ProShow Producer 6.0.3410 Ứng dụng tạo trình chiếu dễ dàng

 • Đánh giá:
  (4★ | 917 Đánh giá )
 • Phát hành:
 • Version: 6.0.3410
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 52 MB
 • Lượt xem: 743.511
 • Lượt tải: 1.244.995
 • Ngày phát hành:
 • Ngày cập nhật:
 • Hạn định: 15 ngày
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Giới thiệu

ProShow Producer - Ứng dụng tạo trình chiếu dễ dàng

ProShow Producer là một ứng dụng tạo slideshow chuyên nghiệp và dễ sử dụng. Nó giúp người dùng có thể thiết kế được những trình chiếu ấn tượng và độc đáo. Ngoài ra, ứng dụng này còn sở hữu một quy trình làm việc đơn giản, nhờ vậy hỗ trợ bạn tạo slideshow chỉ trong một thời gian ngắn. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng tương thích với hầu hết phiên bản của hệ điều hành Windows.

Hơn nữa, ProShow Producer còn sở hữu một giao diện trực quan. Người dùng chỉ cần thực hiện theo ba bước đơn giản đó là: thêm ảnh, video và nhạc, sau đó sử dụng "Slide Options" để tùy chỉnh slide, sau đó tạo tập tin đầu ra ở nhiều định dạng.

Vì vậy, bạn có thể sử dụng trình duyệt file để tìm kiếm tập tin media và thêm chúng vào timeline nhờ phương pháp kéo và thả. Hơn nữa, người dùng được phép thêm hàng trăm hiệu ứng chuyển tiếp khác nhau cho slideshow của mình.

ProShow Producer

Một số tính năng chính của phần mềm tạo trình chiếu ảnh này:

Chèn nội dung cho trình chiếu

ProShow Producer sẽ giúp bạn dễ dàng thêm hình ảnh và video cho trình chiếu của mình. Đơn giản, chỉ cần kéo ảnh và video vào danh sách slide trong ProShow Producer và chúng sẽ tự động được thêm vào trình chiếu của bạn. Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ hơn 100 thể loại tập tin khác nhau và không gặp phải hạn chế nào liên quan đến số lượng layer mà bạn có trên một slide.

Cung cấp nhiều hiệu ứng sáng tạo

Một vài hiệu ứng sáng tạo tuyệt vời đi kèm với ProShow Producer sẽ bao gồm cả các layer điều chỉnh, khung hình và mặt nạ. Nhờ những hiệu ứng này mà người dùng sẽ dễ dàng tạo ra các trình chiếu ảnh ấn tượng. Thậm chí, nó đi kèm với nhiều công cụ để biến bức ảnh tĩnh thành hình ảnh động.

Sản phẩm đầu ra có chất lượng HD

Một trong tính năng nổi bật nhất của ProShow Producer đó là trình chiếu của bạn sẽ được xuất với chất lượng HD. Với nó, bạn có thể ghi trình chiếu của mình sang đĩa Blu-ray, đĩa CD và DVD. Nếu bạn cần hiển thị trình chiếu nhanh chóng thì phần mềm này sẽ giúp thực hiện điều đó thông qua Presenter, Flash hay QuickTime. Bên cạnh đó, ProShow Producer còn tích hợp với mạng xã hội, do đó bạn có thể chia sẻ trình chiếu trên Facebook, Twitter, YouTube và nhiều website khác.

Thông tin thêm về ProShow Producer

Các bước hướng dẫn tạo trình chiếu ảnh:

Sau khi tải và cài đặt chương trình, bạn sẽ nhìn thấy giao diện như bên dưới:

Tiếp theo, nhấn nút "New" ở góc bên trái trên cùng và một cửa sổ hướng dẫn tạo slideshow sẽ hiện ra. Bạn hãy chọn "Wizard" để tạo trình chiếu mới.

Bước 1: Thêm ảnh và video vào chương trình

Để bắt đầu, hãy lựa chọn một vài bức ảnh trong máy tính của mình bằng cách nhấn nút "Add" ở bên trái.

Hoặc nhập hình ảnh từ các mạng xã hội như: Facebook, Instagram, Picasa, Flickr hay SmugMug, vv chỉ với một cú nhấp chuột vào nút "Import".

Bên cạnh đó, còn nhiều tùy chọn khác để bạn lựa chọn, chẳng hạn như:

 • Add Text - Chèn văn bản cho trình chiếu và đặt nó tại bất kỳ nơi nào bằng cách kéo vào danh sách.
 • Remove - Sử dụng nó khi bạn muốn loại bỏ một bức ảnh khỏi slideshow.
 • Caption - Chèn chú thích cho ảnh và nó sẽ xuất hiện trên ảnh hoặc video.

Bước 2: Thêm nhạc vào slideshow

Tương tự như bước ở trên, bạn nhấn nút "Add" để thêm nhạc từ trong ổ cứng máy tính.

 

Sau khi xong, chọn "Next" để chuyển sang bước kế tiếp và chờ đợi trong giây lát để chương trình đọc hiệu ứng chuyển tiếp của bạn. Điều này chỉ xay ra khi lần đầu tiên hiệu ứng chuyển tiếp được truy cập.

Bước 3: Lựa chọn một theme cho trình chiếu

Sau khi hoàn tất việc thêm video, nhạc và hình ảnh vào chương trình, đến lúc bạn cần lựa chọn một theme có sẵn trong chương trình cho trình chiếu của mình.

Bước 4: Hoàn tất một vài thông tin

Ở bước này, bạn có thể lựa chọn một cái tên cho trình chiếu của mình trong phần "Name Your Show". Chẳng hạn, với những hình ảnh được thêm, mình có thể đặt tên cho slideshow này là: "Hạnh Phúc Lứa Đôi".

Sau đó, tùy chỉnh mức nâng lượng, từ low, moderate, high hoặc lựa chọn tính năng auto.

Cuối cùng, chọn một tỷ lệ phù hợp để hiển thị trình chiếu trên màn hình.

Sau khi hoàn tất, bạn có thể xem trước trình chiếu của mình. Nếu cảm thấy hài lòng, thì hãy lưu lại vào máy tính. Hoặc, lựa chọn thiết kế lại nó nếu muốn.

Chúc các bạn thành công!

Bé Ngoan