Zombie Farm 2 for iOS Game nông trại zombie cho iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  4,6 ★ 8 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 32 MB
 • Lượt xem: 1.424
 • Lượt tải: 1.368
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 4.3 or later
Giới thiệu

Zombie Farm 2 là phần tiếp theo của series game Zombie Farm, phiên bản nông trại Zombie hấp dẫn trên iPhone/iPad. Những chú zombie sẽ không còn đáng sợ nữa mà vô cùng “dễ thương” trong phần 2 của trò chơi trang trại này.

Zombie Farm 2 for iOS

Những điểm mới trong Zombie Farm 2:

 • Lưu trữ và mở rộng nông trại không giới hạn.
 • Cập nhật background.
 • Trò chơi trí tuệ hơn.
 • Cải thiện cơ chế chơi.
 • Menu trồng trọt mới, bạn không cần phải chuyển giữa màn hình trang trại và màn hình thị trường để trồng cây và zombie.

Tính năng:

 • Farm – trồng và thu hoạch các loại zombie.
 • Lựa chọn – chọn loại cây và zombie theo sở thích.
 • Tùy chỉnh – xây dựng nông trại theo ý thích.
 • Chơi - chơi với bạn bè trong trang trại của họ và xem họ đang làm gì trong vườn.
 • Chiếm đóng - chiến đấu với zombie bằng cách giải phóng zombie trong nhà bạn.
 • Tạo và kết hợp – chọn các loại cây và zombie khác nhau để tạo thành các loại zombie.

Bắt đầu chơi

Nếu bạn đã từng chơi Zombie Farm thì có thể tùy chọn để tiếp tục chơi game Zombie Farm 2. Sau khi load trò chơi, click vào nút Profiles ở phía trên cùng màn hình nếu tên của bạn không được hiển thị, nhập tên vào và nông trại sẽ xuất hiện.

Menu quản lý: Click vào nút ở phía bên phải của màn hình trò chơi để hiển thị các tùy chọn thiết lập, giúp đỡ, lưu trữ, profile và lưu trò chơi (trò chơi có thể tự động lưu nhưng bạn nên sử dụng nút Save trước khi thay đổi cấu hình).

Push Notifications: Khi cài đặt trò chơi lần đầu tiên, bạn sẽ được yêu cầu cho phép gửi thông báo. Nếu bạn cài đặt iOS 5 hoặc cao hơn cần phải vào cài đặt điện thoại và thiết lập giới hạn cho các thông báo này.

Zombie Farm 2 for iOS

Chọn Farmer (nông dân): Bạn có 6 người trưởng thôn khác nhau để lựa chọn khi bắt đầu trò chơi. Nếu muốn thay đổi trưởng thôn có thể sử dụng những lựa chọn miễn phí hoặc trả 15 "não bộ" và tăng sức mạnh của nông dân bằng cách cho trưởng thôn có khả năng đặc biệt để thu hoạch nhanh hơn, tăng trưởng nhiều lần,...

Zombie Farm 2 for iOS

Hãy tìm tab Farmer trên thị trường để thay đổi trưởng thôn của bạn.

Tiền tệ trong trò chơi

Có 2 loại tiền tệ được sử dụng trong trò chơi:

 • Vàng: Là loại tiền tệ cơ bản trong trò chơi, được sử dụng để mua cây trồng, zombie và mua các mặt hàng được sử dụng trong các cuộc xâm lược.
 • Não bộ: Là tiền tệ cao cấp trong trò chơi, được sử dụng để mua các loại zombie có khả năng đặc biệt, tăng tốc thời gian trồng cây và mua nhiều mặt hàng để cuộc xâm lược mạnh hơn. Bạn có thể kiếm được não bộ bằng cách hoàn thành những nhiệm vụ cụ thể, chiến thắng cuộc xâm lược hoặc mua từ thị trường.

Cách mua thêm tiền tệ: Click vào dấu "+" bên cạnh chỉ số tiền tệ hoặc ở phía trên cùng màn hình.

Zombie Farm 2 for iOS

Các yếu tố trong trò chơi

Điểm kinh nghiệm (XP): Bạn cần XP để lên cấp trong trò chơi, điểm XP và chỉ số được hiển thị ở phía bên trái của màn hình trò chơi. Khi đồng hồ đầy lên thì bạn sẽ lên cấp độ tiếp theo. Mỗi nhiệm vụ mà bạn hoàn thành sẽ kiếm được số lượng XP nhất định. Con số trong ngôi sao là cấp độ hiện tại trong trò chơi.

Multi-tool: Click vào mũi tên ở góc dưới để mở rộng menu và thao tác các mặt hàng trên màn hình. Ở đây, bạn có thể di chuyển các mặt hàng, xóa mặt hàng, bán và lưu trữ các mặt hàng.

Menu Neighbor: Click vào biểu tượng ở góc bên trái để mở menu hàng xóm. Ở đây, bạn có thể thêm bạn bè bằng cách gõ địa chỉ email, tên người dùng hoặc xác định thông qua Facebook khi bạn đăng nhập vào tài khoản.

Menu thị trường: Click vào biểu tượng ở góc bên phải để mở thị trường và mua bất kỳ thứ gì bạn cần. Click vào một ô đất trống cũng có thể vào menu thị trường.

Zombie Farm 2 for iOS

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ: Biểu tượng Quest ở phía bên trái của màn hình và cho phép bạn giành được tiền xu, não bộ và một lượng lớn XP để lên cấp nhanh hơn. Click vào một trong các biểu tượng để hiển thị nhiệm vụ hoặc bấm vào biểu tượng clipboard ở phía dưới để xem tất cả nhiệm vụ cùng một lúc cũng như những nhiệm vụ đã hoàn thành.

Zombie Farm 2 for iOS

Nhiệm vụ mới sẽ xuất hiện ngay sau khi hoàn thành một nhiệm vụ và sẽ được thông báo sau mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ. Điểm thưởng được hiển thị ở dưới cùng và thông thường là số lượng lớn XP, các mặt hàng trang trí hoặc tiền tệ ở những cấp độ cao hơn.

Zombie Farm 2 for iOS

Cách để thêm các ô đất vào nông trại

Click vào mũi tên dọc phía bên phải của màn hình để mở menu multi-tool. Tiếp theo, click vào biểu tượng cái cày để đặt ô đất vào nông trại của bạn. Bạn sẽ phải trả tiền cho mỗi ô đất, nhưng sẽ kiếm được nhiều XP mỗi khi đặt ô đất và thu hoạch từ nó.

Các loại đất: Trên thị trường, bạn có thể sử dụng một số lượng lớn vàng hoặc não bộ để mua những loại đất đặc biệt.

Mở rộng trang trại: Bạn phải đạt đến cấp độ 11 trong game trước khi mở rộng trang trại và giá tối thiểu là 50 não bộ khi mở rộng lần đầu, những cấp độ cao hơn có thể lên đến 250 não bộ. Bạn có thể tìm thấy các tùy chọn mở rộng dưới tab trang trại trong menu thị trường.

Zombie Farm 2 for iOS

Trồng cây và/hoặc zombie

Quá trình trồng cây hoặc zombie giống hệt nhau. Đầu tiên, click vào biểu tượng chiếc cày. Giờ đây, menu thị trường sẽ tự động mở ra. Khi menu hiển thị ở bên trái, click vào cây trồng hoặc zombie và có rất nhiều loại zombie đặc biệt chỉ có thể mua bằng não bộ. Mỗi loại cây trồng phải mất một số tiền và thời gian nhất định cho đến khi hoàn thành.

Zombie Farm 2 for iOS

Tăng trưởng ngay lập tức: Bạn có thể tăng trưởng cây trồng hoặc thu hoạch ngay lập tức để bỏ qua thời gian chờ đợi. Điều này sẽ vô cùng hữu ích nếu bạn cần zombie để chiến đấu.

Zombie Farm 2 for iOS

Zombie Farm 2 for iOS

Thay đổi trưởng thôn

Khi bắt đầu trò chơi với một nông dân cơ bản, bạn được phép lựa chọn bộ mặt của người nông dân và thay đổi trong thị trường bất cứ lúc nào.

Trưởng thôn đặc biệt: Trong thị trường dưới Farmer, bạn sẽ tìm thấy trưởng thôn đặc biệt cung cấp cho bạn tất cả các loại lợi thế trong khi thu hoạch cây trồng. Bạn có thể mua được trưởng thôn bằng 15 não bộ.

Boosts

Boosts có sẵn trên thị trường và giúp bạn giành chiến thắng trong một cuộc xâm lược. Boosts bao gồm các loại sau đây và có thể thêm vào trong tương lai. Tất cả Boosts có giá 10 bộ não và chỉ sử dụng một lần.

Refresher: Làm cho tất cả mùa màng tươi tốt ở mức tối đa, có nghĩa là có được số tiền tối đa khi thu hoạch.

Concentration: Zombie sẽ không bị phân tâm ngay cả khi đang chiến đấu.

Insta-Harvest: Ngay lập tức thu hoạch tất cả mọi thứ cùng một lúc.

Insta-Plow: Cày các thửa đất cùng một lúc.

Invasion Voucher: Xâm lược ngay lập tức mà không cần 2 giờ chờ đợi.

Insta Grow: Ngay lập tức phát triển 10 cây hoặc zombie tại cùng một thời điểm.

Các loại zombie

Zombie thường: Bao gồm một cậu bé và cô bé zombie như những zombie mini.

Zombie đặc biệt: Là những loại zombie được tìm thấy trên thị trường và chỉ có thể mua bằng 50 não bộ trở nên. Những zombie đặc biệt có giá cao hơn rất nhiều so với các zombie thường.

Zombie đột biến: Đây là những zombie được kết hợp với một cây trồng, chẳng hạn như zombie cà chua, zombie hành tây, zombie cà rốt,...

Zombie Pot Mutants: Đây là loại zombie được tạo ra khi lai tạo 2 loại zombie.

Số liệu thống kê mỗi zombie

Mỗi zombie có một số lượng thống kê liên kết với nó, và bạn sẽ nhìn thấy số liệu thống kê bằng cách click vào một zombie.

Số liệu thống kê cung cấp một số chỉ số sau:

Sức mạnh: Sự mạnh mẽ của một zombie trong một cuộc xâm lược.

Tốc độ: Thể hiện tốc độ của zombie trong một cuộc xâm lược.

Mạng: Một zombie có bao nhiêu mạng.

Tập trung: Thể hiện chỉ số zombie bị phân tâm trong thời gian chiến đấu.

Khả năng: Mỗi zombie có khả năng khác nhau trong quá trình kết hợp cũng như mở khóa sau khi xâm lược thành công.

Tham khảo cách chơi trong đoạn video sau:

Đặng Hương
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo