3herosoft iPhone Mate for Mac

Tải về
3 (1) 3herosoft com Dùng thử 833 Dung lượng: 45 Byte Ngày: Yêu cầu: Mac OS X

3herosoft iPhone Mate for Mac là bộ sản phẩn dành cho iPhone độc đáo và toàn diện dành cho người dùng iPhone. Bộ sản phẩm này được đóng gói bởi 3 phần mềm mạnh mẽ: iPhone Video Converter for Mac, DVD to iPhone Converter for Mac và iPhone to Computer Transfer for Mac.

iPhone to Computer Transfer for Mac là gải pháp rip iPhone toàn diện, có thể truyền, rip, copy và quản lý các file nhạc, phim, ảnh, ePub, PDF, audiobook, bản ghi âm giọng nói, nhạc chuông, Podcast, SMS, danh sách liên lạc, danh sách gọi từ iPhone sang máy tính Mac rất dễ dàng. Bên cạnh đó, phần mềm này còn giúp bạn tạo, chỉnh sửa và xóa danh sách chơi nhạc trên iPhone, iPod để quản lý tốt hơn các mục trong thư viện.

3herosoft DVD to iPhone Converter for Mac là phần mềm chuyển đổi DVD sang iPhone rất mạnh mẽ và chuyên nghiệp, có thể chuyển đổi gần như tất cả các file phổ biến để chạy chúng trên trên thiết bị như iPhone, iPhone 3G, iPhone 3GS, iPhone 4, iPad, iPad 2, iPod classic, iPod nano, iPod nano 5G, iPod nano 6G, iPod touch, iPod touch 4. Bên cạnh đó, phần mềm này còn dễ dàng chuyển đổi các bộ phim DVD sang video dành cho iPod như MPEG-4, H.264/MPEG-4 AVC và audio dành cho iPod: MP3, M4A và AAC với công nghệ mã hóa video MPEG-4 mới nhất.

3herosoft iPhone Video Converter for Mac là công cụ chuyển đổi video dành cho iPhone rất tiện ích và nhỏ gọn, có thể chuyển đổi tất cả các định dạng video phổ biến như WMV, RM, RMVB, MOV, DAT, VOB, MPEG, MKV, FLV, AVI, DivX, XviD, sang định dạng phim MP4 dành cho iPhone.

Với hỗ trợ của 3herosoft iPhone Mate for Mac, bạn đã có thể chuyển đổi DVD và gần như tất cả các file sang iPhone và sao lưu/truy hồi/quản lý iPhone của bạn dễ dàng hơn.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 45 Byte
  • Lượt xem: 835
  • Lượt tải: 833
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X
Liên kết tải về