10,000ft Insights Ứng dụng web hỗ trợ làm việc nhóm và thiết kế

Truy cập
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Lượt xem: 22
  • Lượt tải: 02
  • Ngày:
Giới thiệu

10,000ft Insights là một trong những ứng dụng web tốt nhất giúp người dùng quản lý, trình bày và nhận phản hồi từ các dự án thiết kế đầy sáng tạo của mình theo cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Giao diện chính của ứng dụng web hỗ trợ thiết kế 10,000ft Insights
Giao diện chính của ứng dụng web hỗ trợ thiết kế 10,000ft Insights

Đóng vai trò làm phòng tranh luận trực tuyến dành cho từng dự án thiết kế

Khi sử dụng ứng dụng thiết kế 10,000ft Insights, người dùng có thể theo dõi và quản lý các dự án sáng tạo một cách sát sao thay vì bỏ quên chúng trong các thư mục tập tin và văn bản. Người dùng có thể chia sẻ các văn bản, bản vẽ phác thảo, bản vẽ phối cảnh, thu thập và truyền cảm hứng, nêu ra các ý tưởng, quản lý quy mô của dự án sao cho phù hợp với phương thức làm việc của mình và đảm bảo rằng mọi người đang có cùng tiến độ.

Dễ dàng thu thập ý kiến của cả đội trong quá trình thiết kế sáng tạo

Phần mềm thiết kế 10,000ft Insights cho phép người dùng sử dụng các phương pháp tư duy thiết kế để thu thập ý kiến phản hồi và tạo ra sự thấu hiểu. Người dùng có thể lựa chọn trong số các mẫu được thiết kế sẵn hoặc tạo ra giao diện theo ý mình. Người dùng được phép đưa ra nhiều tùy chọn, nhận phản hồi nhanh chóng với tính năng bình chọn và đánh giá. Với sự trợ giúp của nhiều công cụ, người dùng có thể nhập yêu cầu công việc và chuyên môn.

Tạo ra dự án mới bằng ứng dụng web hỗ trợ làm việc nhóm 10K Insights
Tạo ra dự án mới bằng ứng dụng web hỗ trợ làm việc nhóm 10K Insights

Giao tiếp và trình bày các dự án thiết kế

Ứng dụng làm việc nhóm 10,000ft Insights có tính năng trình bày công việc bằng các công cụ đơn giản và đẹp đẽ, cho thấy lý do ẩn sau các quyết định mang tính sáng tạo. Người dùng có thể chia sẻ các nội dung cập nhật dự án trong giao diện chuyên nghiệp, giao thiệp và thu thập các quyết định thiết kế, xây dựng các bản tóm tắt dự án bằng hình ảnh.

Tóm lại, ứng dụng web 10000ft Insights sẽ hỗ trợ toàn diện cho các dự án thiết kế từ đầu tới cuối. Bạn có thể truy cập 10000ft Insights trực tuyến, đăng ký tài khoản rồi sử dụng các tính năng thú vị của ứng dụng web này ngay bây giờ.

Bảo Linh

Liên kết tải về

Các phiên bản khác và liên quan.

0 Bình luận
Sắp xếp theo