Simpo PDF To Word 3.5.2 Chuyển đổi PDF sang Word hoặc Text

 • Đánh giá:
  ( 2 ★ | 14 Đánh giá )
 • Phát hành:
 • Version: 3.5.2
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 3,7 MB
 • Lượt xem: 173.558
 • Lượt tải: 141.641
 • Ngày phát hành:
 • Ngày cập nhật:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Giới thiệu

Simpo PDF To Word - Chuyển đổi PDF sang Word hoặc Text

Simpo PDF To Word là một chương trình chuyên nghiệp hỗ trợ người dùng chuyển đổi file PDF sang Word hoặc Text rất nhanh chóng và dễ dàng. Trong khi đó, nó vẫn giữ nguyên bố cục, văn bản, hình ảnh của tài liệu PDF ban đầu, thậm chí cả bảng biểu, siêu liên kết và các đối tượng đồ họa như: đường thẳng, hình chữ nhật, vv.

Ngoài ra, đây cũng là một ứng dụng hoàn toàn độc lập, vì vậy bạn có thể chạy chương trình mà không cần cài đặt thêm Microsoft Word, Adobe Acrobat hay Acrobat Reader. Giống như các sản phẩm khác của hãng Simpo Technologies, Simpo PDF To Word cung cấp cho người dùng một giao diện trực quan. Vì vậy, ngay cả người dùng nghiệp dư cũng có thể thao tác chương trình một cách dễ dàng.

Simpo PDF to Word

Một số tính năng chính của Simpo PDF To Word:

Chuyển đổi PDF sang Word và giữ nguyên dữ liệu ban đầu

Với phần mềm này, bạn có thể chuyển đổi file PDF sang tài liệu Microsoft Word, đồng thời vẫn giữ nguyên các yếu tố ban đầu như: văn bản, định dạng, đồ họa, hình ảnh và bảng biểu trong tài liệu Word đầu ra.

Chuyển đổi PDF sang Word hiệu quả

Phần mềm này không chỉ giúp người dùng chuyển đổi PDF sang Word mà còn cả sang Text. Do đó, họ có thể trích xuất văn bản từ PDF và chuyển đổi sang .txt chỉ với bố cục và văn bản.

Hỗ trợ chức năng chuyển đổi hàng loạt

Thêm và xuất hàng loạt file PDF sang tài liệu Word hoặc Text cùng một lúc. Điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian và công sức khi bạn có nhiều file PDF để chuyển đổi.

Chuyển đổi một số trang trong PDF sang Word/Text

Trích xuất một số trang cụ thể từ file PDF và chuyển đổi các phần được lựa chọn sang Word hoặc Text để không phải tiêu tốn nhiều thời gian phải định dạng lại tập tin Word hoặc Text được chuyển đổi.

Hỗ trợ chuyển đổi cả file PDF bị mã hóa

Nếu file PDF được bảo vệ để chống lại mọi thao tác sao chép, in ấn và chỉnh sửa bằng mật khẩu chủ sở hữu thì phần mềm này vẫn có thể chuyển đổi những file PDF này sang Word/Text một cách trực tiếp. Nếu file PDF được cài đặt bởi mật khẩu người dùng thì bạn cần nhập đúng mật khẩu để giải mã file PDF trước. Sau đó, chuyển đổi chúng sang Word/Text.

Giao diện đa ngôn ngữ và dễ sử dụng

Giao diện của chương trình có sẵn ở nhiều ngôn ngữ khác nhau, bao gồm: Tiếng Anh, Ý, Bồ Đào Nha, Đức, Pháp, Tây Ban Nha và Trung. Ngoài ra, bạn không cần cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào khác để chuyển đổi file PDF. Bên cạnh đó, Simpo PDF To Word còn sở hữu một giao diện trực quan và thân thiện với người dùng. Họ có thể hoàn tất quá trình chuyển đổi PDF sang Word chỉ với 3 bước đơn giản, đó là: chạy chương trình, thêm file PDF và nhấn nút Convert.

Thông tin thêm về Simpo PDF To Word

Hướng dẫn sử dụng chương trình Simpo PDF to Word:

Bước 1: Khởi chạy Simpo PDF To Word

Chỉ cần nhấp đúp chuột vào biểu tượng của chương trình để khởi chạy nó sau khi tải và cài đặt trên máy tính.

Bước 2: Nhập tài liệu PDF

Bạn có 2 phương pháp để nhập tài liệu PDF. Thứ nhất, chỉ cần trực tiếp kéo và thả tài liệu PDF mà mình muốn chuyển đổi vào giao diện. Thứ hai, nhấn nút Add PDF(s) để duyệt và thêm file PDF và giữ phím Ctrl trên bàn phím để nhập nhiều file cùng một lúc.

Simpo PDF to Word

Để chuyển đổi một file PDF được bảo vệ bằng mật khẩu, bạn cần nhập mật khẩu trước. Chỉ cần nhập mật khẩu và nhấn phím, sau đó sẽ nhìn thấy biểu tượng mở khóa. Chỉ khi đã mở khóa file PDF, chương trình mới có thể chuyển đổi PDF sang Word.

Bước 3: Lựa chọn định dạng đầu ra: Word hoặc Text

Simpo PDF To Word hỗ trợ 2 định dạng đầu ra: WordText. Bạn có thể lựa chọn một cái phù hợp với nhu cầu của mình.

Bước 4: Chuyển đổi PDF sang Word

Khi đã sẵn sàng, chỉ cần nhấn nút Convert để bắt đầu quá trình chuyển đổi. Vài giây sau đó, tất cả file PDF được nhập sẽ được chuyển đổi sang Word.

Bé Ngoan