọi khu định cư mới được phát hiện ra đều được coi như là một hiểm họa và bị đối xử như một kẻ thù nguy hiểm. Niềm tin không còn có giá trị nữa.

Gia nhập các phe phái

Download game chiến thuật Zombie Faction cho iOS

Diệt trừ dịch bệnh

Dẫn dắt đội của bạn chống lại đoàn quân zombie và đánh bại chúng. Tấn công vào các điểm tụ tập của chúng và thu thập nguyên liệu để giúp đỡ người của bạn.

Chiến đấu vì sự sống

Tấn công khu định cư khác để sống sót. Học cách phòng thủ của họ, chuẩn bị sẵn sàng cho đội của mình và vạch ra chiến thuật đúng đắn để vào bên trong căn cứ và trộm nguyên liệu của họ.

Xây dựng nơi trú ẩn

Bảo vệ tất cả mọi thứ của bạn

Huấn luyện team và xây dựng một hệ thống phòng thủ để bảo vệ căn cứ trước zombie. Nhưng đừng đánh giá thấp những người sống sót. Con người từ các khu định cư khác sẽ cố gắng cướp bóc nơi trú ẩn của bạn.

Chiêu mộ người sống sót

Tìm kiếm những người bị cô lập và cùng nhau xây dựng một nơi an toàn để sinh sống, tránh xa lũ zombie và trộm cướp. Giao nhiệm vụ cho họ trong nơi trú ẩn và yêu cầu họ giúp đỡ khi bạn rời đi để thu thập nguyên liệu. Biến người sống sót trở thành anh hùng trong cuộc chiến chống zombie.

Thương lượng với các khu dân cư khác

Mọi người đều là kẻ thù, nhưng điều đó không phải mãi mãi. Liên lạc với những người tị nạn khác và lập liên minh với họ. Xây dựng một thế giới mới không hề dễ dàng gì, bạn sẽ cần thương lượng với các khu dân cư khác để thành công.

Tìm những người sống sót

Xây dựng nơi trú ẩn tốt nhất

Thế giới đã đi đến những ngày kết thúc, nhưng điều đó không có nghĩa là người sống sót phải sống trong cảnh tồi tàn. Quản lý nơi trú ẩn của bạn, cải thiện nó để tạo không gian cho thêm nhiều người khác, bổ sung khu vực giải trí và khu vực làm nông. Trồng trọt, tái chế vật liệu và thành lập một cộng đồng tự cung tự cấp.

Đưa người sống sót ra thế giới thực

Sử dụng tính năng thực tế tăng cường AR để mang những người sống sót ra thế giới thực. Ngắm nhìn họ trên phố hay trong nhà và chụp ảnh với họ.

Tính năng chính của Zombie Faction cho iOS

 • Xây dựng nơi trú ẩn và bảo vệ nó trước lũ zombie và người sống sót khác.
 • Tấn công khu dân cư khác để lấy nguyên liệu.
 • Chế độ PvP.
 • Chiêu mộ người sống sót và tạo nên đội chống zombie mạnh mẽ.
 • Trò chuyện với người chơi khác.
 • Tất cả chế độ game đều miễn phí.
 • Tối ưu hóa cho iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X.
 • Tính năng AR độc quyền cho thiết bị iOS. Tương thích với iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPad Air (2017) và iPad Pro.

Zombie Faction iOS là game online miễn phí. Tuy nhiên, một số vật phẩm trong game có thể được mua bằng tiền thật. Nếu bạn không muốn sử dụng in-app purchases thì có thể tắt tính năng này trong cài đặt trên thiết bị.

Lưu ý: Trò chơi yêu cầu kết nối mạng, hỗ trợ cho iPad 4 và thiết bị mới hơn hoặc iPhone 6 và thiết bị mới hơn.

Liên kết tải về