Fruit Ninja Free cho Android 2.3.2 Game chém hoa quả trên Android

 • Đánh giá:
  ( 3 ★ | 1.636 Đánh giá )
 • Phát hành:
 • Version: 2.3.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 111 MB
 • Lượt xem: 74.298
 • Lượt tải: 295.883
 • Ngày phát hành:
 • Ngày cập nhật:
 • Yêu cầu: Android 2.3.3 and up
Giới thiệu

Fruit Ninja Free cho Android - Game chém hoa quả trên Android

Fruit Ninja Free là trò chơi chém hoa quả rất hấp dẫn và càng hấp dẫn hơn khi nhà phát triển vừa tung ra bản cập nhật vô cùng hoành tráng để chào mừng kỷ niệm lần thứ 5 kể từ khi game được ra mắt.

Fruit Ninja Free cho Android - game chém hoa quả "cực đã"

Fruit Ninja Free kỷ niệm lần thứ 5 ra mắt đã cho ra bản cập nhật vô cùng đặc biệt. Nhóm phát trển đã bổ sung nhiều thử thách hết sức thú vị, nhằm mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Nếu đã từng một thời "cuồng" trò chơi này thì đừng bỏ lỡ bản cập nhật mới nhất này nhé.

Cập nhật tính năng mới nhất của Fruit Ninja Free cho Android

 • Tham gia giải Tournament chưa từng có: Đánh bại 6 đối thử nặng kỹ để mở khóa kỹ năng chặt chém mạnh mẽ nhất.
 • Bổ sung nhiều mini game mới như đánh bom, tung hoa quả và chinh phục những thử thách mới trong 6 mini game độc đáo.
 • Chém "nhiệt tình" để giành điểm thật cao.

Fruit Ninja Free cho Android gồm 6 chế độ chơi hoàn toàn mới

Fruit Ninja Free trong phên bản này đã được nhà phát triển tích hợp tính năng chặt chém hoa quả huyền thoại, hòa trộn với chế độ chơi game và nhân vật được làm mới hoàn toàn. Hiệu ứng Blades và Dojos giờ đây được thiết kế với hiệu ứng độc nhất; trộn, ghép các trang bị của bạn, tận dụng các combo mạnh chưa từng thấy với tất cả sức mạnh để mang lại cho bạn những chiến thắng vẻ vang nhất. Liệu ngần ấy tính năng này đã đủ hấp dẫn?

Tham gia vào chuyến hành trình cùng những nhân vật mới đến từ thế giới diệu kỳ Fruitasia, Katsuro và Mari. Chúng sẽ hướng dẫn bạn trong quá trình trải nghiệm từ lúc mới gia nhập cho tới khi đã trở thành một "cái máy" chém hoa quả.

Bảng xếp hạng trong game Fruit Ninja Free cho Android

Cách chơi vẫn không có gì thay đổi nhiều so với các phiên bản trước, lần lượt từng loại quả sẽ được đưa ra và nhiệm vụ của người chơi là... chém nó. Game có 3 chế độ chơi cho người chơi lựa chọn: Classic, Zen và Arcade. Càng chém được nhiều thì điểm số càng cao.

Fruit Ninja THD có một giao diện đồ họa đẹp mắt, cách chơi đơn giản, nhạc nền vui nhộn và hoàn toàn miễn phí chắc chắn sẽ "hút hồn" người chơi ngay từ những phút đầu tiên.

Nhiều nâng cấp hấp dẫn trong game Fruit Ninja Free cho Android

Chém hóa quả, chứ đừng chém bom - đó là tất cả những gì bạn cần nhớ và cần biết để bắt đầu với tựa game có tính ngây nghiện cực cao này; khám phá những sắc thái khác nhau của chế độ Classic, Zen và Arcade để mở rộng kỹ năng của bạn. Hãy giành điểm thật cao, tận dụng các bổ trợ hữu ích, những quả chuối thần kỳ để tối đa hóa các hiệu ứng; quan trọng hơn là giành tấm vé để đi tới Pomegranet.

Tournament trong game Fruit Ninja Free cho Android 

Mặc dù miễn phí, tuy nhiên Fruit Ninja Free cũng bao gồm một số gói IAP yêu cầu người chơi trả tiền thật để được trải nghiệm. Bạn có thể vô hiệu hóa tính năng này trong phần cài đặt của thiết bị.

Xem video giới thiệu game Fruit Ninja Free cho Android

Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn tận hưởng đầy đủ những tính năng mạnh mẽ nhất của Fruit Ninja Free. Hãy giải phóng sức mạnh cây kiếm của bạn và chiêm ngưỡng những đổi thay mà bản cập nhật này sẽ mang đến. Tất cả mới chỉ bắt đầu, hãy sẵn sàng để bắt đầu trở thành ninja nhé.

Vân Anh