Microsoft Office 2013 Professional Phần mềm văn phòng

Tải về

4,2 (124) Microsoft Dùng thử 257.706 Dung lượng: 2,1 GB Ngày: Yêu cầu: Windows Server 2008/7/8/Server 2012/8.1/10

Microsoft Office Professional 2013 là bộ ứng dụng văn phòng, hỗ trợ người dùng soạn thảo văn bản, tạo bảng tính, thiết kế bài thuyết trình... một cách nhanh chóng.

Giao diện soạn thảo văn bản

Microsoft Office Professional 2013 bao gồm

 • Microsoft Office Word 2013: Soạn thảo văn bản nhanh chóng.
 • Microsoft Office Excel 2013: Tạo bảng tính dễ dàng.
 • Microsoft Office PowerPoint 2013: Tạo bài thuyết trình ấn tượng.
 • Microsoft Office Outlook 2013: Quản lý email hiệu quả.
 • Microsoft Office OneNote 2013: Ứng dụng tạo ghi chú.
 • ...

Những tính năng của Microsoft Office Professional 2013

Giao diện phẳng, đẹp hơn:

Giao diện được thiết kế lại, trông thanh thoát và nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Tất cả các ứng dụng World, Excel, Power Point đều được tích hợp vào một màn hình. Bạn chỉ việc mở phần mềm lên chọn công cụ mình muốn sử dụng là được.

Soạn thảo văn bản:

Office 2013 hỗ trợ tạo mới và chỉnh sửa văn bản, cho phép bạn thoải mái tùy chỉnh kích thước, màu chữ, định dạng font chữ, căn chỉnh lề, đánh dấu văn bản, tạo cột, chèn bảng, phóng to, thu nhỏ... rất dễ dàng. Điểm nổi bật ở phiên bản 2013 là hỗ trợ cả chế độ đọc Read Mode, giúp người dùng có cảm giác như đang đọc một cuốn sách.

Tạo bảng tính:

Cung cấp rất nhiều hàm, phép tính để bạn dễ dàng tính toán, quản lý số liệu, tính lương cho nhân viên, tính giá thành sản phẩm.

Giao diện tạo bảng tính

Quản lý email:

Trong Outlook 2013 này toàn bộ phần danh sách hộp thư, quản lý thư mục, lịch biểu, contact và tác vụ sẽ chỉ còn các biểu tượng icon và sẽ mở rộng hơn khi bạn hover vào biểu tượng. Nhờ đó, bạn có thể quản lý tất cả email, thông báo, lịch làm việc, cũng như thông tin khách hàng, hợp đồng một cách hiệu quả.

Thiết kế bài thuyết trình:

PowerPoint 2013 giúp điều chỉnh các đối tượng thiết kế trong bản trình chiếu một cách dễ dàng, hỗ trợ chèn biểu đồ, hình ảnh, video, âm thanh, ClipArt minh họa... giúp bài thuyết trình trở nên sinh động hơn rất nhiều.

Tạo bài thuyết trình

Tích hợp với dịch vụ lưu trữ đám mây:

Bộ ứng dụng văn phòng Office 2013 được tích hợp hoàn toàn với dịch vụ SkyDrive, cho phép người dùng dễ dàng truy cập và chỉnh sửa dữ liệu ở bất kỳ đâu.

Chỉnh sửa PDF:

Cho phép bạn mở và chỉnh sửa file PDF trực tiếp trên ứng dụng mà không cài đặt thêm ứng dụng đọc PDF khác như: Foxit Reader hay Adobe Reader.

Tích hợp với Skype:

Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa soạn thảo văn bản vừa liên lạc với bạn bè và đồng nghiệp. Nhờ đó, bạn không cần phải mở chuyển qua lại giữa nhiều cửa sổ nữa, thật tiện lợi phải không các bạn?

Hỗ trợ đa ngôn ngữ:

Hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ như: Tiếng Ả Rập, tiếng Trung Quốc giản thể và truyền thống, tiếng Hà Lan, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hebrew, tiếng Ý, tiếng Nhật Bản, tiếng Hàn Quốc, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha...

Tóm lại, bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office Professional 2013 được cải tiến đáng kể về giao diện, cũng như cung cấp rất nhiều công cụ hữu ích, đem lại trải nghiệm thật tuyệt vời cho người sử dụng.

4,2 (124) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 2,1 GB
 • Lượt xem: 265.127
 • Lượt tải: 257.706
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Server 2008/7/8/Server 2012/8.1/10

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm