Opera Mini web browser cho Android Trình duyệt web siêu tốc trên Android

 • Đánh giá:
  (3★ | 417 Đánh giá )
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 234.948
 • Lượt tải: 277.708
 • Ngày phát hành:
 • Ngày cập nhật:
 • Yêu cầu: Android
Giới thiệu

Opera Mini web browser cho Android - Trình duyệt web siêu tốc trên Android

Opera Mini web browser vừa được cập nhật phiên bản mới nhất vào ngày 7 tháng 9, với nhiều tính năng mạnh mẽ được cải tiến. Đáng kể nhất là hai chế độ nén dữ liệu tối ưu, giúp người dùng có những trải nghiệm web mượt mà ngay cả khi các kết nối Internet không ổn định.

Opera Mini web browser là trình duyệt web tốt nhất cho các thiết bị Android, thích hợp cho cả điện thoại và máy tính bảng với ưu điểm vượt trội: nhanh, đẹp và hoàn toàn miễn phí.

Tính năng cập nhật trong trình duyệt Opera Mini mới nhất

(1) Chuyển đổi giữa hai chế độ nén dữ liệu: HighExtreme để tối ưu hóa việc nén dữ liệu trong điều kiện mạng khác nhau.

 • Chế độ High giúp nén các trang web mà không ảnh hưởng tới việc hiển thị trang, rất phù hợp khi lướt web trên mạng 3G hoặc WiFi. Đồng thời, việc tải về các tập tin có kích thước lớn cũng được cải thiện.
 • Chế độ Extreme với khả năng nén web mạnh mẽ hơn, mang lại những trải nghiệm lướt web tốc độ cao nhất nhưng vẫn đảm bảo tối thiểu hóa dữ liệu di động được sử dụng. Người dùng nên tận dụng tính năng này trong điều kiện gặp mạng chậm hoặc muốn kéo dài thời gian sử dụng dữ liệu. Chế độ này chỉ có sẵn trong phiên bản Opera Mini và có thể ảnh hưởng tới cách bố trí của các trang web.

Bạn có thể kiểm tra sự khác biệt giữa hai chế độ này bằng cách truy cập vào Facebook. Trong chế độ High, các trải nghiệm lướt web có nội dung động hơn và hỗ trợ phát lại video. Với chế độ Extreme, các hình thủ bị thu nhỏ lại, giao diện đơn giản đi kèm với nội dung tĩnh, nhưng bù lại tốc độ lướt web nhanh hơn rất nhiều.

(2) Chế độ chuyển đổi tab được cải tiến, cho phép xem toàn màn hình.

(3) Các đánh dấu và các trang web đã lưu giờ đã được sửa lỗi truy cập trên Speed Dial.

(4) Các trang web đã lưu được liệt kê trong một doanh sách hiển thị ở chế độ toàn màn hình, bao gồm cả tiêu đề và URL.

(5) Cải thiện tốc độ tải xuống, chế độ duyệt Private (Cá nhân).

(6) Tối ưu hóa giao diện để hoạt động mượt mà hơn trên máy tính bảng và điện thoại có màn hình to bằng việc tăng kích thước giao diện và độ phân giải.

(7) Mục Khám phá được bổ sung các tin tức theo xu hướng và đang được quan tâm nhiều trên các site.

(8) Kiểm soát tình trạng sử dụng của cá gói dữ liệu mạng thông qua việc cung cấp các bảng cập nhật dữ liệu được tiết kiệm mỗi ngày.

(9) Cải thiện tính ổn định ứng dụng. 

Xem video giới thiệu Opera Mini bản mới nhất

Tính năng chính của Opera Mini cho Android

Giao diện mới đẹp, sáng và rõ ràng

Trang chủ được thiết kế lại cho phép bạn sắp xếp mọi thứ một cách quy củ hơn. Giao diện được cập nhật mới ít lộn xộn và rắc rối so với phiên bản trước, loại bỏ hoàn toàn những điều phiền nhiễu không đáng có để bạn tập trung duyệt web.

Trình duyệt web siêu tốc mà đơn giản

Thiết lập được đơn giản hóa với bảng hỗ trợ cử chỉ và hỗ trợ trượt, điều này cho phép bạn điều hướng các trang web trực quan hơn.

Tải thông minh

Tải về nhanh hơn, cho phép tùy chỉnh nền tải, tải các tập tin kích thước lớn bằng Wi-Fi và tự động bắt đầu tải lại “Resume”

Lưu trữ dữ liệu

Sử dụng ít dữ liệu mạng so với các trình duyệt web khác. Truy cập nhanh hơn vào mạng internet trong khi vẫn tính toán nhằm tránh vượt quá gói dữ liệu bị giới hạn của bạn.

Trình duyệt web ẩn danh

Sử dụng các tab ẩn danh của Opera Mini để ngăn lưu lịch sử duyệt web trên thiết bị.

opera miniOpera Mini

Các tính năng nổi bật khác của Opera Mini

 • Tùy chỉnh layout: lựa chọn một trong 3 giao diện khác nhau
 • Xem dữ liệu tiết kiệm được hàng ngày của bạn: nhận bản tóm tắt về lượng dữ liệu bạn sử dụng và theo dõi lưu trữ dữ liệu mạng của bạn.
 • Đồng bộ và chia sẻ bookmark: chuyển đổi giữa máy tính và điện thoại mà không bỏ lỡ bất kỳ bookmark yêu thích nào. Bạn cũng có thể chia sẻ những trang yêu thích với bạn bè, sử dụng các ứng dụng mạng xã hội yêu thích như Facebook, Instagram hay Twitter.
 • Chuyển đổi giữa các công cụ tìm kiếm: lựa chọn giữa các công cụ tìm kiếm như Yahoo! hoặc Google. Tìm kiếm Amazon, eBay, IMDM và các trang web trực tiếp trên trình duyệt, bạn thậm chí còn có thể tự thêm công cụ tìm kiếm của riêng mình.
 • Quản lý các Tab một cách dễ dàng: có cái nhìn bao quát về tất cả các tab, chạm để mở tab hoặc trượt để di chuyển vị trí của các tab với nhau.
 • Lưu trang web yêu thích: chạm vào nút + trên thanh địa chỉ và thanh tìm kiếm để lưu một trang vào Quay số nhanh Speed Dial của Opera Mini, để thêm vào các bookmark di động hoặc để đọc offline.
 • Nhận thông tin nhiều chủ đề nóng hổi: với tính năng khám phá, bạn có thể duyệt các câu chuyện mới nhất hoặc lựa chọn từ mục yêu thích và nhận bài viết theo xu hướng mới nhất.

Cài đặt APK:

Để cài được file Opera Mini APK từ Download.com.vn, bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Tải Opera Mini miễn phí và trải nghiệm trình duyệt web nhanh nhất cho Android.

Vân Anh