5sub

Truy cập

3,7 (3) 5sub com Miễn phí 1.554 Ngày:

5sub là một trang web cung cấp phụ đề hàng đầu trên thế giới với nguồn phụ đề phong phú thuộc đủ mọi quốc gia trên thế giới. 5sub không chỉ giúp tìm thuyết minh trong phim mà còn cung cấp thông các thông tin khác liên quan đến phim như thời gian sản xuất, ngôn ngữ gốc, độ dài phim, nội dung…

Sau khi vào trong trang web, bạn điền từ khóa tìm kiếm vào trong khung Search, rồi chọn All nếu muốn tìm bằng tất cả các ngôn ngữ, còn nếu muốn tìm ở một ngôn ngữ nào đó, bạn chọn ngôn ngữ ấy trong khung bên cạnh và bấm Enter. Trong kết quả hiện ra, các bộ phim được liệt kê theo năm sản xuất (bạn hãy tìm từ khóa “Titanic” và sẽ ngạc nhiên khi phim này có tới 13 phiên bản khác nhau). Sau đó, bạn tìm đến bộ phim mình muốn kiếm (để qua trang kết quả khác, kéo chuột xuống dưới rồi nhấn chọn lên trang kết quả muốn mở). Với mỗi kết quả phim tìm được, chương trình sẽ thông báo cho bạn biết lượng phụ đề có tương ứng đi kèm với nó. Tính năng Instant search của trang web này còn có khả năng giúp bạn tìm được chính xác bộ phim mình cần mà không cần gõ hết từ khóa của phim ấy hoặc nhớ lại bộ phim đã quên gần hết hoặc không nhớ chính xác.

Trong trang kết quả, mục Name là tựa phim, mục Imdb là nguồn dữ liệu liên quan đến nội dung và các chi tiết khác của bộ phim (đạo diễn, trường quay, diễn viên,…), mục Genres là chủ đề - thể loại phim, Rating là đánh giá chất lượng bộ phim, Runtime là thời gian xem phim, Year là năm sản xuất, Plot là mô tả ngắn về nội dung phim. Để xem những cảnh chụp tiêu biểu trong phim, bạn nhấn chọn lên mục Photos. Khi gặp một bộ phim lạ, bạn thường băn khoăn không biết khi xem nó sẽ như thế nào, nội dung ra sao,… Cách hay nhất để trả lời cho các câu hỏi đó là xem những trích đoạn video của phim.

Trong trang web 5sub, sau khi tìm ra được bộ phim mình cần, muốn xem trailer một số đoạn phim tiêu biểu, bạn nhấn chọn lên thumbnail của các trailer đó trong mục Trailer. Để tải phụ đề phim, khung SUBTITLE INFO hoặc SUBTITLES, bạn nhấn chọn lên nguồn cung cấp phụ đề rồi nhấn biểu tượng . Lưu ý là phụ đề phim có thể viết bằng ngôn ngữ khác nên bạn cần kiểm tra trong dòng Language: (ở bên cạnh biểu tượng ) nhằm tránh tải về phụ đề mà không đọc được.

Mục Release Name là tên của phiên bản phụ đề phim, mục CD là số CD phim tương ứng với bộ phim tải về (bạn nên kiểm tra lại xem có tương thích với file phim mình tải về hay không). Mục Framerate là số khung hình trong một giây của bộ phim, mục Format là định dạng của phụ đề. Trong trang download phụ đề, hãy chú ý tới thông số Downloads, nếu một file phụ đề càng được tải nhiều thì chất lượng của nó càng được bảo đảm. Bây giờ, muốn tải phụ đề, nhấn nút Download Subtitle một lần nữa là xong.

Theo XHTT

3,7 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.593
  • Lượt tải: 1.554
  • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm